Chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long dự đoán kinh tế năm 2021 khởi sắc

Chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long 03

Năm 2020 đã đi qua với đầy sự biến động vì dịch Covid-19, nó cũng đã kéo theo rất nhiều hậu quả đến với thế giới. Tình hình kinh tế tụt dốc không phanh, tính mạng con người luôn bị đe dọa mỗi ngày vì dịch,… Năm 2021 đến mang theo vô vàn những hi vọng sau một năm đầy tăm tối.

PV: Thưa chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long, năm 2020 đã gây ra nhiều thiệt hại cho các nước, Việt Nam cũng nằm trong số đó, ông có nhận định gì về tình hình kinh tế của Việt Nam năm 2021 không?

TVL: Tình hình trong nước chúng ta ai cũng có thể thấy được rằng: Dịch bệnh ảnh hưởng tới tất cả mọi người dù là doanh nghiệp hay người lao động. Nhất là lĩnh vực du lịch, sản xuất. Tuy nhiên đến khoảng trung tuần tháng 4 âm lịch dịch bệnh sẽ có dấu hiệu bị đẩy lùi. Với vị trí địa lý cũng như phận dã, quốc vận trong giai đoạn cuối vận 8 này Việt Nam chúng ta sẽ có nhiều sự khởi sắc và được quốc tế biết đến càng nhiều, bên cạnh đó Việt Nam sẽ là quốc gia được nhiều đối tác nước ngoài lựa chọn bởi danh dự, uy tín và sự ưa chuộng hòa bình mà được nhiều quốc gia khác yêu mến.

Chân dung Chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long
Chân dung Chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long

PV: Thưa chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long, ông có nhận định gì về tình hình kinh tế thị trường trong nước, các doanh nghiệp có đủ sức để vực dậy sau mùa Covid-19?

Trong năm 2021 kinh tế thị trường trong nước không có quá nhiều biến động, mà sẽ dần hồi phục sau sự tê liệt bởi dịch bệnh. Những lĩnh vực có sự tăng trưởng và phát triển trong năm 2021 như:

 1. Thị trường bất động sản sẽ có nhiều điều luật thắt chặt về đất đô thị, bất động sản dự án sẽ trì trệ trong đợt đầu năm và cuối năm. Đất thổ cư tại nông thôn, ngoại thành vẫn diễn ra nhiều sự giao dịch, khả thi nhất là các dự án bất động sản về các khu công nghiệp, khu công nghiệp xanh, khu công nghiệp sinh thái, rừng, khu công nghiệp công nghệ cao. Bất động sản cho thuê và dịch vụ đi kèm khu công nghiệp có nhiều khả năng ngược dòng để đem lại lợi nhuận cao.
  Năm 2020 đã làm ảnh hưởng đến thị trường bất động sản vô cùng lớn. Nguồn: batdongsan.com.vn
  Năm 2020 đã làm ảnh hưởng đến thị trường bất động sản vô cùng lớn. Nguồn: batdongsan.com.vn

   

 2. Thị trường vàng trong nước sẽ chạm đỉnh, đây là quy luật của sự lạm phát do nhiều yếu tố mang lại, như yếu tố dịch bệnh, các ngành nghề bị tê liệt, tiền tệ biến động, dự án bất động sản đô thị mua bán và cho thuê ảm đạm làm cho nhà đầu tư thay đổi để đầu tư vàng.
  Thị trường vàng cũng đã có những biến chuyển bất ngờ. Nguồn: mitrade.com
  Thị trường vàng cũng đã có những biến chuyển bất ngờ. Nguồn: mitrade.com

   

 3. Nạn tham nhũng và những yếu tố như buôn lậu, trốn thuế, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng thực phẩm giả sẽ bị cơ quan nhà nước kiểm tra và nâng cao mức án xử phạt.
 4. Năm 2021 cũng là năm phanh phui nhiều vụ án nghiêm trọng liên quan đến tội phạm nguy hiểm.
 5. Ngành xây dựng cơ sở hạ tầng được chú trọng hơn, nhiều hội thảo về kiến trúc và xây dựng ứng dụng công nghệ số hóa, bên cạnh đó công nghệ số hóa từng bước khẳng định vị thế phát triển trong tương lai.
 6. Viện dưỡng lão xâm nhập văn hóa của người Việt, đây cũng là đề tài nổi bật trong năm 2021. Giữa sự lựa chọn nhà ba thế hệ hay gửi Ông bà vào viện dưỡng lão.
 7. Nền kinh tế trong nước có sự tăng trưởng mạnh trong 6 tháng cuối năm, sự hồi phục kinh tế sau dịch Covid khá nhanh chóng được cho là nằm trong kế hoạch của Chính phủ cùng các khối doanh nghiệp.
 8. Đón sóng đầu tư nước ngoài, Việt Nam chủ trương nhiều chính sách ưu đãi và mở cửa hội nhập, cơ hội lớn cho Việt Nam khi biết nắm bắt thời cơ để vượt lên.

Ngoài ra sau một năm 2020 đầy biến động thì Đông Nam Á sẽ là mảnh đất được nhiều quốc gia và tập đoàn lớn lựa chọn đầu tư và phát triển dự án, ngành công nghiệp sản xuất, công nghệ trong năm 2021. Bất động sản khu công nghiệp, khu công nghiệp sinh thái, khu công nghiệp công nghệ cao sẽ được các chính phủ ưu tiên phát triển.

Những dự đoán của chuyên gia Thiện Vũ Long mang nhiều hi vọng cho nền kinh tế Việt Nam
Những dự đoán của chuyên gia Thiện Vũ Long mang nhiều hi vọng cho nền kinh tế Việt Nam

Kinh Doanh Trẻ chân thành cám ơn những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long. Chúc ông sẽ có nhiều sức khỏe và hi vọng rằng năm 2021 sẽ tràn đầy may mắn và thịnh vượng.

Cường Nguyễn – Kim Ngân