Giám đốc Tạ Ngọc Huyền đi lên từ sự cố gắng và nỗ lực

Giám đốc Tạ Ngọc Huyền – Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng

Giám đốc Tạ Ngọc Huyền sinh năm 1993, là giám đốc kinh doanh có tiếng ở Cà Mau. Để có được thành công như hiện tại, trước đó Ngọc Huyền đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Bất cứ nghề gì kiếm ra tiền chị cũng làm. Chỉ cần có thêm thu nhập là chị đều có thể chịu cực, chịu khó.

Giám đốc kinh doanh Tạ Ngọc Huyền, mẫu người phụ nữ chịu thương chịu khó đương đầu với mọi thử thách
Giám đốc kinh doanh Tạ Ngọc Huyền, mẫu người phụ nữ chịu thương chịu khó đương đầu với mọi thử thách

Mặc dù đang là mẹ bỉm 2 con. Nhưng Tạ Ngọc Huyền vẫn cân bằng được việc chăm sóc gia đình và kinh doanh online. Và sự cố gắng không ngừng nghỉ của chị đã được đền đáp xứng đáng. Sau bao cố gắng và nỗ lực, cuối cùng chị cũng đã thu được những thành công nhất định.

Tạ Ngọc Huyền và phương châm sống “Không gì là không thể”
Tạ Ngọc Huyền và phương châm sống “Không gì là không thể”

“Không gì là không thể” là phương châm sống mà Giám đốc Tạ Ngọc Huyền luôn theo đuổi. Ngọc Huyền chia sẻ: “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, cũng không có thành công nào là dễ dàng. Điều quan trọng là mình phải đủ bản lĩnh để đương đầu và vượt qua. Cuộc sống chỉ mang đến cho mình 10% cơ hội, 90% còn lại là sự cố gắng và nỗ lực”.

Tạ Ngọc Huyền và hành trình kinh doanh thành công với thạch táo giảm cân Hemia

Không có thành công nào tự nhiên mà có! Mọi quả ngọt đều thu được sau những tháng ngày không ngừng nỗ lực. Thành công luôn ở phía cuối con đường. Đó là cả một quá trình rèn luyện kiên trì và chăm chỉ. Chỉ cần chúng ta dũng cảm thay đổi chính mình; Dám đương đầu với thử thách thì cơ hội nhất định sẽ đến. Đó cũng chính là thông điệp mà giám đốc Tạ Ngọc Huyền muốn truyền tải với phái đẹp.

Tạ Ngọc Huyền - Nữ giám đốc kinh doanh thành đạt đi lên từ thạch táo giảm cân Hemia
Tạ Ngọc Huyền – Nữ giám đốc kinh doanh thành đạt đi lên từ thạch táo giảm cân Hemia

Trải qua một khoảng thời gian bươn chải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau. Cuối cùng, giám đốc Tạ Ngọc Huyền bén duyên với thạch táo giảm cân Hemia. Sau quá trình tìm hiểu và dùng thử, chị quyết định sẽ kinh doanh dài lâu. Chất lượng và hiệu quả là tiêu chuẩn để Ngọc Huyền lựa chọn kinh doanh sản phẩm này.

“Muốn thành công, trước hết phải có niềm tin vào bản thân và sản phẩm mình đã lựa chọn”
“Muốn thành công, trước hết phải có niềm tin vào bản thân và sản phẩm mình đã lựa chọn”

Khởi đầu nào cũng lắm gian nan! Thế nhưng, niềm tin vào bản thân đã giúp giám đốc Tạ Ngọc Huyền vượt qua những khó khăn ban đầu. Chia sẻ về khoảng thời gian này, chị Huyền nói: “Lúc đầu, mình không có đủ tiền để nhập sản phẩm nên phải vay mượn. Mặc dù rất lo sợ. Nhưng niềm tin vào bản thân, tin vào sản phẩm và tin vào Hemia đã giúp mình vượt qua. Hơn thế nữa, mình muốn làm gì đó để san sẻ kinh tế cùng chồng. Đồng thời, tạo ra giá trị cho bản thân. Đó là động lực thôi thúc mình cố gắng hoàn thiện mỗi ngày”.

Giám đốc Tạ Ngọc Huyền: “Người thành công là người biết đặt mục tiêu”

Là một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh. Tạ Ngọc Huyền chinh phục thành công từ 2 bàn tay trắng:“Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có bạn phải làm được những thứ bạn chưa từng làm. Người thành công là người biết đặt mục tiêu cho cuộc sống. Mục tiêu chính là cái dẫn đường, là kim chỉ nam nhằm giúp chúng ta chinh phục được những thử thách”- Tạ Ngọc Huyền.

Chân dung người phụ nữ tự cường, dám nghĩ dám làm
Chân dung người phụ nữ tự cường, dám nghĩ dám làm

Mặc dù, môi trường phát triển kinh doanh không mấy thuận lợi. Nhưng giám đốc Tạ Ngọc Huyền chưa bao giờ chùn bước. Ngược lại, chị luôn cố gắng phấn đấu với những mục tiêu đã đề ra. Kiên cường, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm là những từ khóa tạo nên Tạ Ngọc Huyền. 

Hiện tại, đã có những thành công nhất định; Có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp từ thạch táo giảm cân Hemia. Nhưng Tạ Ngọc Huyền không cho phép bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dự định sắp tới chị sẽ mở một showroom tại quê để quảng bá thương hiệu; Mở rộng thêm thị trường kinh doanh. Là phụ nữ, muốn nâng cao giá trị của bản thân thì trước hết phải tự đứng vững trên đôi chân của mình!

Kim Hiền – Phương Thảo