Hà Huyền Nhung – Nữ doanh nhân hết mình với hành trình làm đẹp

Hà Huyền Nhung - Nữ doanh nhân hết mình với hành trình làm đẹp

Hà Huyền Nhung – Gương mặt vàng trong giới kinh doanh

Hà Huyền Nhung sinh năm 1990, quê quán Sơn La. Hiện tại, chị đang là Phó Giám đốc Hệ thống Mỹ phẩm Magic Skin. Mọi người thường gọi chị bằng biệt danh thân thương là Hùng Nhung Magic Skin. Trước khi đến với công việc này, chị Nhung đã từng làm việc kinh doanh mỹ phẩm bên nhà chồng. Nhờ thế nên khi tiến đến vị trí hiện tại, chị đã phần nào quen thuộc với công việc này. 

Chân dung nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn
Chân dung nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Đằng sau mỗi câu chuyện kinh doanh sẽ là một cơ duyên khơi nguồn cảm xúc cho câu chuyện đó. Với chị Hà Huyền Nhung, mọi thứ đều bắt nguồn từ quá trình làm đẹp của mình. Trước đây, khi da chị bị tàn nhang, chị đã mua thử một bộ mỹ phẩm. Bất ngờ thay, người bán ấy chính là sếp của chị bây giờ – Diamond CEO Hà Thuý. Khi sử dụng, chị cũng thấy rất hợp với sản phẩm. Thế nên chị đã quyết định thử sức kinh doanh và không ngờ lại phát triển như bây giờ.

Sau 1 năm nỗ lực, chị đã tự mình mua được 1 chiếc xe hơi
Sau 1 năm nỗ lực, chị đã tự mình mua được 1 chiếc xe hơi

Khởi nguồn từ đam mê làm đẹp

Hà Huyền Nhung chọn kinh doanh làm đẹp vì chị cũng là một người yêu thích cái đẹp. Hơn hết, sứ mệnh của một người yêu cái đẹp là không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn giúp làm đẹp cho người khác. Nhờ cái duyên khi mỗi lần chị làm gì thì mọi người thường hay hỏi địa chỉ, ví dụ như địa chỉ mua quần áo váy vóc nên đến khi bán mỹ phẩm cũng được khách hàng tin tưởng. Cho đến hiện tại, nhờ sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, chị đã bán sản phẩm của Magic Skin được 1,5 năm.

Chị Nhung luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng
Chị Nhung luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng

Khó khăn thử thách của chị là nhiều người chưa tin vào mỹ phẩm Việt Nam. Tuy nhiên, không nản lòng trước khó khăn đó, chị quyết tâm để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Chị đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và quá trình phát triển của công ty. Khác với những hãng mỹ phẩm khác là cứ nổi lên một thời gian rồi lại chìm thì Magic Skin đã và đang phát triển gần 10 năm nay. Thương hiệu có nhà máy sản xuất quy mô hoành tráng và đầy đủ giấy tờ của Bộ Y tế cấp phép. Nhờ sản phẩm uy tín và chất lượng nên chị đã tin tưởng và phát triển đến bây giờ.

Sứ mệnh của một người yêu cái đẹp là không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn giúp làm đẹp cho người khác
Sứ mệnh của một người yêu cái đẹp là không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn giúp làm đẹp cho người khác

Sự thành công của Nữ doanh nhân Hà Huyền Nhung

Phương châm của chị là bán sản phẩm mình dùng và dùng sản phẩm mình bán. Nhờ phương châm đó nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chia sẻ về công việc trước đây của mình, gia đình chị có nền tảng kinh doanh sẵn và vẫn đang rất phát triển. Nếu an phận thì chị có thể cứ thế làm cùng gia đình cũng đủ để lo cho con cái và gia đình. Nhưng để thử thách bản thân hơn, chị luôn muốn được thử sức mình và muốn được mọi người ghi nhận. 

Chị Nhung chia sẻ thêm: “Cuộc sống không phải cứ bằng lòng với những gì mình có. Mình còn trẻ khi có cơ hội thì mình nên thử sức và làm hết sức mình. Cơ hội không đến nhiều nên mình luôn luôn phải nắm bắt. Người khác làm được mình cũng sẽ làm được. Chúng ta phải luôn phải tin vào chính bản thân mình.”

Nữ doanh nhân Hà Huyền Nhung vẫn luôn nỗ lực từng ngày
Nữ doanh nhân Hà Huyền Nhung vẫn luôn nỗ lực từng ngày

Tin rằng, với niềm đam mê và nỗ lực của mình với hành trình làm đẹp cho mình, cho người, khách hàng sẽ tin yêu và ủng hộ chị Hà Huyền Nhung hơn nữa. Kinh doanh trẻ chúc chị Nhung thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công.

Kim Hiền – Bích Ngân