Grand Master Candy Tang: “Hạnh phúc của tôi là vẻ đẹp của bạn”

Grand Master Candy Tang, người “thổi hồn” vào từng đường nét trên khuôn mặt 

Master Candy Tang sinh năm 1983, là nhà sáng lập Candy Tang Beauty Academy tại Sydney Australia. Mang trong mình ngọn lửa cống hiến, khát khao kiến tạo nét đẹp cho phụ nữ. Candy Tang là chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ.

Candy Tang - Chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp
Candy Tang – Chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp

Sở hữu đôi tay điêu luyện, Master Candy Tang đã khéo léo tạo ra những đường nét kỹ xảo và tinh tế. Chia sẻ về lý tưởng đến với con đường phun xăm thẩm mỹ, Candy Tang cho biết: “Tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho mình đôi tay khéo léo. Vậy lý do gì mình không đón nhận sự may mắn đó và biến nó thành phương tiện để làm đẹp cho người, cho đời. Đó cũng là cách để mình lan tỏa sự hạnh phúc. Với mình, một tài năng sẽ chẳng có ý nghĩ gì nếu nó không mang lại giá trị cho cộng đồng”.

Diện mạo xinh đẹp qua bàn tay tài hoa của Master Candy Tang
Diện mạo xinh đẹp qua bàn tay tài hoa của Master Candy Tang

Ngọn lửa đam mê làm đẹp luôn bùng cháy trong tim. Do đó, Master Candy Tang vẫn nỗ lực từng ngày để nâng cao tay nghề. Trau dồi kỹ năng để phụng sự cho sứ mệnh làm đẹp. Nếu ví làm đẹp là một bộ môn nghệ thuật thì Candy Tang là một nghệ nhân xuất sắc.

Master Candy Tang – Sống và làm việc hết mình

Sau những cố gắng, Master Candy Tang cũng có cho mình những thành quả ngọt ngào. Hiện tại, chị đang quản lý 3 cơ sở Nail và Beauty. Chia sẻ về hành trình chinh phục thành công, chị cho biết: “Trước kia mình từng là chuyên viên hair and makeup cho các công ty quảng cáo và đài truyền hình; Là chủ beauty salon, tự tay làm đẹp cho nhiều ca sĩ, diễn viên và người mẫu hàng đầu Việt Nam”. Có lẽ đây chính là bước đệm cho những thành công của Candy Tang ngày hôm nay.

Master Candy Tang - Bậc thầy trong việc đào tạo nhân tài
Master Candy Tang – Bậc thầy trong việc đào tạo nhân tài

Không chỉ tài giỏi trong làm đẹp, Master Candy Tang còn là bậc thầy trong đào tạo nhân tài. Là một trong những giảng viên hàng đầu của Sydney về công nghệ làm đẹp và phun thẩm mỹ. Nơi có hàng trăm sinh viên theo học mỗi năm. Với phương châm “Sống và làm việc hết mình”, Candy Tang luôn đặt cái tâm vào công việc. Và “Được làm đẹp và mang lại nụ cười cho khách hàng là niềm đam mê bất tận của mình. Vẻ đẹp của khách hàng là động lực để Candy cố gắng mỗi ngày”.

Làm việc hết sức mình, làm bằng cả cái tâm
Làm việc hết sức mình, làm bằng cả cái tâm

Chia sẻ về nguyên tắc làm việc, chị cho biết: “Muốn làm việc hiệu quả trước hết phải có đam mê. Ngoài ra, phải đặt tâm huyết của mình vào trong đó. Đã làm thì phải làm hết sức mình. Vì kết quả thu được luôn xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra”. Nhờ đôi bàn tay tài hoa cùng sự tận tâm, tận lực, chị đã đào tạo được rất nhiều học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm và beauty. Muốn đạt được thành công thì phải đầu tư công sức. Đó cũng là thông điệp mà chị muốn lan tỏa đến với mọi người.

Candy Tang Beauty Academy – Trung tâm uy tín về chất lượng dịch vụ và đào tạo nghề

Candy Tang Beauty Academy là cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng bậc nhất Sydney dưới sự quản lý và điều hành của Master Candy Tang. Thành lập tháng 9/2017, tọa lạc tại 2 Restwell street Bankstown NSW 2200. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp nhận được sự yêu mến của nhiều phái đẹp. Với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ đa dạng: Phun thẩm mỹ, nối mi, nails, waxing, massage, laser, facial treatment đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Candy Tang Beauty Academy còn là cái nôi đào tạo nhân tài. Học viên ra trường với tấm bằng danh giá bậc nhất nước Úc. Nhờ vào nỗ lực, tâm huyết của Master Candy Tang và quá trình giảng dạy luôn được làm mới. Nơi đây đảm bảo học viên sau khi được đào tạo sẽ tự tin hành nghề.

Candy Tang Beauty Academy - Cái nôi đào tạo nhân tài
Candy Tang Beauty Academy – Cái nôi đào tạo nhân tài

Để có được những thành công đó, không thể không kể đến sự dẫn dắt của người đứng đầu. Với tầm nhìn xa của một nhà lãnh đạo. Master Candy Tang luôn tìm ra những hướng đi đúng đắn cho spa. Chân lý mà chị luôn theo đuổi là mang lại diện mạo xinh đẹp cho khách hàng và đào tạo ra những học viên xuất sắc, góp phần làm đẹp cho đời.

Kim Hiền – Phương Thảo