Master Duyen Thuy và sự kiện đưa công nghệ Hàn Quốc chuẩn y khoa về Khánh Hòa

Master Duyen Thuy và sự kiện ra mắt DODAM BIO hoành tráng

Master Duyen Thuy và hành trình đưa chỉ DODAM BIO về quê nhà

Sau một thời gian dài “chinh chiến” trong lĩnh vực làm đẹp, Master Duyen Thuy nhận thấy rằng: việc tân tiến hóa công nghệ là điều vô cùng cần thiết. Cô mong muốn được đưa những công nghệ chuẩn y khoa và có danh tiếng về với thành phố Nha Trang. Việc này sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao kiến thức bằng những sự hỗ trợ chuyên môn đến cho các học viên và chủ spa. Vậy nên, sự kiện ra mắt hãng chỉ DODAM BIO từ Hàn Quốc đã được tổ chức và tạo nên tiếng vang lớn.

Master Duyen Thuy trong sự kiện ra mắt hãng chỉ DODAM BIO
Master Duyen Thuy trong sự kiện ra mắt hãng chỉ DODAM BIO

Sự kiện đình đám được tổ chức bởi Master Duyen Thuy

Màn chào sân quy mô lần này của DODAM BIO đã ghi nhận sự xuất hiện của nhiều chuyên gia, giáo sư, bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Có thể kể đến như Dr. BRIAN SONG, Dr. Shin Kuy Shik. Đây đều là những cái tên vô cùng nổi tiếng với chuyên môn căng chỉ và trẻ hóa làn da. Khi mang DODAM BIO về, Master Duyen Thuy còn đưa về cả những chuyên gia để giúp cho những người đang công tác trong mảng làm đẹp có cơ hội được cập nhật thêm nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Sự kiện ra mắt lần này cũng chính là bước đặt nền móng cho sự phát triển của Công Ty Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc SARAH ACADEMY đặt trụ sở tại thành phố Nha Trang.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp
Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Đặt chữ “Tâm” lên đầu câu chuyện

Ngành thẩm mĩ có muôn hình vạn trạng những chuyên ngành và công nghệ. Nhưng để tìm ra đâu là điều tốt nhất và an toàn nhất thì đó lại là một câu chuyện khác. Master Duyen Thuy chia sẻ rằng: trong suốt những năm tháng theo nghề, điều cô luôn băn khoăn là phải làm gì để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, cô không tiếc thời gian và công sức để tìm tòi và cập nhật nhiều kiến thức mới tại những kinh đô làm đẹp hàng đầu thế giới, điển hình là Hàn Quốc.

Nhiều gương mặt xinh đẹp cũng quy tụ tại sự kiện
Nhiều gương mặt xinh đẹp cũng quy tụ tại sự kiện

Duyen Thuy luôn tâm niệm: “Làm nghề bằng cái Tâm thì ông trời sẽ tự khắc an bài”. Thật vậy! Cô luôn làm việc với kim chỉ nam là lợi ích của khách hàng. Cô muốn mình sẽ trở thành người đồng hành cùng khách hàng trên con đường lấy lại nhan sắc của tuổi thanh xuân.

Sự kiện ra mắt DODAM BIO đã diễn ra vô cùng thành công
Sự kiện ra mắt DODAM BIO đã diễn ra vô cùng thành công

Lời cảm ơn chân thành đến những người đã đồng hành cùng Master Duyen Thuy

Để có được buổi ra mắt thành công mỹ mãn như vậy thì không thể thiếu sự đồng hành của những mảnh ghép quan trọng. Công ty TNHH đào tạo thẩm mỹ HQ SARAH Academy và Trường trung cấp y tế trung ương là 2 đơn vị đã hỗ trợ Duyen Thuy trong việc tổ chức sự kiện cho DODAM BIO. Bên cạnh đó, Master Duyen Thuy muốn dành một lời trân trọng đến những vị chuyên gia HQ và cô Đỗ Thiết đã giúp cho buổi ra mắt được diễn ra một cách trọn vẹn. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp cho sự kiện này của Duyen Thuy thêm phần ý nghĩa.

Phần giới thiệu công nghệ và ứng dụng tuyệt vời mà chỉ DODAM BIO mang lại
Phần giới thiệu công nghệ và ứng dụng tuyệt vời mà chỉ DODAM BIO mang lại

Cảm ơn Duyen Thuy vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Kinh Doanh Trẻ. Chúc cho sự nghiệp và cuộc sống của cô sẽ luôn hạnh phúc và thuận lợi.