CEO Nguyễn Lan Phương – Người đẹp Hà Thành với tài năng kinh doanh

CEO Nguyễn Lan Phương – Người đẹp Hà Thành với tài năng kinh doanh

CEO Nguyễn Lan Phương – CEO viện thẩm mỹ quốc tế Charmed

CEO Nguyễn Lan Phương là cô gái vừa xinh đẹp và tài năng. Cô sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô mang theo đam mê kinh doanh từ nhỏ. Sau khi thẩm mỹ viện của cô và anh trai được đã phát triển ổn định chị quyết định tự  thử sức với lĩnh vực khác. Phương đã tiếp xúc với kinh doanh thời trang online, nhà hàng Trung Hoa. Phương đã quyết định gắn bó với kinh doanh đông dược “Đông trùng hạ thảo” đến giờ. Với tài năng kinh doanh của mình, cô đã có được sự đón nhận của nhiều người.

Vẻ đẹp dịu dàng và trí tuệ của nữ doanh nhân
Vẻ đẹp dịu dàng và trí tuệ của nữ doanh nhân

Cơ duyên đến với kinh doanh

CEO Nguyễn Lan Phương được tiếp xúc với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhờ họ hàng. Từ nhỏ cô đã tiếp xúc và có đam mê với kinh doanh. Với sự ủng hộ của gia đình, cô và anh trai đã mở thẩm mỹ viện Charmed khi cô mới tốt nghiệp cao trung. Khi thẩm mỹ viện đã phát triển ổn định cô muốn tự thử sức của bản thân. Cô đã thử với các lĩnh vực như kinh doanh online, nhà hàng Trung hoa,… Nhưng cô cảm thấy mình gắn bó nhất với kinh doanh đông dược “Đông trùng hạ Thảo”.

Đã 10 năm kể từ khi Phương đi trên con đường kinh doanh. Cô đã phát triển với suy nghĩ khó khăn chỉ là nấc thang giúp cô thành công. Trong kinh doanh luôn tâm niệm chữ THẬT và cố gắng dành mọi thời gian tâm huyết cho việc đó. Cùng với phương châm “ điều quan trọng nhất không phải kiếm được bao nhiêu tiền mà là sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đem đến sức khỏe và hạnh phúc cho bao nhiêu người” của mình cô đã nhận về được những thành công mà bản thân mong muốn.

Cô thể hiện sự quyến rũ và tự tin trong bộ váy
Cô thể hiện sự quyến rũ và tự tin trong bộ váy

CEO Nguyễn Lan Phương – nàng doanh nhân mang năng lượng tích cực và tự tin

Phương chia sẻ: “Người lãnh đạo tuyệt vời là người có lối sống tích cực và đóng góp cho xã hội, quan điểm của chị là không ôm việc, và làm vừa đủ. Bởi thế công việc của chị đã được chị tự động hóa. Mỗi mảng kinh doanh đều có quản lý, các nhân sự làm việc. Cô sẽ làm đại diện cho thương hiệu và đưa ra chiến lược kinh doanh.

Bên cạnh kinh doanh, cô còn dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè. Cô còn không ngừng làm đẹp và bổ sung kiến thức để tiếp tục phát triển bản thân. Cô thích tập gym và chơi golf vì gia đình cô có gen thể thao. Cô đã đi được hơn 40 nước và sẽ cố gắng đi khắp thế giới trong những năm tới với sở thích đi đến những địa điểm mới.

Người đẹp luôn chú trọng về sức khỏe bản thân
Người đẹp luôn chú trọng về sức khỏe bản thân

Dự định trong tương lai của Lan Phương

CEO Nguyễn Lan Phương có rất nhiều dự định và điều cô mong muốn nhất là luôn đem tới được nhiều sản phẩm, điều tốt đẹp, hạnh phúc đến cho mọi khách hàng. Tương lai có lẽ cô sẽ phát triển thẩm mỹ viện và đông trùng nhiều chi nhánh hơn nữa. Và cô cũng có hứng thú với bất động sản. Nếu có duyên gặp được tình yêu đời mình, thì cô sẽ kết hôn, sinh con và lui về chăm sóc gia đình nhỏ.

CEO Nguyễn Lan Phương luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất
CEO Nguyễn Lan Phương luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất

Cảm ơn những chia của CEO Nguyễn Lan Phương với Kinhdoanhtre.com. Chúc Lan Phương ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp và thành công với những dự định tương lai nhé!

Hoàng Anh