Bảo Hân Beauty Center- Nơi kiến tạo nhan sắc phụ nữ Việt

Vẻ đẹp nhan sắc chính là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Sứ mệnh hoàn thiện và giữ gìn sắc đẹp đó thuộc về những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Thấu hiểu sâu sắc tâm lý đó Bảo Hân Beauty Center ra đời như đem đến cho chị em một địa điểm vàng để tân trang nhan sắc. Nơi đây hội tụ những yếu tố đầy đủ của một đơn vị làm đẹp và đào tạo chất lượng. Hãy cùng Kinhdoanhtre trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại Bảo Hân Beauty Center nhé!

Bảo Hân - Founder Bảo Hân Beauty Center
Bảo Hân – Founder Bảo Hân Beauty Center

Bảo Hân Beauty Center – Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ làm đẹp

Bảo Hân Beauty Center là địa điểm tín nhiệm của nhiều chị em và được các trang báo bầu chọn một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Tp Quy Nhơn. Tháng 11/2021 một cột mộc đáng nhớ với Bảo Hân Beauty Center khi vừa mở rộng thêm cơ sở 2 tại TP Thái Bình. Khi đến với Bảo Hân Beauty Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm từ không gian thoáng mát, tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại cho đến sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ chuyên viên. Bên cạnh đó, các thiết bị, máy móc, mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước, đem lại sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không gian tại Bảo Hân Beauty Center
Không gian tại Bảo Hân Beauty Center

Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết xây dựng thương hiệu,  Bảo Hân chia sẻ: “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp. Vốn là một người có niềm đam mê lớn cho việc làm đẹp. Bảo Hân Beauty Center ra đời là tâm huyết cả tuổi trẻ của Hân với nghề. Hân luôn muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với chị em phụ nữ chúng mình. Vì vốn dĩ không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa có thể làm cho bản thân mình đẹp lên.”

Top 5 lí do bạn nên lựa Bảo Hân Beauty Center

  • Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  •  Thiết bị công nghệ tiên tiến
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.
  •  Dịch vụ thẩm mỹ đa dạng: Bảo Hân cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: nâng mũi, chỉnh hình mũi, nhấn mí, cắt mắt, chỉnh hình môi, căng da,… Ngoài ra còn có chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ.

Bảo Hân Beauty Center  – Ươm mầm nhân tố thẩm mỹ Việt

Bảo Hân Beauty Center không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp mà đây còn là cơ sở đào tạo và dạy nghề chuyên nghiệp. Tuy chỉ mới gia nhập thị trường đào tạo nhiều năm học viện đã thu hút rất nhiều học viên. Đào tạo bằng cái tâm, sự uy tín và chất lượng là những gì mà Bảo Hân lấy làm tôn chỉ cho hoạt động dịch vụ và đào tạo tại đây.

Mẫu nâng mũi tại Bảo Hân
Mẫu nâng mũi tại Bảo Hân

Học viên khi đăng ký tham gia khóa học tại Bảo Hân Beauty Center sẽ được học tập một môi trường chuyên nghiệp. Toàn bộ giáo trình giảng dạy được xây dựng đạt chuẩn, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ quá trình học. 

Điểm đặc biệt là Bảo Hân tập trung nghiên cứu, không ngừng đổi mới giáo án để cập nhật xu hướng trên thị trường. Tới nay, Bảo Hân thực sự đã tạo ra được rất nhiều thế hệ học viên không những giỏi mà đầy tâm huyết trong nghề. 

Bảo Hân Beauty Center hứa hẹn sẽ là một trong những thương hiệu đắt giá trên thị trường làm đẹp. Với đà phát triển này, chúng tôi tin rằng thương hiệu đặc biệt này sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn. Mọi chi tiết về Bảo Hân Beauty Center xem tại đây:

Bảo Hân Beauty Center

 – Cơ sở 1: 291 Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn

– Cơ sở 2 tại 292 Lê Quý Đôn, TP Thái Bình

Điện Thoại: 0901199993