Học viện Nhung Nguyen Academy – Nơi kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp

Học viên được cấp bằng ngay khi hoàn thành khóa họ

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng bão hòa về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành spa nói riêng lại mang đến rất nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, theo đuổi và học ngành spa đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay. Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực cho các spa, viện thẩm mỹ uy tín, học viện Nhung Nguyen Academy luôn là một địa chỉ uy tín được các học viên và nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Thông qua chất lượng, sự chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên, cơ sở là minh chứng tốt nhất xứng danh là đơn vị kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp.

Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp
Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp

Vì sao Nhung Nguyễn Academy là một trong những lò đào tạo nhân lực làm đẹp bậc nhất hiện nay?

Mang trong mình hoài bão xây dựng hệ thống chủ spa chuyên nghiệp, kỹ thuật viên với tay nghề cao đóng góp vào công cuộc đổi mới và kiến tạo tài năng, ươm mầm hạt giống tốt, mở ra thế kỷ mới cho ngành làm đẹp, học viện Nhung Nguyen Academy đã và đang nỗ lực không ngừng hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhà sáng lập thương hiệu – nữ doanh nhân Nhung Nguyễn luôn tâm niệm: “Bất kể một mô hình đào tạo nào thì yêu cầu đầu tiên là phải chuẩn, chuẩn từ mô hình tới nội dung.” 

Đơn vị đào tạo chuẩn từ chất lượng
Đơn vị đào tạo chuẩn từ chất lượng

Vậy nên, cô xây dựng học viện là nơi có mô hình sở hữu nội dung giảng dạy thu hút, tiết học thú vị kích thích sự háo hức và tò mò của học viên. Nhung Nguyen Academy luôn khuyến khích học viên tự mày mò, nghiên cứu và học hỏi các kiến thức cần thiết, kỹ năng chuyên môn cao để nhằm tạo dựng cho học viên bản tính ham học hỏi, tự giác, kỷ luật với tay nghề và thành quả của chính mình. Các tiết học tại đây luôn được xây dựng với mô típ lý thuyết song song với thực hành, giáo viên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giám sát tối đa quá trình thực tập của học viên.

Master Nhung Nguyễn tự mình thị phạm cho học viên
Master Nhung Nguyễn tự mình thị phạm cho học viên

Không chỉ giảng dạy kiến thức cơ bản và cần thiết, Học viện còn đào tạo chuyên sâu nâng cấp tay nghề cùng kỹ năng thực hành tốt các trang thiết bị phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, tại đây còn tiến hành tổ chức các buổi test hàng kỳ, thi lên tay nghề cho học viên. Đối với các bạn trẻ mong muốn chuyên sâu, cơ sở cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất, đào tạo theo mô hình 1-1 chuyên nghiệp.

Trang thiết bị hệ thống hiện đại
Trang thiết bị hệ thống hiện đại

Nhung Nguyễn Academy – Điểm vàng cho chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo tay nghề spa chuyên nghiệp, Nhung Nguyen Academy đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò và trách nhiệm giáo dục của mình. Thương hiệu sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đồng thời, họ cũng là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tích lũy vốn kiến thức cùng tinh hoa học thuật lâu năm. Các bài giảng tại đây luôn được biên soạn bài bản, chỉn chu, đảm bảo đầy đủ kiến thức theo đúng lộ trình cam kết như ban đầu. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, học viên còn được học về những kỹ năng mềm, phương pháp xử lý sự cố ngoài thực tế. 

Học viên được cấp bằng ngay khi hoàn thành khóa học
Học viên được cấp bằng ngay khi hoàn thành khóa học

Không những vậy, đơn vị còn tạo điều kiện thuận lợi về không gian học tập, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp học viên tiếp cận nền công nghệ mới nhất. Kết thúc mỗi khóa học, các bạn trẻ còn được cấp bằng và giấy chứng nhận đào tạo chuyên nghiệp, tự tin thực hành nghề độc lập và thành công. Để minh chứng cho hành động và lời nói của mình, mỗi năm, học viện đã kiến tạo nên hàng ngàn nhân lực làm đẹp cho xã hội. Không chỉ giúp các bạn trẻ có được những nền tảng thật vững chắc mà còn tự tin vững bước trên con đường đi tới thành công của một chuyên viên spa chuyên nghiệp. Vừa qua lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp trong buổi sáng ngày 14/4. Đây cũng là 1 bước tiến mới trong sự nghiệp đào tạo nghề spa của Nhung Nguyễn. Từ nay tất cả các học viên đăng ký học tại Nhung Nguyễn sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị pháp lý để đăng ký kinh doanh spa.

Chúng tôi tin rằng, với những gì đã xây dựng cùng chữ Tâm hành nghề, Nhung Nguyen Academy xứng đáng là cái nôi cho ra lò những nhân tài làm đẹp cho xã hội. Chúc cho thương hiệu sẽ còn tiến xa hơn nữa!

 

Nhung Nguyen Academy

 

Địa chỉ: 21 – đường 25/4, Phường Hồng Gai, Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Số điện thoại: 0944788886