CEO Hoàng Ánh – Hành trình thoát khỏi hình ảnh “hotgirl”

CEO Hoàng Ánh - Hành trình thoát khỏi hình ảnh "hotgirl"

CEO Hoàng Ánh cùng hình ảnh “hotgirl” trong quá khứ

CEO Hoàng Ánh là một nữ doanh nhân trẻ tài năng khi chỉ vừa tròn 23 tuổi. Chị bén duyên với việc kinh doanh khi còn là một cô nàng sinh viên năm nhất. Cô gái trẻ được mọi người gọi là “hotgirl” khi sở hữu ngoại hình mà nhiều người mơ ước. Với chiều cao 1m70 và vẻ ngoài xinh đẹp, chị nhanh chóng chứng tỏ được sự ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ CEO cũng bộc lộ sự cố gắng khi một mình tự thân lập nghiệp. Hiện tại, chị đang là chủ của một hãng mỹ phẩm cao cấp Athena cùng một shop thời trang. Chị đã gắn bó với công việc này hơn bốn năm qua.

Ngoại hình được đánh giá cao của CEO Hoàng Ánh
Ngoại hình được đánh giá cao của CEO Hoàng Ánh

Phương châm kinh doanh chiếm trọn lòng tin khách hàng

CEO Hoàng Ánh chia sẻ ngay từ lúc bắt đầu kinh doanh, chị gặp phải rất nhiều khó khăn. Một phần vì chị còn rất trẻ nên thiếu nhiều kinh nghiệm, một phần vì lĩnh vực làm đẹp vốn dĩ vô vàn cạnh tranh mới có thể tồn tại. Do đó, chị luôn mang phương châm kinh doanh đặc biệt lên cách sống và làm việc của mình.Bán bất kì sản phẩm gì cũng đặt cái tâm lên hàng đầu. Mình phải là người trải nghiệm tốt đầu tiên”. Quả thật, chính với phương châm ấy, chị đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Họ dần nhận thấy sự chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với sản phẩm.

Chị luôn toả sáng với những bức hình
Chị luôn toả sáng với những bức hình

CEO Hoàng Ánh và hình ảnh khác biệt trên thương trường

Cách mà nữ CEO chạm tới thành công của ngày hôm nay quả thật không dễ dàng. Chị cho rằng để có thể chạm tới thành công là luôn học hỏi, trau dồi kiến thức từ những người đi trước và từ đó đổi mới các sản phẩm theo hướng tích cực nhất. Bên cạnh đó, cô gái trẻ luôn muốn trải nghiệm nhiều hơn từ cuộc sống. Chị luôn đánh giá mình còn nhiều thiếu sót, chưa hẳn là chạm đến thành công như nhiều người. Do vậy chị vẫn đang cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Chính sự khiêm tốn và sự nỗ lực ấy đã tạo nên một hình ảnh khác biệt của cô gái trẻ tuổi trên thương trường.

CEO Hoàng Ánh còn có niềm đam mê với âm nhạc
CEO Hoàng Ánh còn có niềm đam mê với âm nhạc

“Kinh doanh là một đường đua, điểm xuất phát và vạch đích đều từ cuộc sống

CEO Hoàng Ánh dự định phát triển hơn nữa việc kinh doanh trong ngành làm đẹp của mình. Chị muốn phát triển bản thân và ngày càng có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh. Cùng với đó là tích lũy thêm những trải nghiệm mới từ chính cuộc sống mà chị đang trải qua. Vì theo chị, Kinh doanh là một đường đua, điểm xuất phát và vạch đích đều từ cuộc sống”. Chính những chất liệu từ cuộc sống sẽ giúp chị hiểu rõ hơn về những mong muốn thầm kín của khách hàng và mang lại những dịch vụ tốt nhất bên cạnh những sản phẩm tuyệt vời.

Hình ảnh "nàng thơ" mà nữ CEO mang đến thương trường
Hình ảnh “nàng thơ” mà nữ CEO mang đến thương trường
Chị còn có sở thích đi du lịch, làm đẹp và tập yoga
Chị còn có sở thích đi du lịch, làm đẹp và tập yoga

Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ từ nữ CEO Hoàng Ánh. Chúc chị sẽ ngày đạt được những thành công to lớn hơn nữa.

Hãy theo dõi CEO Hoàng Ánh để đúc kết những kinh nghiệm từ cô gái trẻ tài năng này:

Facebook: Hoàng Ánh

Tiktok: h.a.thienmy

Huỳnh Thanh Đạt