Hằng Duki Diamond – Cô gái tỉnh miền Trung mang đam mê làm đẹp vào Sài Gòn lập nghiệp

Nguyễn Thị Hằng (biệt danh Hằng Duki), sinh năm 1987. Hằng Duki Diamond sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nhưng chọn thành phố Hồ Chí Minh để làm nơi gửi gắm ước mơ. Kinh Doanh Trẻ may mắn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng chị về hành trình chinh phục cái đẹp.

Hằng Duki Diamond và hành trình chinh phục ước mơ phun xăm thẩm mỹ

Từ cô gái tỉnh lẻ miền Trung vào thành phố lập nghiệp. Nên hành trình chạm tới ước mơ của Hằng Duki Diamond trải qua rất nhiều sóng gió. Để có được thành quả như ngày hôm nay, chị đã phải nếm trải thất bại không biết bao nhiêu lần. Chặng đường chạm đến ước mơ làm đẹp của cô ghi dấu chân từ miền Trung vào tới miền Nam.

Hằng Duki Diamond nỗ lực chinh phục đam mê
Hằng Duki Diamond nỗ lực chinh phục đam mê

Tôi đã trải qua 6 lần thất bại, mở tiệm rồi lại dẹp tiệm. Đối mặt với nhiều sóng gió, trở ngại, chịu đựng bao lời thị phi bàn tán của người đời. Nhưng tôi vẫn mặc kệ, bỏ ngoài tai những lời không hay về mình. Vẫn kiên định, quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Vì tôi hiểu thành công chỉ đến với những ai dám nghĩ dám làm. Có đương đầu với khó khăn thì mới gặt hái được thành công”, Hằng Duki Diamond bộc bạch.

Cô gái kiên cường, bản lĩnh Hằng Duki Diamond mang sứ mệnh phụng sự cho vẻ đẹp hoàn mỹ. Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hằng Duki đã vượt qua mọi sóng gió. Chị đã chinh phục được đam mê, chạm đến đỉnh cao của sự vinh quang. “Hãy tìm cho mình một nghề thật yêu thích và nỗ lực hết mình để theo đuổi nó. Điều dẫn lối bạn tới thành công là sự kiên cường và bản lĩnh”. Đó là thông điệp mà Hằng Duki muốn gửi gắm.

Mang sứ mệnh phụng sự cho vẻ đẹp hoàn mỹ
Mang sứ mệnh phụng sự cho vẻ đẹp hoàn mỹ

Từ cô nhân viên văn phòng đến chuyên gia đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Trước khi đến với nghề làm đẹp, Hằng Duki Diamond là một nhân viên văn phòng. Vì quá yêu và say mê trước cái đẹp. Đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ nên chị quyết định theo đuổi đam mê. Ấp ủ ước mơ phun xăm thẩm mỹ từ năm 2011. Nhưng đến năm 2015, chị mới chính thức bén duyên với nghề. Chị không ngừng nỗ lực tập luyện, những tác phẩm mà chị tạo ra được khách hàng rất yêu thích.

Hằng Duki Diamond – Nữ nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ
Hằng Duki Diamond – Nữ nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ

Chưa dừng lại ở đó, Hằng Duki Diamond còn sở hữu 1 học viện riêng. Chuyên đào tạo và định hướng cho các bạn chuẩn bị vào nghề làm đẹp có một hướng đi đúng đắn để phát triển. Hằng Duki chia sẻ: “Tôi không muốn người khác đi vào vết xe đổ của tôi vài năm trước. Hiện tại, tôi đã đào tạo gần 1000 học viên về ngành phun xăm thẩm mỹ có thể ra tự mở tiệm riêng. Tôi rất hạnh phúc vì mình đã có thể vượt qua tất cả để có điều mình muốn”.

Chuyên viên đào tạo học viên
Chuyên viên đào tạo học viên

Với mục tiêu: Đào tạo là phải thành công, do đó Hằng Duki đã liên kết với các trường trung cấp và cao đẳng nghề để cấp chứng chỉ chính quy cho các học viên sau khi tốt nghiệp khoá học PHUN XĂM THẨM MỸ tại HỌC VIỆN PHOENIX KINGDOM của Hằng Duki. Đồng thời liên kết với các trường trung cấp và cao đẳng để đào tạo và cấp chứng chỉ chính quy cho các ngành nghề như: Chăm sóc và điều trị da, nối mi, nail, làm tóc và dưỡng sinh…

Làm nghề bằng cả cái tâm – Hằng Duki Diamond

Sau 7 năm gắn bó với nghề, Hằng Duki Diamond được giới làm đẹp mệnh danh là “phù thuỷ” biến hoá hoàn hảo bậc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Hiện tại, chị đang sở hữu cơ sở làm đẹp tại Biên Hòa (Đồng Nai) và Học viện PHOENIX KINGDOM 7/10 Thành Thái, phường 14, quận 10 (TP. HCM). Chị mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp. Nên luôn đặt cái tâm vào trong từng tác phẩm. Luôn tạo nên những khóa học chất lượng, đào tạo bằng cái tâm. Để đảm bảo đầu ra vững vàng cho các học viên.

“Phù thủy” biến hóa trong ngành phun xăm thẩm mỹ
“Phù thủy” biến hóa trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Hằng Duki Diamod chia sẽ: “Tôi mong muốn quảng bá và nâng tầm dịch vụ phun xăm lên cao và đến xa hơn với nhiều người. Giúp những người làm nghề làm đẹp nói chung và làm nghề phun xăm nói riêng được nâng cao tay nghề giỏi hơn, tự tin và toả sáng hơn. Tôi đã làm và thành công. Hãy đến với Hằng Duki! Nếu bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ gửi lại bạn sự tận tâm và nhiệt huyết.”

Kim Hiền – Phương Thảo