9x Ngô Thanh Thúy – Hình mẫu người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21

9x Ngô Thanh Thúy – Hình mẫu người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21

9x Ngô Thanh Thúy – Trưởng Đại diện kinh doanh của GHB

9x Ngô Thanh Thúy là gương mặt quen thuộc trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm nói chung và công ty GHB nói riêng. Cô nàng đến từ Phú Thọ sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình thon gọn. Tính cách thân thiện của 9x luôn mang lại năng lượng tích cực cho người đối diện. Hiện cô gái trẻ đang nắm giữ vai trò Trưởng đại diện kinh doanh của Global Herbeauty. Đây là thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam và đang trên đà vươn tầm quốc tế. Với những thành tích ấn tượng, 9x nhanh chóng đạt được vị trí cao sau 2 năm nỗ lực. Từ cộng tác viên đến trưởng đại diện kinh doanh – một hành trình dài và nhiều khó khăn. Nhưng sau tất cả, Thanh Thúy đã tạo cho mình những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

Trưởng đại diện kinh doanh của GHB
Trưởng đại diện kinh doanh của GHB

Mang trong mình máu đam mê kinh doanh

Cơ duyên đưa 9x Ngô Thanh Thúy đến với GHB xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh về làm đẹp. Bản thân cô là người yêu thích cái đẹp và ước muốn lan tỏa cái đẹp đến với nhiều phụ nữ. Chính bản thân Thúy đã trải nghiệm sản phẩm. Và cảm nhận được những thay đổi tích cực mà sản phẩm mang lại. Vì vậy, 9x ấp ủ dự định kinh doanh các sản phẩm này để giúp nhiều phụ nữ xinh đẹp hơn. Mặc dù chưa qua trường lớp chính quy nào về kinh doanh nhưng nhờ khả năng ham học hỏi và tự mình nghiên cứu, Thanh Thúy nhanh chóng hòa nhập và thăng tiến trên con đường kinh doanh cùng GHB. Những cấp bậc ngày càng cao chính là minh chứng rõ nét cho cái duyên kinh doanh của Thúy.

9x Ngô Thanh Thúy có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt
9x Ngô Thanh Thúy có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt

Từng bước gầy dựng nên sự nghiệp vững chắc

Hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn đang chật vật lập nghiệp. Thế nhưng 9x Ngô Thanh Thúy đã khẳng định bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, độc lập và tràn đầy khí chất bằng thành tích sự nghiệp xuất sắc. Khởi nghiệp với số tiền vỏn vẹn chỉ 10 triệu với công việc cộng tác viên. Những ngày đầu lập nghiệp có vô vàn khó khăn. Nhưng với nỗ lực bền bỉ và quyết tâm theo đuổi đến cùng, cô gái trẻ đã tạo nên những kỳ tích. Sau 2 năm đồng hành cùng GHB, 9x đã gặt hái được những thành công đáng mơ ước. Thanh Thúy là tấm gương truyền động lực đến những phụ nữ không dám bước chân ra xã hội. Bởi vì, phụ nữ của thế kỷ 21: Làm chủ tài chính – Làm chủ cuộc đời.

Sự nghiệp đáng mơ ước ở tuổi đời còn trẻ
Sự nghiệp đáng mơ ước ở tuổi đời còn trẻ

9x Ngô Thanh Thúy và giấc mơ lan tỏa thành công đến với nhiều người hơn nữa 

Bước vào nghề bằng đam mê, theo đuổi nghề bằng cái tâm. Đây chính là phương châm kinh doanh của 9x. Cô nàng luôn muốn chia sẻ những sản phẩm làm đẹp mà bản thân đã kiểm chứng đến với mọi tầng lớp khách hàng để tất cả mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn. Luôn lắng nghe tâm sự và đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn những sản phẩm phù hợp. Chính sự chuyên nghiệp này đã tạo nên một sức hút rất riêng với cái tên Thanh Thúy. Bên cạnh kinh doanh, 9x còn mang sứ mệnh giúp hàng ngàn người kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều mẹ bỉm sữa, sinh viên, nội trợ đã vào team Thanh Thúy và có được cuộc sống tốt hơn. 9x đang cố gắng từng ngày để bứt phá thành tích kinh doanh của mình.

Sứ mệnh nhân bản thành công đến hàng ngàn phụ nữ
Sứ mệnh nhân bản thành công đến hàng ngàn phụ nữ

Kinh Doanh Trẻ hy vọng 9x Ngô Thanh Thúy ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh cùng GHB.