Lễ ra mắt hệ thống spa nhượng quyền thương mại – LXSPA

Lễ khai trương thương hiệu spa nhượng quyền thương mại - LX SPA

Lễ ra mắt hệ thống spa nhượng quyền thương mại – LXSPA

Hệ thống spa nhượng quyền thương mại LX SPA vừa tổ chức Lễ ra mắt khai trương hoành tráng vào ngày 4/10/2020. Lễ ra mắt được tổ chức với sự góp mặt của rất nhiều doanh nhân kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó, LX SPA muốn giới thiệu cho mọi người biết và hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như những định hướng tương lai sau này.

LX SPA - hệ thống spa nhượng quyền vừa tổ chức Lễ ra mắt khai trương
LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền vừa tổ chức Lễ ra mắt khai trương

Sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển, đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã cho ra đời hệ thống spa nhượng quyền uy tín nhất. LX SPA chuyên cung cấp các dịch vụ về làm đẹp. Đây là nơi phác đồ điều trị cho khách hàng các vấn đề về da chuyên sâu cho khách hàng. Ngoài ra còn có dịch vụ phun xăm và làm hồng, trị thâm. Cùng với tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao, LX SPA hướng đến danh hiệu hệ thống spa uy tín hàng đầu cả nước.

Chị Lương Thị Xuân - Founder kiêm CEO phát biểu tại Lễ ra mắt
Chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO phát biểu tại Lễ ra mắt

Chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO là một doanh nhân thành đạt. Chị đã hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một thời gian rất lâu. Chị nhận thấy việc ra mắt hệ thống là điều vô cùng cấp thiết. Thật là tuyệt vời khi đứa con của chị đã có sự khởi đầu ấn tượng. LX SPA luôn được đông đảo các đối tác và khách hàng tin tưởng, đồng hành.

LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền thương mại ký kết hợp đồng với đối tác lớn

Trong buổi Lễ ra mắt, chị Lương Thị Xuân đại diện LX SPA ký kết hợp đồng với đối tác chiến lược là các nhãn hiệu mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện lớn trên thị trường. Nhằm đưa ra cho khách hàng ở các tỉnh được sử dụng những gói dịch vụ làm đẹp trọn gói. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đưa đón tận nơi, dịch vụ sang trọng, chăm sóc tận tình của các thẩm mỹ viện lớn trên thị trường với mức giá hợp lý nhất.

Chị Lương Thị Xuân - ký kết hợp đồng với khách hàng nhượng quyền thương mại
Chị Lương Thị Xuân – ký kết hợp đồng với khách hàng nhượng quyền thương mại

Bên cạnh đó, Chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO của LX SPA cũng đã ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với các khách hàng đã tin tưởng đến sản phẩm, dịch vụ của LX SPA. Ngoài việc khách hàng ký kết hợp đồng nhượng quyền được đào tạo – huấn luyện và chuyển giao công nghệ, phác đồ điều trị, máy móc, thiết bị…thì các khách hàng khi ký kết hợp đồng nhượng quyền còn được đào tạo một gói kiến thức gồm: Lập chiến lược kinh doanh, vận hành quản trị chi nhánh của mình và chiến lược marketing cho chi nhánh đó.

Hệ thống spa LX SPA đảm bảo niềm tin tuyệt đối với đối tác khách hàng
Hệ thống spa LX SPA đảm bảo niềm tin tuyệt đối với đối tác khách hàng

LX SPA – Thấu hiểu làn da của bạn

Cùng với phương châm “Thấu hiểu làn da của bạn”, đến với LX SPA – hệ thống spa uy tín, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nhất. Chuyên gia ở đây hiểu được việc chăm sóc làn da là việc hết sức quan trọng. “Ở đâu có khách hàng, ở đó có chúng tôi” – Chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO của LX SPA chia sẻ.

Đội ngũ chuyên gia ở đây luôn đảm bảo trọn gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Đội ngũ chuyên gia ở đây luôn đảm bảo trọn gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Luôn mang trọng trách lớn, hệ thống spa đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm an toàn, chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, hệ thống hứa hẹn có thể đạt được tầm nhìn đã đặt ra.Trong thời gian tới, LX SPA sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác trên khắp Việt Nam.

Cam kết trong vài năm tới, hệ thống sẽ mở rộng các chi nhánh khắp cả nước
Cam kết trong vài năm tới, hệ thống sẽ mở rộng các chi nhánh khắp cả nước

Làn da khỏe đẹp quyết định nhan sắc của bạn. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, LX SPA luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Bạn có đang gặp khó khăn về chăm sóc da? Bạn cần tư vấn chăm sóc thật hiệu quả? Hãy đến ngay LX SPA để được hỗ trợ chu đáo nhé!

Tạp chí Kinhdoanhtre kính chúc LX SPA sớm đạt được mục tiêu lớn lao trong tương lai sắp tới!

Thảo Trinh