Hồng Nhung DrLacir bản lĩnh tạo nên sức mạnh

Bản lĩnh tạo nên sức mạnh

Hồng Nhung DrLacir thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống

Hồng Nhung DrLacir tên đầy đủ là Đỗ Thị Hồng Nhung, sinh năm 1983 tại Lào Cai. Hồng Nhung là một trong những gương mặt xuất sắc của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm xanh DrLacir . Chị nổi tiếng với sự quyết đoán, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm.

Chân dung Hồng Nhung DrLacir bản lĩnh, quyết đoán
Chân dung Hồng Nhung DrLacir bản lĩnh, quyết đoán

Từng mông lung không xác định được hướng đi cho bản thân. Thế nhưng, giờ đây Hồng Nhung DrLacir trở thành một người phụ nữ thành đạt. Chính nhờ tư duy đổi mới đã giúp thay đổi cuộc đời chị: “Mình mong muốn cái gì thì mình phải bắt tay vào thực hiện. Có lý tưởng mà không tìm cách thực hiện hóa thì cũng như con số 0” – Hồng Nhung chia sẻ.

Hình mẫu người phụ nữ hiện đại và thành đạt
Hình mẫu người phụ nữ hiện đại và thành đạt

Hồng Nhung DrLacir xuất phát từ con số 0 tới doanh số vài tỷ mỗi tháng

Xuất phát điểm của Hồng Nhung không được may mắn như bao phụ nữ khác. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ nên chị phải làm việc một mình nuôi 2 con gái. Tưởng chừng như gánh nặng về kinh tế sẽ làm chị chùn bước. Thế nhưng, điều này lại chính là động lực để chị cố gắng.

Vừa làm tốt vai trò của một người mẹ, vừa chịu khó dành thời gian để học hỏi, mở mang kiến thức. Mặc dù phải một mình chu toàn mọi thứ. Nhưng Hồng Nhung DrLacir luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Ngay cả lúc thất bại: “Nếu không trải qua vài lần thất bại làm sao có bài học để thay đổi; Để biết cảm giác tuyệt vời của sự chiến thắng chính mình. Mình cứ xem đó là một trải nghiệm trong chặng đường dài phía trước. Với chị thất bại không đáng sợ, sợ nhất là lòng cũng bại”.

Hồng Nhung DrLacir - “Thất bại là bàn đạp để tiến về phía trước”
Hồng Nhung DrLacir – “Thất bại là bàn đạp để tiến về phía trước”

Sau khoảng thời gian dài không ngừng cố gắng, Hồng Nhung DrLacir đã tự mình thay đổi cuộc sống. Mỗi tháng, chị thu về doanh số vài tỷ đồng cho DrLacir.  Từ một người phụ nữ bình thường không có gì trong tay. Giờ đây, chị đã tự chủ được kinh tế và có cuộc sống ổn định.

Hồng Nhung DrLacir – Tân CEO của Tập đoàn Phạm Kim Group

Một trong những dấu son của cuộc đời Hồng Nhung là trở thành CEO của Tập đoàn Phạm Kim Group. Đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của chị. Sau khi gắn bó với thương hiệu, chị đã gặt hái không ít thành công từ việc kinh doanh.

Hồng Nhung DrLacir - Tân CEO thu về doanh số khủng cho thương hiệu mỹ phẩm xanh DrLacir
Hồng Nhung DrLacir – Tân CEO thu về doanh số khủng cho thương hiệu mỹ phẩm xanh DrLacir

Vốn có sẵn bản chất của một nhà lãnh đạo. Nên khi đến với DrLacir, Hồng Nhung như cá gặp nước, chị có cơ hội để khai thác và phát huy năng lực của chính mình. Chia sẻ về bản lĩnh của một người lãnh đạo, Hồng Nhung cho hay: “Chị vẫn luôn cố gắng để trở thành một người dẫn dắt có tâm, một lãnh đạo toàn năng. Bởi với chị, một hệ thống muốn vận hành tốt thì trước hết người đứng đầu phải giỏi và có tầm nhìn xa”.

“Không bao giờ cho phép thất bại trở thành sự lựa chọn”

Với tinh thần ham học hỏi cộng với tốc độ phát triển bản thân nhanh. Mới đây, Hồng Nhung khai trương trung tâm đào tạo kinh doanh online và thẩm mỹ Spa. Với mong muốn mở rộng hệ thống.

Hơn hết, chị muốn tạo cơ hội cho nhiều chị em biết đến và kiếm thu nhập từ công việc kinh doanh làm đẹp. Vì trước kia chị cũng từng khó khăn trong việc tìm kiếm hướng đi như mọi người bây giờ:“Chị đã nhiều lần muốn từ bỏ. Nhưng chị nhìn lại những mục tiêu, những khao khát để tiếp tục cố gắng. Chị không bao giờ cho phép thất bại trở thành sự lựa chọn. Với chị, thất bại là bàn đạp để tiến về phía trước”.

Hồng Nhung Dr Lacir - Nhà điều hành toàn năng và sứ mệnh lan tỏa giá trị
Hồng Nhung Dr Lacir – Nhà điều hành toàn năng và sứ mệnh lan tỏa giá trị

“Thất bại sẽ không bao giờ thắng được tôi nếu khao khát thành công của tôi đủ mạnh mẽ”. Đó cũng là phương châm sống mà Hồng Nhung DrLacir luôn theo đuổi. Không chỉ tài giỏi trong việc kinh doanh, là một doanh nhân kiêu sa, bản lĩnh. Hồng Nhung còn là một người phụ nữ có trái tim ấm áp, biết lắng nghe và sẻ chia.

Kim Hiền – Phương Thảo