CEO Trần Đại Phúc – Công ty truyền thông và giải trí Memo Game

CEO Trần Đại Phúc - Công ty truyền thông và giải trí Memo Game

CEO Trần Đại Phúc – Chàng trai tài năng, nhiệt huyết

CEO Trần Đại Phúc chàng trai sinh năm 1990. Là một gương mặt trẻ, tài năng, được nhiều người biết tới. Hiện đang là Giám đốc Công ty truyền thông và giải trí Memo Game.

CEO Trần Đại Phúc - Gương mặt được nhiều bạn trẻ biết tới là Giám đốc công ty truyền thông và giải trí
CEO Trần Đại Phúc – Gương mặt được nhiều bạn trẻ biết tới là Giám đốc công ty truyền thông và giải trí

Sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng phong cách thời trang ấn tượng nên Phúc luôn để lại thiện cảm cho mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Không những thế Phúc còn nhận được sự yêu mến từ mọi người bởi tính cách hoà đồng, cởi mở, thân thiện và sự nổ lực vươn lên để gặt hái được thành công.

Chia sẻ về con đường tới nghề truyền thông và giải trí

CEO Trần Đại Phúc cho biết anh rất đam mê với công việc này. Làm công việc mình thích thì lúc nào cũng sẽ nhiệt huyết, tận tâm với nó. Mặc dù, khởi đầu bao giờ cũng là khó khăn, thử thách. Nhưng Phúc đã cố gắng nổ lực, học hỏi ngày đêm để có được thành công như bây giờ. Phúc tâm sự: “Công việc mình chọn khó khăn cách mấy không quan trọng. Quan trọng là mình yêu nghề, đam mê với nghề. Đặc biệt là tôn trọng cái nghề mình chọn thì mọi thứ tốt đẹp, thành công sẽ đến”.

CEO Trần Đại Phúc luôn đam mê, nhiệt huyết với công việc
CEO Trần Đại Phúc luôn đam mê, nhiệt huyết với công việc

Đối với Phúc, công việc làm Giám đốc quản lý streamer tuy gặp nhiều khó khăn. Nhưng anh chàng không bỏ cuộc và luôn đồng hành cùng các streamer của mình. Nhờ sự tận tâm với nghề Phúc ngày càng được các Streamer yêu quý vì họ hiểu được nổi lòng của anh dành cho team của mình. Anh chàng luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ các streamer của mình.

CEO Trần Đại Phúc – Chàng trai CEO quản lý vừa có tâm vừa có tầm

Là một người rất thực tế, Phúc có quan điểm sống khá đơn giản: “Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình đam mê và nghĩ là đúng”. Công việc nào cũng có những khó khăn, thử thách. Song với niềm đam mê với nghề, chàng trai đã cố gắng nổ lực rất nhiều. Trải qua bao khó khăn, Phúc đã gặt hái nhiều thành công, thu nhập cao với con số khiến bao người ao ước.

Phúc luôn đồng hành cùng các streamer của mình
Phúc luôn đồng hành cùng các streamer của mình

Có thể nói, tuổi trẻ tài cao là những từ mà mọi người dành cho Phúc. Cho đến thời điểm hiện tại, Phúc đã có những thành công nhất định. “Chọn nghề là phải nghiêm túc với nghề”. Phúc là một người quản lý tận lực, có tâm và luôn tìm kiếm những người có tài năng để cùng hợp tác làm việc.

Hình ảnh cùng các đồng nghiệp của mình trong tiệc tất niên 2020
Hình ảnh cùng các đồng nghiệp của mình trong tiệc tất niên 2020

Chia sẻ về những dự định trong tương lai

CEO Trần Đại Phúc cho biết sẽ nổ lực hết mình trong công việc hiện tại mà mình đang theo đuổi. Với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc. Phúc có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Không gục ngã hay đầu hàng số phận mà sẵn sàng đương đầu để gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

Phúc luôn rèn luyện sức khoẻ của mình hằng ngày
Phúc luôn rèn luyện sức khoẻ của mình hằng ngày

Kinhdoanhtre tin rằng, với niềm đam mê nhiệt huyết của mình, Phúc sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho chàng trai 9x tài năng này niềm đam mê luôn cháy mãi. Để có được thành công vang dội trên con đường tương lai nữa nhé.

 

 

Tâm Tâm