Doanh nhân Nhàn Nguyễn xinh đẹp, thành đạt với thương hiệu phong thủy

Doanh nhân Nhàn Nguyễn xinh đẹp, thành đạt với thương hiệu phong thủy

Doanh nhân Nhàn Nguyễn và hành trình bén duyên với kinh doanh

Nữ doanh nhân Nhàn Nguyễn quê ở Diễn Châu, Nghệ An. Ban đầu, chị học và theo nghề phun xăm thẩm mỹ. Lúc mới bắt đầu chưa được bao lâu, chị bị lấy lại mặt bằng kinh doanh, chị buộc phải chuyển nghề. Trong lần tình cờ lướt Facebook, thấy nhiều người livestream bán hàng phong thủy, chị xin làm cộng tác viên để kinh doanh thử. Càng về sau, công việc kinh doanh của chị có nhiều tiến triển hơn. Sau 2 tháng bán online chị quyết định mở một cửa hàng riêng mang tên Phong Thủy Nhàn Nguyễn. Cửa hàng chuyên các mặt hàng phong thủy và mỹ phẩm.

Cô gái bén duyên với nghề kinh doanh phong thủy và mỹ phẩm
Cô gái bén duyên với nghề kinh doanh phong thủy và mỹ phẩm

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất 

Doanh nhân Nhàn Nguyễn bày tỏ, lúc mới bắt đầu, với số vốn ít ỏi chị chỉ có thể thuê trọ cũng không đủ tiền để thuê nhân viên. Hằng ngày chị đều livestream chốt đơn cho khách và tự đóng hàng gửi đi. Chị chia sẻ, nhiều đêm phải thức đến tận 4h sáng vẫn chưa ngủ vì miệt mài với việc gói hàng cho khách. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, chị càng quyết tâm làm và bằng mọi giá để đạt thành công. Động lực để chị cố gắng mỗi ngày là gia đình. Chị muốn mang lại một cuộc sống tốt hơn cho bố mẹ. Vì thế chị nỗ lực không ngừng để chạm đến thành công như hiện tại.

Nữ doanh nhân Nhàn Nguyễn và hành trình nỗ lực không ngừng
Nữ doanh nhân Nhàn Nguyễn và hành trình nỗ lực không ngừng

Sự tin tưởng của khách hàng giúp chị ghi điểm trong việc kinh doanh

Nữ doanh nhân Nhàn Nguyễn cảm thấy vô cùng có duyên với lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là mỹ phẩm và các mặt hàng phong thủy. Khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Nhàn Nguyễn và có những kết quả như mong muốn, đó càng là động lực giúp chị quyết tâm theo nghề. Với những khách tìm đến mặt hàng phong thủy họ tin tưởng những sản phẩm của chị mang lại bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc. Từ đó, họ ủng hộ chị đến bây giờ.  

Đa dạng các mặt hàng phong thủy chị Nhàn đang kinh doanh
Đa dạng các mặt hàng phong thủy chị Nhàn đang kinh doanh

Doanh nhân Nhàn Nguyễn thu được quả ngọt sau 3 năm cố gắng

Hành trình kinh doanh của Nhàn Nguyễn vấp đầy những khó khăn. Nhưng sau 3 năm nỗ lực không ngừng, chị đã có cửa hàng cho riêng mình tại TP.HCM. Vào năm 2021, chị đã mua được xe và sở hữu nhiều đất đai. Đó là những phần thưởng cho bản thân sau những năm tháng cố gắng. Hiện tại, chị đã tuyển nhân viên và cộng tác viên để hỗ trợ chị trong việc kinh doanh.

Thành quả sau 3 năm kinh doanh của chị Nhàn Nguyễn
Thành quả sau 3 năm kinh doanh của chị Nhàn Nguyễn

Sau những phấn đấu không ngừng nghỉ, doanh nhân Nhàn Nguyễn đã có một cuộc sống ổn định về kinh tế tại thành phố. Tương lai sắp tới chị vẫn duy trì công việc kinh doanh và mở rộng quy mô kinh doanh. Đồng thời, chị sẽ giúp nhiều người có công việc ổn định hơn. 

Thu Trang