Hà Miên – Cô nàng kinh doanh online hàng order Mỹ đa dạng và chất lượng

Hà Miên là một cô gái trẻ đang kinh doanh online các sản phẩm đến thương hiệu của Mỹ. Có thể nói shop kinh doanh của cô gái này như một chiếc túi Doraemon thần kì vì bạn cần thứ gì, bạn sẽ được cung cấp thứ đó. Từ các sản phẩm make up, skincare, thực phẩm chức năng, túi xách, …

Hà Miên - chủ shop kinh doanh online đồ Mỹ Lucy Chau
Hà Miên – chủ shop kinh doanh online đồ Mỹ Lucy Chau

Hà Miên chia sẻ: “Mình kinh doanh online được một thời gian cũng khá lâu, vì là hàng xách tay nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng bên mình. Chỉ có những có khăn khi bán hàng là nhiều khách so sánh giá với nhiều hàng fake, hàng nhái và chọn hàng giá rẻ kém chất lương mình không thuyết phục được.”

Hỏi về lí do được gọi là túi thần kì của Doraemon, cô hài hước nói: “Mình order cả thế giới. Vì có người nhà ở nước ngoài cũng giúp cho việc kinh doanh của mình. Có những sản phẩm mình không hề biết, nhưng nếu khách hỏi mình vẫn kiếm và order giúp khách”

Lucy Chau - shop kinh doanh online đa dạng các mặt hàng từ Mỹ
Lucy Chau – shop kinh doanh online đa dạng các mặt hàng từ Mỹ

Khi được hỏi về lí do là công việc kinh doanh từ khi còn khá trẻ, Hà Miên chia sẻ từ bé đến khi ba cô mất cô vẫn luôn nhớ mãi câu nói của ba: “Nếu mình không nói mình đau thì sẽ không ai biết mình đau cả”. Nên từ nhỏ cô đã luôn cố gắng mạnh mẽ, tự lập, gồng hết sức để ba có thể tin tưởng vào mình. Giờ lớn hơn một tí, cô cũng nhận ra xã hội cũng không phải dễ dàng, cô càng thấm câu nói ấy hơn. “Phải luôn mạnh mẽ, tự lập và không để người khác thấy mình yếu đuối”.

Hà Miên là một cô gái luôn lạc quan
Hà Miên là một cô gái luôn lạc quan

Với nỗ lựa trong cuộc sống là phương châm trong công việc là “Giúp cho khách hàng có thể dùng được hàng thật”, các phản hồi từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm nhà Lucy Chau rất tích cực. Không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng về dịch vụ bởi muốn gì cũng có.

Phản hồi tốt từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Lucy Chau
Phản hồi tốt từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Lucy Chau

Nói về kế hoạch trong tương lai, Hà Miên cảm thấy công việc kinh doanh hiện tại đang phát triển rất tốt. Trong năm mới 2020 này cô sẽ đẩy mạnh hơn các mặt hàng của shop, tất nhiên vẫn luôn đặt chất lượng hàng đầu – Nói không với hàng fake.

Kinh Doanh Trẻ chúc cho Hà Miên luôn lạc quan để có sức mạnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho Lucy Chau ngày càng kinh doanh thuận lợi hơn.

 

 

Facebook: Hà Miên