Khánh vàng Thanh Phong – Hành trình 25 năm làm nên giá trị thương hiệu

Khánh vàng Thanh Phong - Hành trình 20 năm làm nên giá trị thương hiệu

Khánh vàng Thanh Phong và câu chuyện của sự khởi đầu

Khánh vàng Thanh Phong – hiện có ba cơ sở tọa lạc tại quận 5. Đây là thương hiệu đã có mặt ở Sài Gòn được 25 năm. Chẳng biết tự bao giờ, nơi đây đã trở thành điểm đến chất lượng của những vị khách có nhu cầu mua tranh khánh vàng để làm quà tặng. Nhưng ít ai biết rằng, thương hiệu này cũng phải trải qua một hành trình đầy thăng trầm để chạm đến những thành công như hiện tại.

Ba cơ sở của khánh vàng Thanh Phong
Ba cơ sở của khánh vàng Thanh Phong

17 tuổi và kết quả 25 năm sau mang tên “khánh vàng Thanh Phong”

Anh Thanh Phong chia sẻ: “Ngày anh mới bước chân lên Sài Gòn, anh chỉ là chàng trai 17 tuổi. Lúc ấy được người ta nhận vào làm thuê ở cơ sở khánh vàng. Sau này đủ vốn được chủ hỗ trợ sang máy móc lại và tách riêng ra làm. Khi ấy anh nhận ra mình có trách nhiệm khi sở hữu thương hiệu khánh vàng Thanh Phong”.

Đường nét ở tranh khánh vàng Thanh Phong đều đạt đến độ tinh xảo
Đường nét ở tranh khánh vàng Thanh Phong đều đạt đến độ tinh xảo

Trước đây thương hiệu chỉ là một xưởng nhỏ và bỏ sỉ cho các tiệm vàng. Theo thời gian khi đủ tiềm lực thì anh Phong mở rộng thị trường bán lẻ và sỉ. Hiện tại, các sản phẩm ở nơi này đều được làm bằng chất liệu vàng 24k và tùy theo giá thành mà khách hàng mong muốn, từ dát vàng cho tới vàng 100%. Đặc biệt, các sản phẩm đều được làm bằng thủ công để đảm bảo độ tinh xảo của từng chi tiết. Quy trình duy nhất sử dụng máy móc chính là cán vàng. Ba cơ sở lần lượt ra đời là minh chứng cho sự thành công của thương hiệu khi tiếp cận vào thị trường này.

Các sản phẩm đều được làm bằng thủ công, ngoại trừ cán vàng phải sử dụng máy móc
Các sản phẩm đều được làm bằng thủ công, ngoại trừ cán vàng phải sử dụng máy móc

“Cạnh tranh thị trường không thể giết chết thương hiệu chất lượng”

Khi có quá nhiều đối thủ trên thị trường, anh Phong tin thương hiệu vẫn có thể trụ vững. Khi ngày càng nhiều cửa hàng xuất hiện, lượng khách tuy thấp hơn nhưng cơ sở luôn đảm bảo được chất lượng, giá thành ổn, mẫu mã ngày càng đa dạng hơn nên luôn là lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm ngoài làm quà tặng còn được sử dụng trang trí trong nhà
Sản phẩm ngoài làm quà tặng còn được sử dụng trang trí trong nhà

Bên cạnh đó, với 20 năm kinh nghiệm, khánh vàng Thanh Phong tự tin mình sở hữu những người thợ lành nghề lâu năm nhất để mang đến những sản phẩm vượt xa mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, hiện thương hiệu còn nhận sản xuất, dát vàng các sản phẩm thờ cúng nếu khách có yêu cầu.

Tượng Phật dát vàng
Tượng Phật dát vàng

Cám ơn anh Phong đã dành thời gian chia sẻ với Kinh doanh trẻ về thương hiệu của mình. Chúng tôi chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ

Hiện khánh vàng Thanh Phong đã có 3 chi nhánh và 1 xưởng sản xuất trên địa bàn TP.HCM.

Cơ sở chính: 375 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 423 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 3: 365 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 54 đường số 10, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Khách hàng có nhu cầu liên hệ, vui lòng xem tại đây.

Khánh Lam