Hannah Vân Anh – GenZ tài năng thu hút triệu views trên Tiktok

Hannah Vân Anh - GenZ tài năng thu hút triệu views trên Tiktok

Hannah Vân Anh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho giới trẻ

Hannah Vân Anh đầy đủ là Hoàng Vân Anh, sinh năm 2002. Vân Anh là sinh viên năm hai, ngành Ngôn ngữ Anh trường ĐH Cần Thơ. Cô thường được biết tới với cái tên Hannah Vân Anh trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, Tiktok của Hannah Vân Anh với những content tiếng Anh thú vị đã lên tới 740K followers. Ngoài ra, Vân Anh còn giành được Giải Nhất “Nét đẹp qua ống kính” 2020. Trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia 2020, cô đã đạt Giải Video clip sáng tạo. Cô đến với công việc hiện tại một cách khá tự nhiên và bất ngờ. Điều khiến Vân Anh yêu thích công việc là những content cô chia sẻ lên mạng xã hội được nhiều người ủng hộ, quan tâm.

Cô gái genZ tài năng, xinh đẹp
Cô gái genZ tài năng, xinh đẹp

Tự tin vào bản thân là chìa khóa để thành công

Hannah Vân Anh từng cảm thấy không thích tiếng Anh, thậm chí là sợ. Cô nghĩ nó rất khó và sẽ chẳng thể nào “nuốt” nổi những từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc được học trên trường. Nhưng Vân Anh thay đổi hoàn toàn góc nhìn khi nhận ra lợi thế của ngoại ngữ. Điểm mấu chốt cô đúc kết được là phải tự tin và cầu tiến. Chỉ cần không sợ sai thì chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội để học hỏi. Vì vậy, Vân Anh luôn hỏi thầy cô về những kiến thức tiếng Anh mình chưa hiểu rõ. Hơn nữa, cô cũng trao đổi với những người bạn giỏi tiếng Anh, tạo động lực cố gắng hơn. Nhờ đó, Vân Anh tìm được niềm vui trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt là cô đã thấy được đam mê của mình với ngoại ngữ.

Tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công
Tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công

Hannah Vân Anh nỗ lực, cố gắng chinh phục tiếng Anh

Đối với Vân Anh, cô có một vài tips để việc học được suôn sẻ, thoải mái. Điều đầu tiên đó là hãy “chill out” và biến nó trở thành một sự giải trí lành mạnh. Tiếp theo, bạn có thể kết hợp các ứng dụng học tập để có thể vừa học vừa chơi. Nếu bạn có ít cơ hội giao lưu với người nước ngoài do không sống trong môi trường tiếng Anh thì có thể sử dụng Internet. Với Vân Anh, cô nàng thường xem những video nói tiếng Anh của người bản xứ trên Youtube. Cô tập nói theo và bắt chước ngữ điệu, biến nó thành phản xạ tự nhiên của mình. Hãy xem tiếng Anh như một người bạn và cứ từ từ làm quen nó. Đừng cảm thấy áp lực và sợ hãi nhé.

Nữ sinh 10X với những video trò chuyện tiếng Anh thú vị
Nữ sinh 10X với những video trò chuyện tiếng Anh thú vị

Luôn đặt mục tiêu cho bản thân, hy vọng vào tương lai

Hannah Vân Anh đang có dự định học thêm hai ngoại ngữ khác là tiếng Trung và tiếng Hàn. Cô vẫn sẽ tiếp tục ra nhiều content hay và ý nghĩa hơn để gửi tới mọi người. Vân Anh cũng mong muốn đi du học hoặc trao đổi ngắn hạn ở các quốc gia khác nhau. Từ đó, Vân Anh sẽ có nhiều trải nghiệm hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa các nước. Cô cũng dự định tham gia một cuộc thi sắc đẹp để học hỏi, phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực nếu có thể.

Hannah Vân Anh cá tính, năng động
Hannah Vân Anh cá tính, năng động

Kinh doanh trẻ xin cảm ơn những lời tâm sự về bản thân và công việc của Vân Anh. Chúc bạn luôn thành công và đạt được những mơ ước, dự định của mình nhé!

Thanh Huyền