Jim Apple Store cung cấp nhanh chóng iPhone 14 với nguồn trực tiếp 

Jim Apple Store cung cấp nhanh chóng iPhone 14 với nguồn trực tiếp 

Jim Apple Store với nguồn hàng sẵn có tại cửa hàng

Jim Apple Store được biết đến là nơi bán iPhone tốt nhất tại Singapore. Luôn cập nhật nhanh chóng mẫu mới của Apple, mẫu iPhone 14 luôn có mặt tại cửa hàng. Trước sự bùng nổ của iPhone 14, nhiều người Việt đã chen nhau xếp hàng dài trước cửa hàng Apple Store để được mua iPhone 14. Được biết, có nhiều người xếp hàng hơn 6 tiếng trước cửa hàng để dành thứ tự ưu tiên. Tuy nhiên, sáng ngày 15/09 nhân viên Apple Store đã giải tán đám đông. Chờ đợi và ra về khi chưa có sản phẩm trong tay là tình trạng nhiều người gặp phải. 

Trái ngược với Apple Store, Jim Apple với sự ký kết nguồn hàng Apple từ trước. Jim Apple đảm bảo nguồn hàng trực tiếp tại cửa hàng và quán triệt việc xếp hàng từ trước. 

Nhiều người dân Việt Nam xếp hàng để mua sản phẩm iPhone 14  
Nhiều người dân Việt Nam xếp hàng để mua sản phẩm iPhone 14

Mẫu iPhone 14 có mặt tại Jim Apple ngay sau khi ra mắt 

Ngay sau khi Apple chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại mới nhất thuộc dòng iPhone 14. Jim Apple đã có ngay iPhone 14 trong ngày đầu tiên tại Singapore và Việt Nam. Các mẫu và màu sắc của Apple điều có đầy đủ tại Jim Apple. Mang đến những trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Jim Apple luôn cập nhật thông tin mới nhất của các sản phẩm Apple trên mạng xã hội. Với các sản phẩm Apple luôn đảm bảo về chất lượng và bảo hành 1 năm đối với các sản phẩm tại Jim Apple.

Dòng điện thoại mới nhất của Apple luôn có sẵn tại cửa hàng  
Dòng điện thoại mới nhất của Apple luôn có sẵn tại cửa hàng

Jim Apple Store trao tay iPhone 14 tại Việt Nam ngay ngày đầu mở bán 

Tại Apple Store, iPhone 14 được mở bán ngày 16/09. Nắm được nhu cầu người dùng muốn sở hữu mẫu iPhone 14 sớm nhất. Với nguồn hàng sẵn có Jim Apple mở bán online và giao đến nhanh chóng cho khách hàng tại Việt Nam ngày 16/09. Điều đó đồng nghĩa, khi Apple Store mở bán. Thì iPhone 14 đã có trên tay khách hàng của Jim Apple tại Việt Nam. Tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp Jim Apple được xem là nơi cung cấp iPhone tốt nhất Singapore. Uy tín và chất lượng làm nên thương hiệu Jim Apple. 

Với uy tín và chất lượng, Jim Apple Store luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn 
Với uy tín và chất lượng, Jim Apple Store luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Đơn giản, nhanh chóng, uy tín hàng đầu Singapore 

Jim Apple Store được sự ủng hộ nhiệt tình của người Việt và bạn bè quốc tế. Jim Apple luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Được biết, khi khách hàng mua iPhone qua web công ty của Apple, khi trả hàng sẽ không được hoàn thuế tại sân bay. Khoản phí này phải mất tương được 2- 3 triệu đồng. Khắc phục tình trạng trên, tại Jim Apple với thao tác đơn giản khách hàng có thể đặt được mẫu Apple ưng ý nhất. Jim Apple luôn đảm bảo về chất lượng và giá của iPhone 14 cho khách hàng Việt Nam. 

Jim Apple quán triệt việc xếp hàng đợi mua sản phẩm
Jim Apple quán triệt việc xếp hàng đợi mua sản phẩm

Jim Apple Store nơi cung cấp sản phẩm Apple uy tín hàng đầu Singapore. Quán triệt vấn đề xếp hàng từ trước tránh rủi ro khi mua hàng. Tại Jim Apple khách hàng không cần xếp hàng chờ sự ưu tiên. Bởi mọi khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại Jim Apple. 

Mỹ Linh