Đặng Văn Tân – “Muốn thành công phải chân thành”

Đặng Văn Tân 05

Đặng Văn Tân – Chuyên gia đào tạo kinh doanh.

Anh Đặng Văn Tân được nhiều người biết đến là một chuyên gia, cố vấn và giảng viên đào tạo chuyên nghiệp có hơn 21 năm kinh nghiệm. Anh đã giúp nhiều doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đặng Văn Tân tốt nghiệp Thạc sỹ loại Giỏi tại Mỹ và có hơn 21 năm kinh nghiệm
Đặng Văn Tân tốt nghiệp Thạc sỹ loại Giỏi tại Mỹ và có hơn 21 năm kinh nghiệm

Năm 1996, anh Tân hoàn thành chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại trường đại học Sư phạm TPHCM. Đến năm 2010, anh tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh loại Giỏi tại trường Columbia Southern University – Hoa kỳ. Sau nhiều năm hoạt động và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Anh Tân đã có được những trải nghiệm thực tế từ việc bán hàng, quản lý bán hàng cho đến điều hành trong các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Đặng Văn Tân – CEO lấy cái tâm ‘bảo chứng’ cái tầm

Ngoài là cố vấn phát triển năng lực tại Viện Thẩm Mỹ DIVA (DIVA Group) với hơn 54 chi nhánh trên toàn quốc. Anh Đặng Văn Tân cũng đồng thời nắm giữ chức vị Giám đốc Đào tạo hệ thống Mỹ Phẩm YOBE. Với tầm nhìn sâu rộng cùng những kinh nghiệm thực chiến của mình, anh đã thành công thúc đẩy nhiều doanh nghiệp ngày một đi lên.

Anh Tân không ngần ngại giúp đỡ các bạn trẻ mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp SME
Anh Tân không ngần ngại giúp đỡ các bạn trẻ mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp SME

Anh Tân không chỉ tâm nguyện được truyền đạt những kinh nghiệm và giá trị thực tế đến với các doanh nghiệp. Anh còn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ mới bước vào con đường kinh doanh. Vì vậy anh đã quyết tâm thành lập học viện Tân Trí nhằm khơi gợi ngọn lửa đam mê trong những nhà kinh doanh trẻ. Đồng thời thúc đẩy phát triển năng lực hệ thống cho doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo bài bản của mình. Khi giảng dạy, anh luôn tâm niệm rằng: “Rót cả tâm hồn vào từng lời nói, bài giảng sẽ sâu sắc và dễ vào lòng người hơn”. Chính vì điều đó mà hiện anh có rất nhiều lượng học viên yêu thích và theo anh học tập.

Khi chân thành là tiêu chí cao nhất của thành công.

Là một người đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, anh Đặng Văn Tân có cách nhìn nhận sâu sắc về sự thành công. Theo anh: “Thành công luôn đến với người biết cố gắng và luôn giữ tâm trong sáng. Kinh doanh cũng cần chân thành. Thậm chí đi đâu, làm gì cũng đừng quên mang theo con tim. Vì chỉ có trái tim mới chạm đến trái tim người khác”. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, hầu hết người bán hàng chỉ hướng đến lợi nhuận. Khi ‘chốt sales’ một cách bất chấp không màng đến chất lượng đang tràn lan, thì ‘sự chân thành’ mới là giá trị cốt lõi quyết định uy tín doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải lấy khách hàng làm trung tâm” – anh Tân

“Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải lấy khách hàng làm trung tâm” – anh Đặng Văn Tân

Là người truyền tải kiến thức, anh đã kết hợp những giá trị đạo đức vào bài giảng của mình. Anh Tân khẳng định: “Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào chân thành – nhiệt huyết – đam mê”. Đôi lúc, anh cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức. Thế nhưng anh chưa bao giờ nản chí. Anh Tân luôn tìm cách giúp đỡ học viên của mình hết mức có thể. Thế mới thấy, cái tâm của người thầy đặt vào công việc sâu sắc như thế nào. Điều này đã giúp anh trở thành người có ảnh hưởng lớn đến tư duy kinh doanh của học trò.

“Đừng quan tâm quá nhiều về đối thủ cạnh tranh”

Trong kinh doanh, ‘khách hàng’ chính là mục tiêu mà tất cả các doanh nghiệp, người bán hàng phải hướng đến. Đặng Văn Tân nhấn mạnh: “Đừng quan tâm quá nhiều về đối thủ cạnh tranh, hãy quan tâm đến khách hàng của bạn cần gì”. Bất kể bạn kinh doanh gì, hãy nghĩ về việc giúp đỡ khách hàng trước khi bán hàng. Kinh doanh không phải chỉ chăm chăm đến lợi nhuận. Doanh nghiệp phải làm sao để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng và giải quyết những thất vọng của khách. Nếu muốn phát triển bền vững phải lấy khách hàng làm trung tâm. Luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá trị dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Anh Tân không chỉ có sự hiểu biết sâu rộng mà còn là người thầy tân tâm
Anh Tân không chỉ có sự hiểu biết sâu rộng mà còn là người thầy tân tâm

Trong tương lai sắp tới, bên cạnh việc trau dồi thêm kiến thức, anh Tân mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn. Thêm vào đó là đào tạo được nhiều học viên hơn để họ bộc lộ tiềm năng. Từ đó tạo nên mục tiêu và phát triển đúng đắn trong sự nghiệp của họ.

Kinh doanh trẻ xin gửi lời cảm ơn đến anh Đặng Văn Tân vì những chia sẻ rất chân thành.

Chúc cho con đường truyền lửa của anh sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Facebook: Tan Dang (Đặng Văn Tân)

 

Tuyết Băng – Diệu Linh