Founder Tăng Kim Huê – Đóa hoa thành công của ngành thẩm mỹ

Founder Tăng Kim Huê – Đóa hoa thành công của ngành thẩm mỹ

Founder Tăng Kim Huê – Hành trình chinh phục đam mê làm đẹp

Founder Tăng Kim Huê được biết đến là bà chủ của một spa khá có tiếng tại vùng đất An Giang. Mọi người thường gọi cô với cái tên thân mật – Ruby Tăng. Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường. Tất cả những thành quả mà Ruby đạt được ngày hôm nay đều đến từ chính những nỗ lực, sự chăm chỉ làm việc của bản thân. Cơ duyên đến với ngành thẩm mỹ xuất phát từ niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu, 9x dự định học một cái nghề để tạo ra thu nhập. Nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, chị đem lòng yêu nghề này lúc nào không hay. Nhìn lại chặng đường từ lúc khởi nghiệp đến khi đã tạo nên địa vị, 9x không khỏi xúc động vì những cố gắng của mình được đền đáp xứng đáng.

Chân dung bà chủ trẻ của Spa Ruby Tăng
Chân dung bà chủ trẻ của Spa Ruby Tăng

Spa Ruby Tăng – Thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ

Spa Ruby Tăng được xây dựng bằng tất cả tâm huyết và đam mê cháy bỏng của Founder Tăng Kim Huê. Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Nơi đây hội tụ hàng loạt những dịch vụ làm đẹp cho mặt và body đón đầu xu hướng. Niềm vui của 9x chính là giúp chị em phụ nữ tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của mình. Cô chủ trẻ luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần khách hàng hài lòng, đối với chị đó chính là thành công. Không quảng cáo, không marketing rầm rộ nhưng Spa Ruby Tăng luôn đón chào một lượng khách hàng ổn định. Vì những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ chính là phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất.

Đứa con tinh thần của Ruby Tăng
Đứa con tinh thần của Ruby Tăng

Founder Tăng Kim Huê – Hình mẫu lý tưởng của phụ nữ thế kỉ 21

Xinh đẹp, tài giỏi, bản lĩnh, độc lập tài chính là những gì mọi người nhận xét về Founder Tăng Kim Huê. Chị là điển hình của hình mẫu một người phụ nữ hiện đại. Có sự nghiệp thành công ở tuổi đời còn rất trẻ là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Thật không ngoa khi nói rằng Kim Huê là tấm gương truyền động lực cho rất nhiều mẹ bỉm sữa và cả những bạn trẻ chập chững lập nghiệp. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, có chăng là nghị lực không dễ dàng từ bỏ. Chỉ cần quyết tâm đi thì nhất định sẽ đến đích. Với bản lĩnh của một nữ cường, bà chủ trẻ nắm bắt được những cơ hội và chinh phục được những thách thức để thành công như hiện tại.

Những khách hàng đã từng trải nghiệm tại Spa
Những khách hàng đã từng trải nghiệm tại Spa

Tiếp tục tiến về phía trước để khẳng định giá trị bản thân

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, hành trang xây dựng sự nghiệp của Founder Tăng Kim Huê là kiến thức và kinh nghiệm. Những tháng ngày khởi nghiệp thật khó khăn. 9x đã tự học, tự mày mò, nghiên cứu rất nhiều. Để tạo nên được vị thế như hôm nay, đó không phải là điều dễ dàng. Dù cho đã thành công nhưng Ruby không bao giờ có tư tưởng dậm chân tại chỗ. Mỗi ngày chị đều chăm chỉ làm việc và trau dồi chuyên môn. Nhờ đó, chị luôn tạo nên một giá trị riêng cho bản thân. Sắp tới, Ruby vẫn đang ấp ủ nhiều dự định mở rộng kinh doanh để lan tỏa cái đẹp đến nhiều phụ nữ hơn nữa.

Founder Tăng Kim Huê – Phụ nữ hiện đại không ngại thành công
Founder Tăng Kim Huê – Phụ nữ hiện đại không ngại thành công

Cảm ơn Founder Tăng Kim Huê đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh Doanh Trẻ. Chúc chị ngày càng thành công hơn nữa.