Lục Kiều Vy – Cô gái dân tộc thu nhập mỗi tháng 100 triệu nhờ kinh doanh online

Lục Kiều Vy – Cô gái dân tộc thu nhập mỗi tháng 100 triệu nhờ kinh doanh online

Lục Kiều Vy – Hành trình vượt qua những rào cản bằng niềm tin mãnh liệt

Lục Kiều Vy – một cô gái trẻ đầy nghị lực và tài năng. Cô hiện đang là Giám đốc thương hiệu của Luha International. Công ty cô hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn lớn là Công ty Dược phẩm Phan An và Hương Thảo Group. Với thành công như hiện tại, chắc hẳn không ai nghĩ rằng cô gái trẻ này đã xây dựng nên mọi thứ từ hai bàn tay trắng với xuất phát điểm đầy khó khăn. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết: “Mình là người dân tộc Nùng và được sinh ra ở một vùng quê nghèo xa xôi, hẻo lánh ở tỉnh Cao Bằng. Hồi nhỏ, để được đi học mình phải đi bộ gần 5km. Vì lúc đó chỗ nhà mình chưa có đèn điện cũng như đường xá, xe cộ như bây giờ. Nhà mình nghèo lại đông chị em. Từ nhỏ, mình đã ý thức được việc phải nỗ lực để sau này có cuộc sống tốt hơn.” Kiều Vy thừa nhận rằng chính những khó khăn, thiếu thốn đó đã tạo động lực để cô vươn lên. Từ đó tìm ra cho mình những cơ hội mới.

Chân dung của cô gái xinh đẹp và tài năng
Chân dung của cô gái xinh đẹp và tài năng

Dám đối mặt với mọi thất bại để khẳng định bản thân

Lục Kiều Vy phải đối mặt với nhiều thử thách mới từ khi chập chững bước vào cánh cửa đại học. Khó khăn lại càng khó khăn hơn khi cô phải một mình bươn chải, làm quen với mọi thứ. Ban đầu cô khá tự ti. Nhưng sau đó cô nhận ra rằng bản thân cần phải đối mặt và vượt qua nó. Cô bắt tay học lại mọi thứ từ đầu. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn nhưng cô chưa từng nản chí hay từ bỏ. Càng khó khăn cô càng quyết tâm mình làm được và vượt qua.

Lục Kiều Vy luôn thách thức bản thân để thành công
Lục Kiều Vy luôn thách thức bản thân để thành công

Tốt nghiệp xong cô bắt đầu đi làm ở nhiều nơi. Từ Hà Nội, Sài Gòn rồi qua Malaysia – nơi cô đang sinh sống và làm việc hiện tại. Vì không có người dẫn dắt, nên cô phải tự mình tìm tòi, học hỏi. Đối với cô, mọi thứ đều là phép thử. Thử để biết được điểm yếu của mình. Thử để vấp ngã, thất bại. Bởi cô sẵn sàng trả giá cho mọi quyết định sai lầm của mình. Qua mỗi lần vấp ngã đó, cô lại có thêm những bài học, kinh nghiệm đắt giá. Nó giúp cô trở nên mạnh mẽ, quyết tâm hơn.

Bước chuyển mình mạnh mẽ với công việc bán hàng online

Đến năm 2019, Lục Kiều Vy đến Malaysia mang theo bao ước mơ, hoài bão. Nhưng tất cả đã bị dập tắt khi dịch Covid -19 xuất hiện. Trong thời gian dịch bệnh căng thẳng, một mình cô phải đối mặt với nhiều biến cố. Cô bị bệnh mà không người thân, bạn bè làm nơi nương tựa. Một mình chống chọi với những khó khăn ấy, cô đã nhiều lần định dừng lại. Nhưng may mắn cuối cùng cũng mỉm cười khi cô chuyển sang công việc kinh doanh online mỹ phẩm. Với niềm đam mê và sự kiên trì, sánh vai cùng đội nhóm của mình, cô đã tìm ra hướng đi giúp thay đổi cuộc đời. Nhờ kinh doanh online, cô đã đạt được thành công như ngày hôm nay. Với cô: “Chặng đường nào trải bước hoa hồng thì bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”.

Mỗi thành công đều để lại bài học và kinh nghiệm đắt giá
Mỗi thành công đều để lại bài học và kinh nghiệm đắt giá

Lục Kiều Vy – Niềm khát khao thực hiện sứ mệnh cao cả

Trong suốt quãng thời gian sinh sống và làm việc tại Malaysia, Kiều Vy thấy rằng có rất nhiều phụ nữ Việt đang gặp khó khăn. Họ chưa thể tự chủ kinh tế và phát triển bản thân. Dịch bệnh ập đến khiến họ càng gặp khó khăn hơn. Cô nhận ra có rất nhiều người nhảy vào kinh doanh online nhưng không được hướng dẫn, đầu tư bài bản. Nên họ gặp rất nhiều khó khăn và thất bại. Kiều Vy cho biết bản thân mình cũng là một người đi lên từ nghèo khó. Vậy nên cô hiểu và rất muốn chia sẻ với họ. Cô đã đặt cho mình một “sứ mệnh”. Đó là sứ mệnh giúp đỡ 1000 phụ nữ Việt trở nên thành công, hạnh phúc và tự chủ hơn.

Sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ Việt trở nên thành công, hạnh phúc và tự chủ
Sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ Việt trở nên thành công, hạnh phúc và tự chủ

Kinh Doanh Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ gần gũi và chân thành của Lục Kiều Vy. Chúc cô trong tương lai sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin liên hệ:

Facebook: tại đây