Nữ founder 10x xinh đẹp, tài năng của TINAB – Ngân Hà

Ngân Hà – Chân dung nữ Founder 10x xinh đẹp, tài năng của TINAB

Sở hữu gương mặt xinh xắn, với đôi mắt to tròn. Nét đẹp thanh tú cùng nụ cười toả nắng. Vốn là cô gái hoạt bát luôn chân thành vui vẻ với mọi người. Có lẽ vì thế cô nàng 10x Ngân Hà khiến người đối diện khi gặp luôn muốn ngắm nhìn.

Chân dung nữ founder 10x trẻ tuổi xinh đẹp, tài năng của TINAB - Ngân Hà
Chân dung nữ founder 10x trẻ tuổi xinh đẹp, tài năng của TINAB – Ngân Hà

Nguyễn Ngân Hà sinh năm 2004. Hiện đang là một nữ sinh cấp 3 học tập tại THPT Xuân Mai. Hiện mới chuyển đến THPT Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn rất tài năng. Khi tuổi còn đang là học sinh. Nhưng hiện tại cô nàng đang là một Founder trẻ tuổi của TINAB – một trong những local brand Việt Nam.

Ngân Hà cái tên gắn liền với thương hiệu TINAB

TINAB OFFICIAL: THIS IS NOT A BRAND (viết tắt là TINAB) được thành lập vào tháng 2-2020 tại Hà Nội. Với mong muốn viết lên phong cách của riêng mình. TINAB hướng tới thời trang đậm chất 1990s. Thời trang đường phố Âu Mỹ và giới trẻ nói chung. Tên gọi TINAB ra đời mang theo ý nghĩa là một thương hiệu đậm chất riêng. Các sản phẩm của TINAB được thiết kế sáng tạo. Theo xu hướng của các bạn trẻ thời nay. Được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng, săn đón.

Thương hiệu TINAB theo xu hướng giới trẻ, thiết kế sáng tạo, đậm chất riêng.
Thương hiệu TINAB theo xu hướng giới trẻ, thiết kế sáng tạo, đậm chất riêng.

Ngân Hà chia sẻ: ” Từ hồi lớp 6 lúc bắt đầu tiếp xúc mới mạng xã hội. Em hay để ý phong cách ăn mặc của những người nổi tiếng. Với bản tính ham học hỏi cộng thêm suy nghĩ muốn tự mình kiếm tiền mà không cần phải ỷ lại gia đình. Nên từ lớp 7 em đã bắt đầu kinh doanh bán giày sneakers. Em rất thích phong cách của giới trẻ Trung Quốc và Hàn Quốc. Cũng là cái duyên vừa bán hàng lúc đó em hay để ý những local brand trong nước mà các bạn trẻ ưa chuộng. Em đã chuyển sang kinh doanh quần áo local brand. Do vậy mà em hay tiếp xúc nhiều hãng quần áo. Từ thiết kế bắt mắt đến chất lượng sản phẩm, cách chăm sóc khách hàng. Và trong đầu em lúc đó đã ý định tự lập một local brand. Cái tên TINAB từ đó đã thành lập”.

Những sản phẩm của TINAB được đông đảo giới trẻ ủng hộ, săn lùng.
Những sản phẩm của TINAB được đông đảo giới trẻ ủng hộ, săn lùng.

Ngân Hà đã vượt qua khó khăn như thế nào để thành công?

Sự cố gắng nỗ lực của Ngân Hà khiến chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Với độ tuổi của cô nàng, ít có bạn nào tự lập, tự chủ kinh tế sớm như vậy. Cô nàng có chia sẻ thêm về chặng đường kinh doanh của mình: “Lúc mới bắt đầu kinh doanh tự lập thương hiệu TINAB em rất thiếu hụt về vốn, nên lúc đó em vừa song song bán hàng vừa mở local brand cho mình. Với lại em cũng đang bận việc học ở trường, nên nhiều lúc có ảnh hưởng đến việc học. Cũng bị người thân khiển trách nhiều. Được sự ủng hộ từ bạn bè nên em cũng quyết tâm lắm. Nhiều lúc thấy khó khăn và nản nhưng lại nghĩ về những ngày đầu mình cố gắng. Lại càng có lý do để mình tiếp tục theo đuổi nó hơn”.

Để được như ngày hôm nay. Ngân Hà đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.
Để được như ngày hôm nay. Ngân Hà đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Khi tâm sự thêm về thành công đầu tay của mình. Ngân Hà vui vẻ kể thêm: ” Mới mở bán em đã được bạn bè, người quen ủng hộ. Với một số anh chị đã chụp project quảng cáo cho brand của em nên được nhiều người biết đến. Thành công đầu tiên là sản phẩm VN TRADITIONAL TEE đã “sold out” màu đen chỉ sau vài ngày mở bán. Nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ mọi người khiến em rất vui. Và có động lực cố gắng nhiều hơn nữa”.

Cùng lắng nghe về những dự định tương lai của cô nàng 10x Ngân Hà

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình. Ngân Hà nói: ” Em chưa nghĩ bây giờ bản thân đã thực sự thành công. Vì cá nhân em cũng đang trong hành trình trải nghiệm. Chỉ là trong hành trình này, em may mắn được một số thành quả nho nhỏ. Em cũng chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ là hãy bản lĩnh làm những gì mình muốn. Vì chỉ khi mình yêu thích và tâm huyết công việc của mình thì mới nhận được trái ngọt”.

Ngân Hà luôn nhiệt huyết, đam mê với công việc mình đã chọn.
Ngân Hà luôn nhiệt huyết, đam mê với công việc mình đã chọn.

Không dừng lại những gì đã có ở hiện tại. Ngân Hà luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Em có dự định học xong lớp 12 sẽ thi vào trường đại học kinh tế quốc dân để theo học sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh. Không phải vì đam mê mà em còn rất tự tin vào khả năng đó của mình nữa”. Ngân Hà có tâm sự thêm về những dự định tương lai của mình.

Tuy còn trẻ nhưng cô nàng Ngân Hà đã vạch ra những mục tiêu cho tương lai lai của mình.
Tuy còn trẻ nhưng cô nàng Ngân Hà đã vạch ra những mục tiêu cho tương lai lai của mình.

Tuy còn trẻ nhưng cô nàng 10x Ngân Hà đã vạch rõ cho mình những bước đi tiếp theo. Để sự nghiệp của cô nàng tiến xa hơn. Chúc cho cô nàng luôn giữ mãi sự quyết tâm cố gắng của mình. Và đạt nhiều thành công, may mắn trong tương lai nhé.

 

Facebook: Ngân Hà

Instagram: nngan_ha