Hair Serum Saffron Sala – “Sản phẩm thật, giá trị thật”

Hair Serum Saffron Sala – “Sản phẩm thật, giá trị thật”

Hair Serum Saffron Sala – Sự lựa chọn cho mái tóc hoàn hảo

Hair Serum Saffron Sala mang lại mái tóc hoàn hảo, hiệu quả sau một liệu trình sử dụng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm dưỡng tóc trước đây thì thử ngay Serum Saffron. Một dòng sản phẩm chiết xuất từ dược liệu lành tính, giàu dưỡng chất. Đem đến cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Sản phẩm được hàng triệu khách hàng ưa chuộng và săn đón trong thời gian vừa qua. Với một người phụ nữ, mái tóc đóng vai trò rất quan trọng. Đôi khi, một mái tóc xinh đẹp, bồng bềnh khiến họ tự tin hơn rất nhiều.

Khách hàng luôn yêu quý và lựa chọn Serum
Khách hàng luôn yêu quý và lựa chọn Serum

Mọi vấn đề về tóc đã có Serum Saffron Sala lo

Hair Serum Saffron Sala sẽ luôn đồng hành cùng bạn, xua tan đi nỗi lo về tóc yếu, tóc gãy rụng. Không cần mất quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể nuôi dưỡng mái tóc óng mượt, suôn dài. Vẻ bề ngoài nói lên tính cách của bạn. Vậy nên, chúng ta cần phải chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất. Serum nhà Sala với dạng xịt, thẩm thấu nhanh, không bết dính, đảm bảo cho tóc bóng mượt, không làm tóc mau dơ. Serum dưỡng tóc chiết xuất từ Saffron là dự án được Vy Sala ấp ủ từ rất lâu. Chị đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện sản phẩm như ngày hôm nay.

Hair Serum Saffron Sala – Sản phẩm dưỡng tóc lành tính, không độc hại
Hair Serum Saffron Sala – Sản phẩm dưỡng tóc lành tính, không độc hại

Hair Serum Saffron Sala cùng quan điểm kinh doanh chân thật

Vy Sala – người đầu tiên sáng lập ra Serum Saffron cam kết sản phẩm thật, giá trị thật. Đây là vấn đề then chốt quyết định đến niềm tin của khách hàng. Tất cả giấy tờ kiểm nghiệm, công bố của Sở y tế đều là thật. Sau 8 tháng thử nghiệm, tặng test và đợi giấy công bố, chị không sử dụng dịch vụ hay mua giấy phép kinh doanh.

Giấy công bố sản phẩm
Giấy công bố sản phẩm

Trò chuyện cùng BTV, chị bày tỏ cảm xúc chân thành của mình. Thật sự, khi cầm tờ giấy công bố của Sở y tế trên tay, chị rất mừng. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, sản phẩm cũng đã được bày bán trên thị trường. Cuối cùng, mọi công sức và tâm huyết của chị đã được đền đáp. Chị cũng chia sẻ thêm rằng, thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay khá hỗn loạn. Vậy nên, Sở y tế xét duyệt hồ sơ cũng rất khó. Nhưng cái gì càng khó thì chị lại càng hạnh phúc khi đạt được.

Nhà sáng lập thông minh, xinh đẹp
Nhà sáng lập thông minh, xinh đẹp

Vy Sala chia sẻ lí do sáng lập nên Serum Saffron

Hair Serum Saffron Sala được sáng lập bằng cả tâm huyết và sự nỗ lực. Sala luôn mong muốn lan tỏa giá trị cao đẹp đến với mái tóc của bạn. Vy Sala làm trong lĩnh vực làm đẹp đến nay cũng đã được 10 năm. Vậy nên, chị là người hiểu rất rõ về nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Hình ảnh Vy Sala cùng sản phẩm Hair Serum
Hình ảnh Vy Sala cùng sản phẩm Hair Serum

Chị thấy rằng, mắt, mũi, miệng xấu thì có thể phẫu thuật thẩm mĩ, móng tay móng chân có thể đắp móng, mi ngắn cũng có thể nối. Nhưng tóc ít hoặc hói thì khó chịu vô cùng. Chị từng bị hói tóc, cũng từng sử dụng tóc nối 4-5 năm trời. Càng nối càng rụng hết tóc thật. Từ khi chị gỡ hết tóc nối để nuôi lại tóc thật cũng rất stress. Chị không thể làm kiểu tóc gì được cả. Chính vì vậy mà chị tha thiết làm ra một loại Serum vừa dưỡng tóc, vừa kích mọc tóc.

Nguyễn Thị Thương