BOVC – Công bố Giải bóng chuyền Sinh viên Bulbal Cup 2022

BOVC – Công bố Giải bóng chuyền Sinh viên Bulbal Cup 2022

Lần đầu tiên, Bulbal Việt Nam sẽ là đơn vị đăng cai Giải bóng chuyền Sinh viên Bulbal Cup 2022. Giải đấu hội tụ 8 trường Đại học và 120 vận động viên tại thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng mang đến những trận đấu bùng nổ và kịch tính.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền sinh viên Bulbal cup 2022

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, tích cực cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, Giải bóng chuyền sinh viên Bulbal Cup 2022 là giải đấu được tổ chức lần đầu tiên dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn TPHCM. Đây là sự kiện thể thao, hướng đến phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, gắn kết, phát triển phong trào bóng chuyền sinh viên TPHCM nói riêng và bóng chuyền miền Nam nói chung.

Hình ảnh các trường bốc thăm chia bảng cho giải đấu
Hình ảnh các trường bốc thăm chia bảng cho giải đấu

Được sự ủy quyền của Liên Đoàn Bóng Chuyền TP.HCM, Công ty TNHH Bảo Uyên Sport là đơn vị đăng cai giải đấu năm nay. Với 8 trường đại học tham dự, trong đó gồm có 8 đội nam tham gia tranh tài từ ngày 19-20/11 với lộ trình giải đấu như sau: 

  • Ngày 12/11/2022:  Họp báo bốc thăm chia bảng
  • Ngày 19/11/2022: Khai mạc và các trận đấu vòng Bảng.
  • Ngày 20/11/2022: Diễn ra lượt trận cuối của vòng bảng để chọn ra 4 đội vào bán kết và tìm ra nhà vô địch. Lễ bế mạc và trao giải cũng được diễn ra vào lúc 19h30 cùng ngày.

Cơ cấu giải thưởng của Giải bóng chuyền Sinh viên Bulbal Cup 2022

Các đội tham gia giải đấu tranh cúp Bulbal gồm: Đại học Văn Lang, Đại học Hutech, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Nông Lâm, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Ngân Hàng với hơn 120 vận động viên sẽ được chia làm 2 bảng (Mỗi bảng 4 đội), thi đấu theo thể thức vòng tròn. Giải đấu sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu trung tâm TDTT Rạch Miễu.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Đội vô địch nhận thưởng tiền mặt 5 triệu đồng cùng Cúp, huy chương, bảng danh vị và quà tặng từ Nhà tài trợ.
  • Đội Á quân và Hạng ba lần lượt nhận thưởng 4 triệu và 3 triệu, huy chương, bảng danh vị và quà tặng từ Nhà tài trợ.
  • Ngoài ra, ban tổ chức còn có những giải trao thưởng cho vận động viên tấn công xuất sắc và phòng thủ xuất sắc với trị giá mỗi giải là 1 triệu đồng.
Hình ảnh các đội nhận áo đấu
Hình ảnh các đội nhận áo đấu

Đơn vị tài trợ Giải bóng chuyền Sinh viên Bulbal Cup 2022

Giải đấu năm nay với sự góp mặt của các Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành truyền thông. 

  • Ban tổ chức, Nhà tài trợ chính: Bulbal Việt Nam
  • Nhà tài trợ Bạc: Thương hiệu phụ kiện thể thao Yasu, Thương hiệu Alkaviva
  • Nhà tài trợ đồng hành: Thể thao sỉ, Công ty In và thiết kế mẫu in P.T.A, Kingsport 
  • Các đơn vị truyền thông: Fanpage Entasport – Kênh truyền thông chính thức của giải, Fanpage Bulbal Việt Nam, Fanpage Cộng đồng bóng đá Phủi Plus, FPT Play, Fanpage Bóng chuyền Sài Gòn online, Youtube – Fanpage Mê bóng chuyền và kênh Tiktok Món TV.
Hình ảnh các trường nhận quà của nhà tài trợ 
Hình ảnh các trường nhận quà của nhà tài trợ
Hình ảnh các nhà tài trợ của giải đấu
Hình ảnh các nhà tài trợ của giải đấu

Để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về giải bóng chuyền sinh viên Bulbal Cup 2022. Mọi thông tin của giải đấu đều sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng tại đây trang fanpage Entasport.