Nguyễn Khắc Cường – Khi sự quyết tâm tạo nên thương hiệu

Nguyễn Khắc Cường - Khi sự quyết tâm tạo nên thương hiệu

Nguyễn Khắc Cường – Chàng trai trẻ đầy tài năng

Nguyễn Khắc Cường là chàng trai trẻ sinh năm 1996. Anh xuất thân là dân công nghệ thông tin và sau này thì chuyển hướng sang kinh doanh trang phục nữ. Nghe hai việc dường như chẳng liên quan gì đến nhau cả. Nhưng thực chất, giữa nó lại có một sợi dây vô hình hết nối, chính là sợi dây của đam mê. Nói về quá trình “nhảy việc” tưởng như vô lý này, anh Cường chỉ mỉm cười và nói rằng đó chính là cái duyên, không cản được!

Nguyễn Khắc Cường - có thử thách thì mới đúng là cuộc sống
Nguyễn Khắc Cường – có thử thách thì mới đúng là cuộc sống

Nguyễn Khắc Cường: “Đôi khi phải là người chọn nghề”

Vốn dĩ anh Nguyễn Khắc Cường đang rất thành công với vai trò của 1 chuyên viên công nghệ thông tin. Anh đã theo đuổi con đường này từ những năm học cấp 3 cho đến đại học. Và ai cũng tin chắc rằng anh nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể ở lĩnh vực này. Nhưng không ai ngờ rằng anh Cường đã gác lại sau lưng tất cả để chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới – kinh doanh quần áo nữ.

Người ta thường nói rằng “Nghề chọn người”. Nhiều khi mình không nghĩ là mình sẽ làm công việc đó. Nhưng cuộc sống đẩy đưa thế nào mà việc cứ tự động tìm đến. Nhưng trong trường hợp của anh Cường thì có vẻ khác hơn một chút. Công việc bên mảng công nghệ của anh đang cực kỳ ổn định. Và không có lý do gì để anh nhất định phải nhảy việc cả. Thế nhưng, với sự đam mê và quyết tâm mà anh đã gạt mọi thứ đang có sang một bên để quyết định thử thách bản thân mình.

Đam mê và quyết tâm là tiền đề cho sự thành công
Đam mê và quyết tâm là tiền đề cho sự thành công

Khi đam mê vượt qua mọi rào cản

Quyết định có phần táo bạo trên đã khiến anh Nguyễn Khắc Cường nhận về không ít lời chê bai và dè bỉu của những người xung quanh. Họ chê anh dại, chê anh khờ vì khi không lại từ bỏ ngành có tương lai như vậy. Anh cũng đã từng suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi liệu mình có đang đi đúng đường không? Liệu lời mọi người nói có đúng hay không?

Và vượt lên trên tất cả sự nghi ngại, anh Cường quyết tâm sẽ chứng minh mọi thứ bằng chính năng lực của mình. Anh nói: “Số phận của mình, sự nghiệp của mình là do chính mình quyết định. Cách tốt nhất để đáp lại mọi sự nghi hoặc là trở nên thành công.

Nỗ lực chứng minh bản thân đã lựa chọn con đường đúng đắn
Nỗ lực chứng minh bản thân đã lựa chọn con đường đúng đắn

“Hãy cứ đi rồi sẽ tới” – Nguyễn Khắc Cường

Bắt đầu đã khó khăn. Nhưng bắt đầu lại thì còn khó khăn hơn nhiều. “Thắng không kiêu, bại không nản” là điều mà Nguyễn Khắc Cường luôn tự nhắc nhở mình. Trên con đường kinh doanh có nhiều lúc gặp phải khó khăn, mọi sự không được như ý. Nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải giữ vững tinh thần và can trường vượt qua. Có thất bại thì mới chạm tay được đến thành công.

"Vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu để vươn đến mục tiêu cao cả"
“Vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu để vươn đến mục tiêu cao cả”

Cảm ơn Nguyễn Khắc Cường vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Kinh doanh trẻ. Mong rằng con đường anh đi sẽ luôn thành công rực rỡ.

Link shop của anh Cường:

  1. Tại đây
  2. Tại đây