CCO Hà Hồng Hạnh – Nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”

Chị còn là Giám đốc Công ty Ngọc Bảo An

CCO Hà Hồng Hạnh – Nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh

CCO Hà Hồng Hạnh là một nữ doanh nhân trẻ tài năng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Hiện tại, chị đang là giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm MAGICSKIN tại Thành phố Thái Nguyên. Đồng thời, chị cũng là người đứng đầu của hệ thống kinh doanh vững mạnh về các sản phẩm MAGICSKIN. Hệ thống của chị có hơn 1000 thành viên chỉ sau 3 tháng nhận chức giám đốc kinh doanh. 

Xuất phát điểm của chị là một cô gái chuyên ngành Kế toán. Sau nhiều những chông gai thử thách để đi tìm kiếm con đường sự nghiệp cho mình. Tháng 3/2022, sau 10 tháng nỗ lực hết mình, chị được Founder Hà Thúy trao tặng 1 chiếc ô tô Mazda 2. Sau đó, chị được tặng riêng một showroom nhượng quyền trị giá gần 100.000.000đ. Đây là Showroom sang trọng tọa lạc tại khu phố sầm uất nhất Thái Nguyên.

Nỗ lực của CCO Hà Hồng Hạnh đã được đền đáp
Nỗ lực của CCO Hà Hồng Hạnh đã được đền đáp

“Không con đường nào thành công mà không trải đầy chông gai”

Con đường đi đến thành công của CCO Hà Hồng Hạnh là một câu chuyện dài với đầy sự nỗ lực. Cũng như bao nữ sinh khác, chị ra trường và theo học một ngành học với mong muốn sẽ tìm được một công việc ổn định. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Kế toán Nhà nước, chị làm việc tại bưu điện huyện Phú Lương. Mức lương lúc đó của chị chỉ 3,5 triệu bao gồm luôn cả việc quét dọn bưu điện. Với số tiền ít ỏi này, chị không thể nào giúp đỡ gia đình tốt hơn. Chị đã tự bươn chải thêm nhiều công việc cùng một lúc để có thể chăm sóc gia đình. 

Một thời gian sau, chị lấy chồng và sinh con, gánh nặng kinh tế ngày càng lớn. Vì muốn tự chủ kinh tế đối với chồng, chị bắt đầu kinh doanh quần áo online. Không như mong đợi, sau 5 tháng kinh doanh mọi thứ lại rơi vào bế tắc. Nhưng không vì những khó khăn này mà chị bỏ cuộc. Cô gái trẻ vẫn tiếp tục vượt qua những thử thách. Nhờ cái duyên gặp lại người bạn cũ và tinh thần bền bỉ với kinh doanh, vài tháng sau, CCO Hà Hồng Hạnh đã tự viết lên một hành trình mới rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình.

Nữ CCO rạng rỡ trong Lễ trao tặng Showroom nhượng quyền
Nữ CCO rạng rỡ trong Lễ trao tặng Showroom nhượng quyền

CCO Hà Hồng Hạnh và cái duyên dành cho người lãnh đạo

Một lần tình cờ khi đang dùng Facebook, chị Hạnh gặp lại cô bạn thân 15 năm của mình. Nhìn thấy cô bạn năm nào nay đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, có tài sản và cả danh tiếng, chị thầm ngưỡng mộ và muốn học hỏi thêm từ cô bạn. Từ mối nhân duyên này, cô bạn thân đã giới thiệu chị theo con đường kinh doanh mỹ phẩm MAGICSKIN. Nhận thấy cơ hội đang ở trước mắt, chị không ngần ngại để cố gắng học hỏi, trau dồi và chinh phục con đường này. 

Có những mối nhân duyên kỳ diệu đến không ngờ
Có những mối nhân duyên kỳ diệu đến không ngờ

Chị quan niệm rằng chỉ có bản lĩnh và kiên trì mới có thể giúp ta đi đến thành công. Đương đầu với thử thách và dám chấp nhận thay đổi thì mới có thể thành công. Nếu ngày đó chị không dám thử thách chính mình thì sẽ không có một CCO Hà Hồng Hạnh như bây giờ. 

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng
Không có con đường nào trải đầy hoa hồng

Người dẫn dắt hơn 1000 người phụ nữ thành công

Hiện tại, dưới CCO Hà Hồng Hạnh là một hệ thống kinh doanh vững mạnh. Chỉ sau nửa năm, nữ doanh nhân đã dẫn dắt hơn 1000 thành viên kinh doanh phát triển thành công. Từ những kinh nghiệm dày dặn của một người tiền bối đi trước; chị luôn muốn truyền đạt và lan tỏa những điều ý nghĩa nhất đến với những người đi sau. Chị sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ, động viên và truyền động lực rất lớn đến những người hậu bối như là trước đó chị đã được những người bạn của mình chỉ dẫn. Chị mong họ sẽ có thêm động lực theo đuổi lĩnh vực kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm này.

CCO Hà Hồng Hạnh - Một người lãnh đạo giỏi là người biết đồng hành cùng đồng đội của mình
CCO Hà Hồng Hạnh – Một người lãnh đạo giỏi là người biết đồng hành cùng đồng đội của mình

Chân thành cảm ơn những lời chia sẻ của CCO Hà Hồng Hạnh. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công với những dự định của mình nhé. 

Kim Hiền – Bích Ngân