CEO Nguyễn Trâm Anh và hành trình truyền cảm hứng

CEO Nguyễn Trâm Anh và hành trình truyền cảm hứng

CEO Nguyễn Trâm Anh – nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”

CEO Nguyễn Trâm Anh là một nữ doanh nhân trẻ tài năng trong lĩnh vực sắc đẹp. Hiện tại, chị đang là CEO tại Công ty TNHH Ember Brown và Founder tại Natura Siberica Vietnam. Đồng thời, chị đang là một trong 5 Admin tại nhóm Hội Xây Kênh Tiktok. Đó là nơi chị xây dựng một cộng đồng các bạn có đam mê và mong muốn kiếm tiền từ Tiktok. Chị là một tấm gương về sự nỗ lực của bản thân khi giảm thành công 15kg để trở nên xinh đẹp hơn sau khi nhận nhiều lời chê bai từ mọi người. Cũng vì cơ duyên đó, chị thêm yêu cái đẹp và thích làm đẹp, chị muốn chia sẻ đến các chị em về cách yêu thương và làm đẹp cho bản thân mình.

Một góc phòng làm việc và thương hiệu của nữ CEO
Một góc phòng làm việc và thương hiệu của nữ CEO

Khó khăn không phải là kết thúc, nó chỉ đánh dấu sự bắt đầu

CEO Nguyễn Trâm Anh sau khi du học ở nước ngoài, chị về nước và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Khi mới vào nghề, chị đã rất khó khăn về cách quản lí tài chính và cập nhật hàng hoá. Đồng thời chị cũng chưa biết cách chăm sóc khách hàng. Nhưng điều đó không thể làm chị dừng lại mà chỉ là điểm khởi đầu cho một cô gái mạnh mẽ và tài giỏi như bây giờ. Hiện tại, khi nhắc về thương hiệu dược phẩm chăm sóc da và tinh dầu thơm phòng thì khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm của chị. Chị luôn nỗ lực hết mình để hiểu rõ nhu cầu khách hàng. Đồng thời chị cũng đem đến tay họ những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất. 

Vẻ đẹp là điều mà chị luôn hướng đến
Vẻ đẹp là điều mà cô nàng độc thân luôn hướng đến

CEO Nguyễn Trâm Anh và nỗ lực xây dựng lòng tin khách hàng

CEO Nguyễn Trâm Anh mong muốn câu chuyện của mình sẽ là nguồn cảm hứng đến các bạn trẻ. Đồng thời, chị cũng giúp đỡ các bạn có niềm đam mê và mục tiêu kiếm tiền từ Tiktok. Chị mong muốn sản phẩm mảng nhà cửa đời sống, và quan trọng nhất là tinh dầu Ember Brown của mình chiếm trọn lòng tin của người Việt. Cùng với đó là thương hiệu dược mỹ phẩm Natura Siberica đình đám của Nga. Chị mong muốn đưa sản phẩm lành tính và an toàn này phủ rộng thị trường Việt Nam.

Nữ doanh nhân tại một sự kiện
Nữ doanh nhân tại một sự kiện

Hành trình truyền cảm hứng đến mọi người

CEO Nguyễn Trâm Anh chia sẻ phương châm sống của chị đó là “Lắng nghe nỗi niềm khó khăn của khách hàng và giúp họ có cái nhìn tích cực về cuộc sống để cảm thấy yêu nghề họ chọn và yêu cuộc đời họ đang sống“. Chị đã từng thất bại rất nhiều lần và đó là bài học quý giá cho sự thành công của chị ngày hôm nay. Cách thành công của chị đến hiện tại cực kì đơn giản, đó là vượt qua nỗi sợ và sự lười biếng của bản thân. Khi bạn có mục tiêu thì bạn sẽ chăm chỉ và đạt được những thứ mình mong muốn. Chị luôn tâm niệm rằng “Hãy chọn nghề mình yêu và yêu nghề mình chọn“. Chỉ khi bạn chọn đúng đam mê của mình, bạn mới biết cách bừng sáng ở khắp mọi nơi.

Ngoại hình hiện tại của chị sau quá trình giảm cân
Ngoại hình hiện tại của chị sau quá trình giảm cân
CEO Nguyễn Trâm Anh là một nhân vật trẻ truyền cảm hứng
CEO Nguyễn Trâm Anh là một nhân vật trẻ truyền cảm hứng

Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn câu chuyện đầy cảm hứng từ CEO Nguyễn Trâm Anh. Chúc chị sẽ luôn thành công với đam mê của mình.

Hãy liên hệ cùng CEO Nguyễn Trâm Anh để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhé!

Facebook: Nguyen Tram Anh

Tiktok: blackme68

Fanpage: EMBER BROWN

Huỳnh Thanh Đạt