Hương Liên Spa – Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp

Hương Liên Spa - Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp

Hương Liên Spa và đam mê với ngành làm đẹp

Hương Liên Spa từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý du lịch tại Sài Gòn. Chính chữ duyên đã dẫn chị đến với con đường làm đẹp. Năm 2009, chị bắt đầu theo đuổi đam mê của mình. Vượt qua nhiều khó khăn, năm 2014 cô gái trẻ mở được cho mình một Spa tại Sài Gòn. Sau đó, chị kết hôn và theo chồng về Bình Định. Tại đây, để tiếp tục theo đuổi ước mơ, chị đã cùng chồng thành lập Hương Liên Spa. Đến nay cơ sở đã được gần 5 tuổi.

Chị cùng những bạn đồng hành tại Hương Liên Spa của mình
Chị cùng những bạn đồng hành tại Hương Liên Spa của mình

Hương Liên Spa và chỗ đứng đặc biệt trong ngành làm đẹp

Hương Liên Spa chia sẻ rằng hiện tại trung tâm làm đẹp của chị bước đầu đã đạt được những thành công trong việc chinh phục sự tin yêu của khách hàng. Hoạt động tại cơ sở chủ yếu về spa và phun xăm làm đẹp. Bên cạnh đó chị còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, lỗ chân lông to. Khách hàng có thể yên tâm vì tất cả đều sử dụng phương pháp lành tính. Tất nhiên phương pháp này sẽ vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Khi nhắc đến Hương Liên Spa thì khách hàng không thể bỏ sót dịch vụ phun mày, mí, môi vô cùng chất lượng. Sự chất lượng ở đây không những là chất lượng kĩ thuật được thực hiện mà đó còn là thái độ, sự nhiệt tình của nhân viên cũng như người quản lý.

Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây
Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây

“Bạn trao tôi niềm tin, tôi trao bạn kết quả như bạn hằng mong muốn”

Đó chính là phương châm kinh doanh mà Hương Liên đã dành tặng cho chúng tôi và tất cả mọi người. Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành làm đẹp cùng vô số lần được giao lưu, gặp gỡ với các Master khác cả trong và ngoài nước đã tạo nên những nền tảng vững chắc về chất lượng cho các dịch vụ của chị ngày hôm nay. Những kinh nghiệm ấy đã giúp chị hiểu rõ hơn về từng liệu trình làm đẹp cụ thể. Từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp với từng loại da, từng bệnh lý về da cho chị em phụ nữ. Đồng thời chị cũng luôn mang lại những kĩ thuật tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chị và cuộc gặp gỡ với những Master trong ngành
Chị và cuộc gặp gỡ với những Master trong ngành
Nữ doanh nhân còn được giao lưu với những chuyên gia ở nước ngoài
Hương Liên còn được giao lưu với những chuyên gia ở nước ngoài

Hương Liên Spa và những sứ mệnh đặc biệt trong tương lai

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ làm đẹp, tại cơ sở làm đẹp của mình, Hương Liên Spa còn nhận đào tạo những học viên với dự định tương lai cùng nghề làm đẹp. Đó chính là sứ mệnh đặc biệt mà Hương Liên Spa đã và đang mang lại cho cộng đồng. Trong một tương lai không xa, chị mong muốn sẽ mở ra nhiều chi nhánh và trung tâm đào tạo spa tại Bình Định. Nơi đó hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chị luôn nhận sự ủng hộ từ gia đình với sự nghiệp tương lai của mình
Chị luôn nhận sự ủng hộ từ gia đình với sự nghiệp tương lai của mình

Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ quý báu từ chị. Nếu bạn đang muốn chăm sóc bản thân những ngày sau dịch, hãy đến với dịch vụ của chị nhé:

Hương Liên Spa

Địa chỉ: Đường Vũ Đình Huấn, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định
Liên lạc: 0918 800705 – 0919 000705
Huỳnh Thanh Đạt