Lang Công Đạt và hành trình khởi nghiệp khẳng định bản thân

Lang Công Đạt

Lang Công Đạt mạnh mẽ vượt qua số phận

Lang Công Đạt vốn sinh ra tại xứ Nghệ cần cù, là con trong một gia đình nông nghiệp. Có lẽ vì thế mà trong anh luôn có nghị lực phi thường. Con người của công việc nên năng lượng là thứ luôn ngập tràn trong anh. Với mọi người công việc là thứ rất “không muốn nhắc đến” nhưng với anh, nó trở thành sở thích lớn nhất xuyên suốt trong cuộc đời.

Anh chia sẻ: “Đạt rất thích làm việc. Không có ngày nghỉ kể cả thứ 7, chủ nhật, bất cứ lúc nào cũng có thể làm việc. Không có tư duy nghỉ ngơi, chỉ cần 30 phút hoặc 1 giờ là lấy lại được năng lượng”. Quyết tâm học đại học thật tốt, anh chọn khởi nghiệp để khẳng định bản thân mình thay vì đầu quân cho những công ty khác. Anh muốn chứng minh rằng: xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là sự nỗ lực của bản thân mình.

Là con người nhanh nhẹn, ham học hỏi, luôn hướng tới cộng đồng

Trưởng thành bởi một gia đình tử tế, thừa hưởng nền giáo dục bài bản, anh được đọc rất nhiều sách. Bởi vậy, anh tiếp cận với nhiều tri thức tinh túy của nhân loại. Có lẽ vì thế ước muốn khởi khởi nghiệp luôn được anh ấp ủ và luôn hướng bản thân đến sự chủ động. Với anh, có được sự chủ động giỏi thì sẽ dễ dàng đón nhận cơ hội, từ đó đạt được thành công và không hề hối tiếc. Anh khẳng định: “Với tri thức thì quá trình chuẩn bị là yếu tố quan trọng để may mắn”.

Lang Công Đạt đào tạo cho các chủ doanh nghiệp ứng dụng Bản đồ thành công Map For Success
Lang Công Đạt đào tạo cho các chủ doanh nghiệp ứng dụng Bản đồ thành công Map For Success

Con đường khởi nghiệp của anh gặp phải vô vàn những khó khăn. Nhưng với bản lĩnh và sự kiên cường, anh không cho phép bản thân mình gục ngã. Anh tự bứt phá mình trong những thử thách. Đặt ra những mục tiêu gần, xa, buộc bản thân phải chinh phục.

Lang Công Đạt đào tạo cho học sinh, sinh viên với chủ đề thấu hiểu con người
Lang Công Đạt đào tạo cho học sinh, sinh viên với chủ đề thấu hiểu con người

Lang Công Đạt chinh phục “Khoa học về những con số” và khả năng kinh doanh đỉnh cao

Chàng trai 9X này là người đồng sáng lập (Co-Founder) Công ty CP Sáng kiến giáo dục toàn cầu – GEIN. Luôn tạo cơ hội để bản thân học hỏi và trau dồi kỹ năng, anh đã có 5 năm kinh nghiệm trước khi quyết định đồng hành cùng GEIN. Từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo, quản lý công ty với quy mô lớn, anh học hỏi được rất nhiều “bài học để đời” cho bản thân mình. May mắn lớn khi liên tục được gặp các chủ doanh nghiệp, các ứng viên đã giúp anh tích lũy được nhiều mối quan hệ.

Anh Đạt đào tạo tại chương trình thiết kế bản đồ thành công 2021 tại Hà Nội
Anh Đạt đào tạo tại chương trình thiết kế bản đồ thành công 2021 tại Hà Nội

Môi trường là yếu tố lớn giúp anh tìm ra chìa khóa của bản thân mình. Hàng vạn những câu hỏi về sự thấu hiểu hiện ra trong đầu anh. Làm cách nào để thấu hiểu đối phương? Làm cách nào để giúp mọi người hiểu nhau? Và làm cách nào để hiểu chính bản thân mình?  Thật bất ngờ khi Bản đồ thành công Map For Success đã giúp anh giải đáp tất cả. Sứ mệnh của anh cũng như GEIN là giúp hàng triệu người Việt Nam thấu hiểu. Nghiên cứu về sự thành công và từ đó truyền cảm hứng tới những người đã khao khát phát triển bản thân. Mang đến những giá trị to lớn cho nhiều người, nhiều tập thể, cho cộng động.

Lang Công Đạt với suy nghĩ về sự cạnh tranh và những chiến thắng của bản thân

Cạnh tranh là yếu tố quyết định thành công trên thương trường kinh doanh. Khi nói về cạnh tranh, anh chia sẻ rằng: “Thương trường là nơi chúng ta nỗ lực để mà phát triển. Không thể tránh khỏi những cạnh tranh không lành mạnh. Khi công ty anh được thành lập thì cũng có nhiều công ty đối thủ được thành lập. Điều đó khiến cho bản thân mình vui hơn thay vì lo sợ. Khi GEIN có nhiều đối thủ thì chứng tỏ ngành này đang phát triển và chính đối thủ cũng đang giúp mình phát triển thị trường, giúp mình lan tỏa bộ môn này đến với nhiều người hơn. Việc của GEIN là tập trung vào phát triển công ty của mình, làm tốt sản phẩm của mình”.

Anh Đạt cùng CEO thời trang GUMAC Lê Thành Vân
Anh Đạt cùng CEO thời trang GUMAC Lê Thành Vân

Lang Công Đạt đã có rất nhiều thành tựu trong suốt quá trình lập nghiệp của mình. Anh đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhưng thành tựu lớn nhất với anh chính là GEIN. Anh rất vui vì đã làm được gì đó giúp ích cho những người thành công Việt Nam.

Sau cùng, tạp chí Kinh Doanh Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ từ anh. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Quang Hùng