Master Thúy Nguyễn và sứ mệnh làm đẹp từ trái tim

Master Thúy Nguyễn – Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tài năng

Master Thúy Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Phương Thúy. Chị là một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và được học tập, đào tạo bài bản ở môi trường quốc tế, Thúy Nguyễn đã có cơ hội để phát huy tài năng.

Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tài năng - Master Thúy Nguyễn
Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tài năng – Master Thúy Nguyễn

Trước khi trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp, Master Thúy Nguyễn theo học chuyên ngành quản trị kinh tế tại trường Otago Polytechnic – New Zealand. Phương Thúy sinh sống, làm việc và học tập ở New Zealand từ năm 2009. Chia sẻ về cơ duyên đến với con đường phun xăm thẩm mỹ, Thúy Nguyễn vui vẻ nói: “Cơ duyên đến với nghề cũng khá tình cờ. Vì tôi theo học ở NewZeland – một nước phương tây nên để ý thấy người nước ngoài họ thường không có chân mày. Vì thế chồng tôi gợi ý cho tôi theo đuổi con đường này. Tôi bắt đầu tham gia những khóa học phun xăm và theo đuổi công việc này đến tận bây giờ”.

Master Thúy Nguyễn và quá trình học tập, nâng cao tay nghề ở phương Tây
Master Thúy Nguyễn và quá trình học tập, nâng cao tay nghề ở phương Tây

Trải qua quá trình học hỏi, Thúy Nguyễn không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề. Khi đã đủ vững vàng, Thúy Nguyễn chọn quay về quê hương để có thể góp phần làm đẹp cho phụ nữ Việt: “Trở về Việt Nam và làm đẹp cho người Việt là mong muốn mà tôi ấp ủ bấy lâu nay” – Thúy Nguyễn chia sẻ.

Làm đẹp từ tâm, nâng tầm nhan sắc – Master Thúy Nguyễn

Làm đẹp từ lâu là nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ luôn được đề cao, nhưng không phải ai cũng tự nhiên mà đẹp. Phụ nữ thông minh luôn biết cách làm cho mình trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Để có thể trở thành một phiên bản tốt hơn chị em phải biết lựa chọn chuyên viên vừa có tay nghề vừa có tâm để trao gửi niềm tin. Không phải chuyên viên làm đẹp nào cũng may mắn có được sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng bằng khả năng của mình. Master Thúy Nguyễn đã chiếm trọn trái tim của khách hàng.

Master Thúy Nguyễn: “Làm đẹp phải xuất phát từ tâm”
Master Thúy Nguyễn: “Làm đẹp phải xuất phát từ tâm”

Làm đẹp cho chị em là sứ mệnh mà Master Thúy Nguyễn luôn theo đuổi. Do đó, chị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: “Làm đẹp không phải đơn giản là làm tròn trách nhiệm của một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Mà với tôi, làm đẹp còn phải xuất phát từ tâm và làm bằng cả trái tim. Có như vậy thì tác phẩm mình tạo ra mới có hồn. Một chuyên viên làm đẹp có tầm không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn phải có tâm và có đức”.

Điều mình nhận lại hôm nay chính là kết quả của sự cho đi ngày hôm qua. Luôn đặt trọn tâm huyết cho công việc làm đẹp, do đó, Phương Thúy luôn nhận lại sự yêu mến và tin tưởng của phái đẹp. Làm việc có tâm ắt sẽ có tầm!

Beauty M&A – Trung tâm làm đẹp và đào tạo nghề chuyên nghiệp

Sau thời gian cố gắng, Master Thúy Nguyễn đã nhận lại được thành quả xứng đáng. Ngoài chuỗi cửa hàng Microblading & Lashes ở New Zealand. Phương Thúy còn sở hữu cơ sở làm đẹp Beauty M&A – Trung tâm làm đẹp tại Hà Nội. Tọa lạc tại số 36, ngõ 66, Ngọc Lâm, Long Biên. Beauty M&A cung cấp các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như: mày, môi, mí, hairstroke và body mini tattoo. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp được đông đảo phái đẹp Hà Nội tin tưởng.

Beauty M&A - Cơ sở làm đẹp hút khách ở Hà Nội
Beauty M&A – Cơ sở làm đẹp hút khách ở Hà Nội

Luôn lắng nghe, sẻ chia và thấu hiểu khách hàng là phương hướng kinh doanh bền vững mà cơ sở làm đẹp Beauty M&A theo đuổi. Những dịch vụ và sự thoải mái mà cơ sở làm đẹp này đem lại đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Nhờ đó, mang lại niềm tin và lòng trung thành lâu dài với Beauty M&A.

Đến với Beauty M&A để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
Đến với Beauty M&A để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Với niềm khát khao nâng tầm nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt, Master Thúy nguyễn hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển chất lượng chuyên môn, dịch vụ nhằm thỏa mãn cơn sốt làm đẹp. Để Beauty M&A không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín mà còn là trung tâm đào tạo học viên chuyên nghiệp theo quy chuẩn quốc tế

Beauty M&A

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và chương trình đào tạo.

SĐT: 0921999818

Facebook: Beauty M&A

Kim Hiền – Phương Thảo