MC Tiến Vũ chia sẻ về TV Media & Event và cách vượt qua khó khăn trong đại dịch

MC Tiến Vũ chia sẻ về TV Media & Event và cách vượt qua khó khăn trong đại dịch

MC Tiến Vũ – Nắm bắt thời cơ để phát triển tiềm năng của bản thân

MC Tiến Vũ có tên thật là Vũ Văn Tiến. Anh là một MC nổi tiếng với lối dẫn hài hước, vui nhộn và vô cùng cuốn hút. Với lối dẫn độc đáo, khả năng khuấy động đám đông. Anh được mệnh danh là MC duyên dáng nhất Vịnh Bắc Bộ. Nắm bắt thời cơ phát triển của ngành “công nghiệp không khói” truyền thông và sự kiện. Anh chàng đã thành lập nên công ty TV Media & Event. Đây là một đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Với Với phương châm “Làm nên sự khác biệt – Making The Difference”. Công ty luôn tạo ra những giá trị đặc biệt làm hài lòng mọi khách hàng.

MC Tiến Vũ trong một chương trình trực tuyến "truyền lửa" cho những bạn trẻ đam mê con đường truyền thông
MC Tiến Vũ trong một chương trình trực tuyến “truyền lửa” cho những bạn trẻ đam mê con đường truyền thông

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều doanh nghiệp cứ mãi loay hoay tìm cho mình hướng đi phù hợp để duy trì hoạt động. TV Media & Event đã thành công làm được điều đó. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ quý báu của MC Tiến Vũ về hoạt động của công ty trong mùa dịch này nhé!

TV Media & Event: Lấy sức gió của bão lớn để cất cánh bay

Thưa MC Tiến Vũ, đâu là bí quyết phát triển của công ty mình trước tình hình dịch bệnh này?

“Tiến Vũ và TV Media & Event chỉ ra TOP 3 LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN bất chấp Covid 19 gây ra khó khăn:

Production: Tư vấn, thực hiện sản xuất Phim doanh nghiệp, TVC doanh nghiệp, các buổi livestream để quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà không cần làm các sự kiện offline. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chỉ thị phòng chống dịch bệnh của Chính phủ trong thời gian này. 

Đào tạo: Tiến Vũ và công ty cho ra mắt TV Media Talent, đào tạo các kĩ năng mềm, kĩ năng MC trong thời gian dịch bệnh này. Đây là một hướng đi đúng đắn khi mỗi con người chúng ta ngày càng cần hoàn thiện bản thân hơn. Chúng ta cần chuẩn bị cho mình một tâm thế, một kiến thức tốt để sau khi hết dịch sẽ là một con người hoàn thiện hơn về mọi mặt. 

Marketing & Design: Rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay về hướng đi trong mùa dịch. Họ không biết phải làm gì để duy trì và phát triển tiếp.  Tôi – Tiến Vũ và TV Media & Event sẽ tư vấn cho họ những chiến lược Marketing phù hợp với từng doanh nghiệp. Thiết kế những sản phẩm chất lượng để doanh nghiệp không bị hụt hơi trong cuộc chạy đua mùa dịch.”

Tìm ra những cơ hội từ trong thách thức chính là cách giúp TV Media & Event không bị "hụt hơi" trong "cuộc đua mùa dịch" (Ảnh minh họa)
Tìm ra những cơ hội từ trong thách thức chính là cách giúp TV Media & Event không bị “hụt hơi” trong “cuộc đua mùa dịch” (Ảnh minh họa)

MC Tiến Vũ: “Không chịu được áp lực thì đừng mong có kim cương”

Thưa anh, đâu là phương châm hoạt động và dự định trong tương lai của công ty mình?

“Hoạt động doanh nghiệp và theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Thế nhưng điều quan trọng chính là chúng ta phải biết tìm kiếm những cơ hội từ trong thách thức. Có vượt qua được những khó khăn thì doanh nghiệp mới có thể phát triển ổn định. Không chịu được áp lực thì đừng mong có kim cương.

Tiến Vũ và những "chiến binh" làm nên tên tuổi của TV Media & Event
Tiến Vũ và những “chiến binh” làm nên tên tuổi của TV Media & Event

Về những dự định tương lai, MC Tiến Vũ tôi và TV Media & Event sẽ tiếp tục đón đầu xu thế. Song hành cùng khó khăn chung của Thế giới. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu đi trước biến chuyển của ngành sự kiện truyền thông, đẩy mạnh chuyển đổi số. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ nâng cấp, cập nhật những xu thế hiện đại của thế giới. Cũng như trau dồi đội ngũ nhân sự để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.”

Tiến Vũ và công ty sẽ tiếp tục đón đầu xu hướng, đối mặt với khó khăn cùng thế giới
Tiến Vũ và công ty sẽ tiếp tục đón đầu xu hướng, đối mặt với khó khăn cùng thế giới

Kinh doanh trẻ xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh Tiến Vũ. Chúc TV Media & Event sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Tìm hiểu về sản phẩm và các chương trình đào tạo tại TV Media & Event, liên hệ qua các kênh truyền thông sau:

Công ty TV Media & Event

Hotline: 0916.558.666 – 0977.21.8858.

Website: https://www.tvevent.vn/

Youtube: TV Media & Event

Facebook: MC Tiến Vũ

Bích Trâm – Diễm Trinh