Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng và trách nhiệm cộng đồng

Anh ngữ LEOGO và trách nhiệm cộng đồng với Đà Nẵng 

Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng – Phát triển bền vững vì thế hệ tương lai

Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng xem văn hoá là gốc rễ của sự phát triển doanh nghiệp. Đại diện trung tâm cho biết: “Việc thực thi trách nhiệm xã hội là điều mà bất kỳ thành viên nào cũng ý thức thực hiện”. LEOGO đã và đang xây dựng một bức tranh hài hoà từ nhiều mảnh ghép. Mỗi thành viên của trung tâm đều mang trong mình một tính cách riêng biệt với thế mạnh và đam mê khác nhau. Ban lãnh đạo luôn tôn trọng sự khác biệt đó và nỗ lực để phát huy năng lực của từng cá nhân. Trung tâm chia sẻ: “Chúng tôi chung tay biến LEOGO thành ngôi nhà thứ hai. Ở ngôi nhà này, chúng tôi luôn thân thiện và tử tế. Chúng tôi cùng nhau phát triển bền vững và cùng phụng sự cộng đồng”.

Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển doanh nghiệp
Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển doanh nghiệp

Các tổ chức nhân đạo vì cộng đồng được thành lập

Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng đóng góp một phần quỹ vào tổ chức BBE với mục đích tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao. BBE (Be Better Everyday) – tổ chức phi lợi nhuận tạo ra nguồn nhân sự chất lượng. Trung tâm hoạt động theo hình thức các chapter (chi hội). Tại đây, các bạn sinh viên có thể giao lưu, học tập, thực hành. Các bạn sẽ có cơ hội nâng cao năng lực tư duy, hành động và các kỹ năng chuyên nghiệp. Tổ chức SFC (Seed for change) – hạt giống cho sự thay đổi là nơi ươm mầm các ý tưởng. Đây là dự án được thực hiện với mục đích đưa khái niệm về CPR đến gần hơn với mọi người. Đồng thời dự án giúp tăng tỷ lệ sống sót cho các bệnh nhân.

Hệ thống Anh Ngữ LEOGO Đà Nẵng là đối tác tiêu biểu của JCI trong năm 2022
Hệ thống Anh Ngữ LEOGO Đà Nẵng là đối tác tiêu biểu của JCI trong năm 2022

Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng tích cực thực hiện những dự án vì cộng đồng 

Trung tâm đã liên kết với tổ chức JCI (Junior Chamber International). Đây là tổ chức hoạt động xã hội toàn cầu, phi chính chủ, phi chính trị, phi tôn giáo, phi lợi nhuận. Chi hội JCI Đà Nẵng được thành lập từ 7/7/2018. Your Dreams là dự án cộng đồng thuộc JCI Đà Nẵng. Dự án hướng tới đối tượng thụ hưởng là trẻ em tại Việt Nam. Ngày 08/12/2022, cô Annie Diệu Huyền làm giám khảo của cuộc thi “Sáng tạo video sáng bước cùng con”. Cô là hiệu trưởng hệ thống Anh Ngữ LEOGO kiêm phó giám đốc dự án Your Dreams 2022. Đây là cuộc thi sáng tạo video để chia sẻ và lan tỏa những điều ý nghĩa của cha mẹ và các con. 

Ban lãnh đạo tham gia làm giám khảo của nhiều dự án cộng đồng
Ban lãnh đạo tham gia làm giám khảo của nhiều dự án cộng đồng

Tập thể năng động, nhiệt huyết trong các dự án cộng đồng

Trong những năm qua, Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng đã đồng hành cùng với nhiều dự án cộng đồng nổi bật. Các thành viên như: thầy Calvin Tiến Trình, cô Annie Diệu Huyền, cô Lily Thanh Huyền đã có nhiều đóng góp tích cực trong các dự án xã hội. Các thành viên ban lãnh đạo ở LEOGO đều hoạt động năng nổ trong các Liên đoàn lãnh đạo. Trung tâm luôn đề cao ý nghĩa của sự cam kết này và thực hiện trong từng hành động, suy nghĩ. Dự án Your Dreams đã lan tỏa các thông điệp đúng về chứng tự kỷ tới 300.000 người trên MXH. Dự án cũng phổ cập kiến thức về tự kỷ và nuôi dạy trẻ tự kỷ qua các hình thức online, offline đến 50.000 phụ huynh.

Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng hoạt động vì cộng đồng không ngừng nghỉ
Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng hoạt động vì cộng đồng không ngừng nghỉ

LEOGO và Your Dreams tin rằng: Một hành động tử tế với niềm tin lớn về sự thay đổi tích cực hơn sẽ tạo thành kết quả phi thường. Cảm ơn Anh ngữ LEOGO vì những dự án nhân đạo cho cộng đồng. Chúc cho trung tâm sẽ phát triển nhiều dự án hơn nữa trong tương lai.