Lê Nguyễn Anh Quân – Chàng trai trẻ với thương hiệu A.Vin Hair Salon dành cho mình

Lê Nguyễn Anh Quân - Hot boy làm tóc

Chàng trai 9x đầy tham vọng – Lê Nguyễn Anh Quân

Theo tìm hiểu, chàng “hot boy làm tóc” là Lê Nguyễn Anh Quân, sinh ra và lớn lên ở thị trấn Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An. Sinh ra ở một gia đình nông dân. Nên chàng trai này đã học được cách tự lập từ khi còn nhỏ. Được mọi người biết đến là một chàng trai vui vẻ, hoà đồng. Nhiệt huyết với công việc tạo các mẫu tóc đẹp.

Chàng trai 9x đa tài - Lê Nguyễn Anh Quân
Chàng trai 9x đa tài – Lê Nguyễn Anh Quân

Là chàng trai sở hữu lượng follow khủng gần 20k follow trên facebook nhờ vẻ ngoài đẹp như hot boy.

Lê Nguyễn Anh Quân chia sẻ cơ duyên với nghề tạo mẫu tóc và gây dựng thương hiệu A.Vin Hair Salon

Khi được hỏi về cơ duyên đưa Anh Quân đến với niềm đam mê tạo mẫu tóc. Anh Quân chia sẻ: ” Nhà em có tông đơ nên thường hay cắt tóc cho cháu. Sau đó em tự tìm tòi, học hỏi và cũng bắt đầu kiếm tiền từ việc cắt tóc. Nhà em gần trường nên được nhiều học sinh qua ủng hộ dù đồ nghề rất thô sơ. Cũng chỉ là cây kéo với chiếc ghế uống nước ở nhà. Lúc đầu, em cứ nghĩ cắt tóc cho vui và tò mò vậy thôi. Nhưng vì được mọi người khen đẹp và rất thích. Nên cũng chính vì đó mà niềm đam mê làm tóc của em ngày một lớn dần”.

Lê Nguyễn Anh Quân với niềm đam mê tạo ra các mẫu tóc đẹp.
Lê Nguyễn Anh Quân với niềm đam mê tạo ra các mẫu tóc đẹp.

Chàng trai Anh Quân có chia sẻ thêm. Sau khi thi đại học xong đúng 12 ngày thì quyết định ra Hà Nội học tạo mẫu tóc nữ. Mặc dù, sau đó một tháng thì biết tin đỗ đại học Vinh (ngành luật).

Anh Quân tâm sự: ” Thời gian đầu theo đuổi nghề tóc khiến em bao lần gian nan, lận đận. Có lần muốn từ bỏ vì không chịu nổi cái cực khổ của nghề. Nhưng vì đam mê và quyết tâm nên em đã khẳng định được mình trên con đường mình đã chọn”.

Sau khoảng thời gian học ở Hà Nội. Chàng trai trẻ quyết định trở về Thành phố Vinh để vừa học vừa làm và sau đó tự gây dựng sự nghiệp. Sau những ngày học hỏi. Ngày 28/09/2020 Anh Quân đã thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu tự mở salon cho riêng mình với thương hiệu A.Vin Hair Salon tại 343A Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh.

Anh Quân đã thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu tự mở salon cho riêng mình với thương hiệu A.Vin Hair Salon tại 343A Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh.
Anh Quân đã thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu tự mở salon cho riêng mình với thương hiệu A.Vin Hair Salon tại 343A Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh.

“Làm chưa chắc đã thành công. Nhưng không làm chắc chắn là kẻ thất bại” – Câu châm ngôn mà chàng trai Lê Nguyễn Anh Quân thích và tâm đắc nhất.

Từ khi mở Salon cho riêng mình. Với tay nghề tốt và thái độ thân thiện, dần dần khách hàng đã bị chàng trai Anh Quân chinh phục. Thêm vào đó, Anh Quân cũng rất chăm chỉ cập nhật thêm các xu hướng tóc mới vừa là để phục vụ khách hàng. Lại có thể theo kịp với những anh, chị trong nghề có kinh nghiệm lâu năm đi trước. Chính vì vậy, càng nhiều khách hàng tìm về cửa hàng tóc của Anh Quân nhiều hơn.

Theo Anh Quân, làm tóc đòi hỏi sự khéo léo tay và có một cái đầu đầy nhạy bén, sáng tạo. “Kỷ niệm vui nhất đối với nghề là tạo được mẫu tóc cho khách hàng vừa ý. Có những mái tóc của khách hàng bị lỗi em đã tạo lại cho họ mái tóc bồng bềnh, mềm mại hơn. Khách hàng vui mừng thì em cũng vui lây”. Anh Quân chia sẻ kỷ niệm vui trong nghề.

Những dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai. Anh Quân cho biết sẽ gắn bó lâu dài với công việc này.

Dù Salon mới mở nhưng lúc nào cũng thu hút nhiều khách hàng.
Dù Salon mới mở nhưng lúc nào cũng thu hút nhiều khách hàng.

“Em đang cố gắng tìm tòi, học hỏi thêm nhiều cái mới. Không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề. Để mỗi tác phẩm được tạo ra là sự gửi gắm cả lòng say mê, nhiệt huyết của em trong đó. Em rất vui và hạnh phúc khi được mọi người quan tâm và yêu mến. Đó là động lực để em cố gắng tốt hơn mỗi ngày”. – Chàng trai Anh Quân chia sẻ.

Với tính cách vui vẻ, hoà đồng nên trong tiệc sinh nhật vừa qua của chàng trai Anh Quân. Được nhiều anh em bạn bè tham dự
Với tính cách vui vẻ, hoà đồng nên trong tiệc sinh nhật vừa qua của chàng trai Anh Quân. Được nhiều anh em bạn bè tham dự

Câu chuyện về chàng trai trẻ tuổi 9x Anh Quân đầy hoài bão, nghị lực, đam mê này. Chắc hẳn sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho những bạn trẻ trên con đường theo đuổi đam mê của mình sắp tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm tóc đẹp, chất lượng tại Thành Phố Vinh. Thì A.Vin Hair Salon là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Facebook: Lê Nguyễn Anh Quân

Fanpage: A.Vin Hair Salon

Địa chỉ: 343A Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh.