Hội CĐV MU88 và hành trình lan tỏa yêu thương

Hội CĐV MU88 và hành trình lan tỏa yêu thương

Hội CĐV MU88 vừa trải qua chuyến thiện nguyện ý nghĩa

Hội CĐV MU88 là đơn vị chuyên tổ chức những đợt công tác xã hội ý nghĩa. Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, MU88 đã thực hiện rất nhiều chuyến thiện nguyện nghĩa tình. Họ mang đến hạnh phúc, sự đồng cảm, chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Họ trao đi những phần quà cả về vật chất lẫn tinh thần. MU88 hoạt động theo slogan: “MU88 lan tỏa tình thương –  trách nhiệm với xã hội”.

MU88 đến nơi của các em nhỏ mồ côi để trao gửi yêu thương
MU88 đến nơi của các em nhỏ mồ côi để trao gửi yêu thương

Mới đây, tổ chức đã trải qua chuyến thiện nguyện tại hai địa điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Một là Mái ấm Hoa Hồng (địa chỉ: L52 Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM). Được biết đây là nơi cưu mang, nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi. Và hai là Trung tâm Dưỡng lão Tân Thông Củ Chi (địa chỉ: đường 38, ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. HCM). Đây là nơi sinh sống của những cụ già neo đơn. Những phần quà hội CĐV MU88 trao đi là các nhu yếu phẩm và hiện kim. Tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của các cụ và các em nhỏ.

Sứ mệnh lan tỏa yêu thương được nuôi dưỡng và thực hiện

Hội CĐV MU88 mang trong mình sứ mệnh lan tỏa yêu thương. Vì thế, những hoạt động họ tổ chức đều hướng đến giá trị cộng đồng. Mỗi hành trình nhóm đi qua đều đem đến những ý nghĩa nhân văn và tích cực. Được biết, nguồn kinh phí tổ chức thiện nguyện của MU88 là nguồn kinh phí cá nhân. Đại diện MU88 chia sẻ về vấn đề này rằng: “Chúng tôi luôn muốn chia sẻ, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn một cách trực tiếp. Và chúng tôi luôn tự thực hiện những chuyến thiện nguyện bằng nguồn quỹ cá nhân”.

Sự cho đi của hội CĐV MU88 đổi lại niềm hạnh phúc trên gương mặt của mọi người
Sự cho đi của hội CĐV MU88 đổi lại niềm hạnh phúc trên gương mặt của mọi người

Hé lộ những hành trình sắp tới của hội CĐV MU88

Thời gian tới, tổ chức vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến nhiều nơi khác. Các địa điểm khó khăn vẫn đang đợi những “đôi chân thép”, những bàn tay yêu thương của MU88 đến giúp đỡ. Vì thế, MU88 phải tức tốc hơn nữa trên hành trình thiêng liêng và ý nghĩa mà họ đã chọn.

Hành trình nhân rộng yêu thương sẽ vẫn tiếp tục trong thời gian tới
Hành trình nhân rộng yêu thương sẽ vẫn tiếp tục trong thời gian tới

Mỗi chặng đường MU88 đi qua đều để lại những giá trị nhân văn tích cực. Điều đó khiến mọi người cảm phục hội nhóm này rất nhiều. Sứ mệnh lan tỏa yêu thương ngày một nhân rộng hơn. Hội CĐV MU88 sẽ luôn đồng hành cùng các mảnh đời khó khăn, cần giúp đỡ bằng những sự hỗ trợ thiết thực. Tất cả vì mục tiêu xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tấn Phát