Master Lê Cát Trinh – Nghệ nhân của làng phun thêu thẩm mỹ

Master Lê Cát Trinh – Cô gái kiên cường và nghị lực

Master Lê Cát Trinh sinh năm 1987, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cát Trinh là gương mặt mới trong ngành phun thêu thẩm mỹ. Hiện tại cô đang điều hành Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh.

Master Trinh - Cơ sở phun thêu thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang
Master Trinh – Cơ sở phun thêu thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang

Xuất phát từ sở thích và đam mê làm đẹp, Master Lê Cát Trinh xây dựng sự nghiệp với 2 bàn tay trắng: “Lúc mới bắt đầu theo nghề chị không có gì ngoài đam mê và sự nỗ lực” – Cát Trinh chia sẻ. Mặc dù vừa sinh em bé được 5 tháng. Nhưng niềm đam mê phun thêu đã thôi thúc chị mang theo con cùng tới lớp học.

Master Trinh - Nghệ nhân của ngành phun thêu thẩm mỹ
Master Trinh – Nghệ nhân của ngành phun thêu thẩm mỹ

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đã có cái nghề trong tay vẫn không ngăn được sự cầu tiến của Cát Trinh: “Chị càng học càng mê nên khi có bầu bé sau được 5 tháng chị vẫn cố gắng vào Sài Gòn học nâng cao kỹ thuật. Chị mong muốn sẽ gắn bó với nghề lâu dài để được làm đẹp cho nhiều chị em hơn nữa”. Quả thật, không gì có thể làm khó được tâm huyết của cô. Sự kiên cường và nghị lực vươn lên của Master Lê Cát Trinh thật đáng khâm phục! Chính điều đó đã tạo nên một Cát Trinh đầy bản lĩnh và kiên cường.

Phụ nữ hiện đại tự do làm đẹp, làm chủ cuộc sống – Master Lê Cát Trinh

Master Lê Cát Trinh là hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ cuộc sống. Cát Trinh chia sẻ:“Với những người phụ nữ khác, họ muốn yếu đuối để được người đàn ông che chở. Nhưng với chị, phụ nữ càng mạnh mẽ thì càng được đàn ông nể trọng, càng nâng tầm giá trị bản thân. Chị không muốn phải dựa dẫm vào người khác. Phong cách sống của chị là làm việc mình muốn, làm chủ bản thân, nhất là tự chủ về kinh tế”.

Phụ nữ hiện đại tự do làm đẹp, tự chủ cuộc sống
Phụ nữ hiện đại tự do làm đẹp, tự chủ cuộc sống

Vượt qua khỏi định kiến của người đời: Phụ nữ phải nữ công gia chánh, giỏi nội trợ và chăm sóc chồng con. Master Lê Cát Trinh đã chứng minh phụ nữ có thể làm được nhiều hơn như thế. Bằng chứng là chị vừa chu toàn tốt việc nhà, vừa có thể tạo ra thu nhập khủng bằng chính năng lực của mình.

Luôn hướng tới hình tượng người phụ nữ hiện đại, tự do làm đẹp, tự chủ cuộc sống. Master Lê Cát Trinh luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực này đến với tất cả chị em. Là phụ nữ phải biết yêu thương và chăm sóc bản thân.

Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh – Nơi vẻ đẹp được lưu giữ theo thời gian

Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của Cát Trinh. Được thành lập năm 2019, tọa lạc tại số 26, Hòn Chồng, Nha Trang. Đây là cơ sở phun thêu và đào tạo học viên uy tín tại Nha Trang.

Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh - Nơi lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt
Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh – Nơi lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt

Master Trinh là cơ sở làm đẹp chuyên phun mày, môi, mí và công nghệ siêu thực hairstroke. Với mong muốn lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian cho phụ nữ Việt. Master Trinh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với tiêu chí: Lên màu tự nhiên; Lâu phai màu; Giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian trang điểm; Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, mang lại sự tự tin cho các đóa hồng.

Master Lê Cát Trinh - Bàn tay vàng trong việc đào tạo học viên
Master Lê Cát Trinh – Bàn tay vàng trong việc đào tạo học viên

“Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” là sứ mệnh mà Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh đã và đang theo đuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với tầm nhìn của một nhà lãnh đạo. Cát Trinh còn là bàn tay vàng trong việc đào tạo học viên. Với sự cầu tiến và bản lĩnh, chắc chắn Master Lê Cát Trinh sẽ là cái tên lẫy lừng trong ngành phun thêu trong thời gian tới.

Kinh doanh trẻ cảm ơn những chia sẻ của chị Cát Trinh. Chúc chị và Học viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!

Học viện phun thêu thẩm mỹ Master Trinh

Địa chỉ: 26 Hòn Chồng, Vĩnh Phước, Nha Trang

Hotline: 0834020955

Kim Hiền – Phương Thảo