Ca sĩ Thái Quỳnh – Chàng ca sĩ 9x chủ nhân của những ca khúc triệu view

Ca sĩ Thái Quỳnh (1)

Ca sĩ Thái Quỳnh và cơ duyên đến với nghề

Ca sĩ Thái Quỳnh – 28/08/1996. Là một chàng ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc với hơn 2 năm theo nghề.

Bài hát phiên bản Việt, ca từ nhẹ nhàng That Girl đạt 21 triệu lượt xem trên youtube. Đã mang Thái Quỳnh đến gần hơn với công chúng.

Ca sĩ Thái Quỳnh sở hữu hàng loạt các ca khúc triệu view
Ca sĩ Thái Quỳnh sở hữu hàng loạt các ca khúc triệu view

Thái Quỳnh đã rất vui vẻ khi chia sẻ rằng: “Mình đến với nghề có lẽ là do duyên và cả may mắn. Mình không định hướng gì cả, vì quá đam mê âm nhạc nên mình đăng tải lên youtube những bản cover. Không ngờ lại nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn khán giả. Đó cũng chính là động lực để mình có thể cống hiến hết mình và bước tiếp trên con đường này”.

Với phương châm làm việc theo cảm xúc nhưng cũng phải luôn chú trọng chất lượng. Đã giúp Ca sĩ Thái Quỳnh cho ra mắt những ca khúc mới và được các bạn khán giả rất yêu thích.

Chàng ca sĩ 9x với giọng hát ngọt ngào.
Chàng ca sĩ 9x với giọng hát ngọt ngào.

Những thành tích khủng mà chàng ca sĩ Thái Quỳnh 9x gặt hái được

Khi nhắc đến Ca sĩ Thái Quỳnh, có lẽ mọi người sẽ nhớ đến ngay ca khúc “Độ ta không độ nàng”. Ca khúc chính là hiện tượng mạng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng nhạc Việt. Thành tích khủng 2,5 triệu lượt xem trên youtube và 200 triệu lượt nghe trên ZingMp3 (Top 2 ZingChart). Điều này đã giúp tên tuổi của chàng ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến.

Không dừng lại ở đó, Thái Quỳnh còn sở hữu những ca khúc độc quyền do chính mình sáng tác. Cùng với những ca khúc cover triệu view trên youtube. Có thể nói rằng, đây là thành tích khủng đáng ngưỡng mộ mà chàng ca sĩ trẻ đã gặt hái được bằng cả tài năng và đam mê ca hát của mình.

Bên cạnh đó, kênh youtube Thái Quỳnh Official đạt được nút vàng youtube với hơn 1,3 triệu lượt đăng kí. Tiktok Thaiquynh288 cũng với gần 2 triệu lượt theo dõi.

Thái Quỳnh sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho âm nhạc.
Thái Quỳnh sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho âm nhạc.

Bật mí dự định tương lai và bí quyết để có được giọng hát “vạn người mê”

Trong tương lai, Ca sĩ Thái Quỳnh sẽ tiếp lòng chiều lòng fan và ra mắt hàng loạt các ca khúc mới độc quyền do chính mình sáng tác.

Với quyết tâm theo đuổi âm nhạc đến cùng, chàng ca sĩ trẻ tài năng cố gắng không quan tâm đến những luồng dư luận trái chiều mà sẽ luôn chỉ tập trung cống hiến cho âm nhạc.

Khi được chúng tôi hỏi về bí quyết để sở hữu được giọng hát ngọt ngào “vạn người mê”. Chàng ca sĩ đã nhiệt tình chia sẻ rằng: “Đầu tiên, Quỳnh luôn chọn cho mình những ca khúc hợp giọng, hợp màu sắc bản thân. Không vì quá mãi chạy theo trend mà chọn những ca khúc quá sức mình. Sau đó mình sẽ luôn nghỉ ngơi đầy đủ để khi xuất hiện trước khán giả, sẽ là phần trình diễn tốt nhất của Thái Quỳnh”.

Tạp chí Kinh doanh trẻ cảm ơn Thái Quỳnh với những chia sẻ thú vị. Chúc anh sẽ luôn thành công hơn nữa trên con đường này.

Facebook: Thái Quỳnh

Nguyễn Ngọc Hân