Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng- Câu chuyện lập nghiệp

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng và cơ duyên với nghề làm đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười sáng và ánh mắt biết nói. Hải Đăng có cơ hội cọ sát với nghề làm đẹp cách đây 4 năm. Trước khi trở thành chuyên gia thẩm mỹ, anh là 1 chuyên viên về phun xăm chuyên nghiệp. Từ công việc phun xăm này, anh có cơ hội ngắm nhìn các khách hàng, nhìn thấy được khuôn mặt họ có những khuyết điểm có thể thay đổi, dần anh có đam mê với chuyên ngành thẩm mỹ lúc nào không biết. Có nền tảng là chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp nên khi tiếp cận với thẩm mỹ anh nhanh chóng tiếp cận và thành công. Anh muốn giúp cho họ tự tin hơn với chính bản thân mình, rạng rỡ trong mắt mọi người.

Khuôn mặt sáng cùng ánh mắt biết nói của chuyên gia thẩm mỹHải Đăng
Khuôn mặt sáng cùng ánh mắt biết nói của Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng

Những bước đi lập nghiệp đầy khó khăn của Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng bước chân vào nghề khi trong tay là số không tròn trĩnh. Không có nền tảng gia đình để dựa dẫm, xuất phát điểm lại không có tiền, có được như hôm nay đều từ bản thân anh vực dậy chính mình. Sự tự tin anh có được cũng là do sự tin tưởng mà người thân trao cho anh. Họ có thể không có nhiều tiền nhưng họ cho anh niềm tin. Họ động viên, thúc đẩy anh mỗi ngày cố gắng nhiều hơn. Chính tình yêu thương của họ đã giúp anh mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời. Muốn đứng được ví trí khiến ai cũng ngưỡng mộ, bản thân phải chịu những điều không phải ai cũng chịu được.

Phong cách thời trang nam tính, trẻ trung của 9X
Phong cách thời trang nam tính, trẻ trung của 9X

Một nụ cười đẹp, tự khắc bạn sẽ tỏa sáng

Hải Đăng chia sẻ : “Một nụ cười sáng, đôi môi căng mọng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt rất nhiều người. Khi bạn nở nụ cười rạng rỡ tự khắc cả khuôn mặt bạn sẽ sáng lên”. Các khách hàng đến với anh đều có những tự ti nhất định, họ muốn nhận được tư vấn từ anh. Đến với nghề với lòng đam mê, mỗi khách hàng đến với anh đều tận tâm giúp đỡ. Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng muốn rằng sau khi được chăm sóc, họ sẽ tự tin hơn. Tự tin với chính bản thân mình, với mọi người xung quanh và cười nhiều hơn.

Phong cách thời trang nam tính và trẻ trung của Hải Đăng
Phong cách thời trang nam tính và trẻ trung của Hải Đăng

Làm đẹp là đặc quyền không ai bị phân biệt

Với anh, làm đẹp không phân biệt nam nữ. Bất kỳ ai muốn thay đổi bản thân mình cũng là điều đúng đắn. Chính vì họ nhận ra giá trị của bản thân nên họ quyết định làm đẹp. Làm đẹp trước để bản thân hài lòng, sau là để giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Dù bạn tài giỏi đến mấy, nhưng bạn luôn tự ti với nhan sắc của mình thì đây sẽ là rào cản để bạn thành công.

Ai cũng có quyền làm mình đẹp hơn, và anh sẵn sàng giúp họ
Ai cũng có quyền làm mình đẹp hơn, và anh sẵn sàng giúp họ

Anh đặc biệt rất thương các bạn LGBT, các bạn đến đây bao giờ cũng được anh ưu ái hơn một chút. Bởi lẽ, họ đã chịu nhiều thiệt thòi hơn những bạn khác. Để có thể sống đúng là chính mình các bạn đã phải cố gắng rất nhiều. Cũng nhờ thế, Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng được rất nhiều bạn trong cộng đồng người thứ 3 rất tin tưởng lựa chọn. Mọi thành công đều xuất phát từ cái tâm và cái tầm, như vậy mới trọn vẹn.

Kinh Doanh Trẻ cám ơn những chia sẻ của anh Đăng, chúc anh thành công trong công việc và cuộc sống.

Kim Ngân