Linh Su B-smart: Khi quá khứ là động lực cho thành công của hiện tại

Linh Su B-smart

Linh Su B-smart: Tự tin, bản lĩnh và thành công

Đặng Thùy Linh – hay còn được gọi với danh xưng thân thương là Linh Su B-smart. Người phụ nữ sinh năm 1991 này hiện đang công tác với vai trò Giám đốc chuyên môn Học viện Toán B-smart và Giám đốc PTKH GEIN Academy (Map For Success – Thần số học). Xuất phát điểm của chị Linh là giáo viên dạy năng khiếu mầm non. Chuyên môn của chị là Tiếng Anh; Toán Tư duy và Kỹ năng sống. Bên cạnh đó, chị đặc biệt dành niềm yêu thích cho bộ môn khoa học Thần Số Học. Kết quả của công trình nghiên cứu mang tên Thần Số Học đã phần nào giúp chị thấu hiểu hơn về nền tảng hình thành tính cách; tư duy và trí tuệ của con người.

Chân dung người phụ nữ tài sắc vẹn toàn
Chân dung người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Hành trình vươn lên từ thất bại

Năm 2018 có thể coi là năm khủng hoảng nhất trong cuộc đời Linh Su B-smart. Gia đình bố mẹ phá sản; cuộc hôn nhân của chị tan vỡ vì áp lực kinh tế. Từ đây, chị Linh bắt đầu cáng đáng mọi công việc với tư cách của người cha lẫn người mẹ. Đây không chỉ là giai đoạn khủng hoảng của một mình chị; mà còn là vết thương tâm lý của một cô bé 3 tuổi (bé Su – con gái chị).

Hình ảnh rất đỗi ngọt ngào của Thùy Linh cùng cô công chúa bé nhỏ
Hình ảnh ngọt ngào của Thùy Linh cùng cô công chúa

Mỗi ngày, người mẹ đơn thân này đều phải gắng gượng nuốt nước mắt để an ủi con – cô gái nhỏ đang dần mất đi nụ cười vì hoàn cảnh gia đình. Cuối năm 2018, chị Linh quay lại trường giảng dạy dưới ánh mắt thương hại của đồng nghiệp. Mức lương giáo viên lúc này không đủ để chị trang trải cuộc sống; chị buộc phải kinh doanh online để có thêm kinh tế lo cho con.

Quan điểm của Linh Su B-smart là: "Nhìn cây sửa đất. Nhìn con sửa mình"
Quan điểm của Linh Su B-smart là: “Nhìn cây sửa đất. Nhìn con sửa mình”

Cuộc sống của hai mẹ con chưa ổn định được bao lâu thì dịch bệnh lại xảy đến. Công việc chính bị ảnh hưởng nên chị phải tìm thêm nhiều công việc phụ để làm nhằm trang trải cuộc sống. Linh Su B-smart vẫn còn nhớ mãi khoảnh khắc những ngày 29 – 30 tết. Khi các em nhỏ khác đang quây quần bên ba mẹ thì chị phải địu bé Su theo giao bánh chưng cho từng nhà. Nhìn con mệt mỏi tựa vào mẹ; chị không thể cầm được nước mắt.

Linh Su B-smart: Kiên cường là đòn bẩy cho sự thành công

Khó khăn là thế, nhưng chị Linh chưa bao giờ từ bỏ đam mê phát triển bản thân. Năm 2020 với chị chính là cột mốc quan trọng của cuộc đời chị. Nhận thấy xu hướng trong sự phát triển của ngành giáo dục; chị Linh quyết định đăng ký học chuyên sâu về Kỹ Năng Sống Toán Tư Duy nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy. Những nỗ lực của chị đã được đền đáp khi hầu hết các bậc phụ huynh đều phản hồi khá tốt về phương pháp giảng dạy của chị.

Linh Su B-smart đã có 8 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục trước khi làm việc cùng Học viện Toán B-smart. Khi cộng tác cùng học viện, chị Linh nhận thấy rằng nếu muốn thành công trong việc giáo dục con trẻ thì bản thân giáo viên; phụ huynh phải hiểu được chính mình.

Thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai đủ kiên trì - Linh Su B-smart
Thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai đủ kiên trì – Linh Su B-smart

Nhờ đó, mẹ bé Su có cơ duyên tìm hiểu Thần Số Học và gắn bó với môn khoa học này với vai trò Giám đốc PTKH GEIN Academy. Với chị Linh, Thần Số Học chính là cầu nối giúp chị đến gần với thế giới tâm hồn rộng lớn của con trẻ. Không riêng gì bé Su mà với tất cả các bé mà Linh Su B-smart có cơ hội tiếp xúc, chị hiểu được các con cần gì; muốn gì và nên làm gì để các con được phát triển trí tuệ và thể chất một cách trọn vẹn.

Bé Su nhút nhác ngày nào giờ trở thành một Model nhí
Bé Su nhút nhác ngày nào giờ trở thành một Model nhí

Linh Su B-smart: Khát khao lan tỏa giá trị tích cực

Từ khi biết đến Thần Số Học, cuộc sống của chị Linh đã có nhiều thay đổi tích cực. Chị làm được những điều mà trước đây chị chỉ nghĩ nó tồn tại trong ước mơ. Trong hơn 1 năm theo đuổi công việc; mẹ bé Su đã giúp được cho hơn 200 khách hàng có cơ hội thấu hiểu chính bản thân họ.

Một ngày của chị Linh sẽ bắt đầu với sự quyết tâm và kết thúc bằng sự hài lòng. Chị đã đi qua muôn vàn khó khăn để chạm tay đến thành quả ngọt ngào của hiện tại. Với chị, thất bại chính là bài học quý giá để chị có cơ hội được nhìn lại những gì mình đã trải qua. Thành công cá nhân không phải là đích đến cuối cùng cho hành trình sự nghiệp của chị.

Mục tiêu mà Linh Su B-smart đặt ra cho mình trong năm 2021 này chính là giúp đỡ cho 1000 phụ nữ, đặc biệt là giáo viên mầm non và mẹ đơn thân; có thể nhờ Thần Số Học mà thấu hiểu được bản thân và định hướng công việc. Môn khoa học thấu hiểu nhân tâm này sẽ góp phần giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống qua mỗi ngày.

Mẹ và con gái chứng kiến sự thành công của chị Linh tại học viện
Mẹ và con gái chứng kiến sự thành công của Linh Su B-Smart tại học viện

Cảm ơn chị Linh vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Kinh Doanh Trẻ. Chúc cho cuộc sống, sự nghiệp của chị luôn thành công, viên mãn.

Bảo Nhi – Kim Hiền