Phủ sứ răng Ruby Tăng – Công nghệ thẩm mỹ hồi sinh nụ cười đẹp tự nhiên

Phủ sứ răng Ruby Tăng (7)

Phủ sứ răng Ruby Tăng – Đứa con tinh thần vô giá của cô chủ trẻ xinh đẹp

Phủ sứ răng Ruby Tăng là tâm huyết nhiều năm của cô gái An Giang tên Tăng Thị Kim Huê. Cô được mọi người biết đến với biệt danh Ruby. Dù mới chỉ sinh năm 1992 nhưng Ruby đã là chủ của một Spa mang tên Ruby Tăng Beauty. 9x dường như đang rất thành công trong sự nghiệp của mình. Cô đã từng đạt giải phủ sứ nano đẹp do tỉnh tổ chức. Đây là bước đệm giúp Ruby khẳng định bản thân đối với một công nghệ thẩm mỹ mới – phủ sứ răng. Cô gái vốn yêu thích làm đẹp luôn mong muốn mang cái đẹp hoàn mỹ đến cho mọi người.

Chân dung cô chủ xinh đẹp
Chân dung cô chủ xinh đẹp

Phủ sứ răng Ruby Tăng – Hành trình trở thành công nghệ làm đẹp được yêu chuộng nhất tại Ruby Tăng Beauty

Ruby Tăng Beauty là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín ở Thành phố Long Xuyên. Đến với Ruby Tăng Beauty, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng. Chẳng hạn như tiêm filler các vùng trên mặt, tiêm botox thon gọn, căng chỉ collagen, trị sẹo lồi,…Đặc biệt, “huyết mạch” của Spa chính là công nghệ phủ sứ răng. Phủ sứ răng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại này được xem là dịch vụ “best-seller” của Ruby Tăng Beauty. Khách hàng dễ dàng có được hàm răng trắng đẹp với chi phí phải chăng, trong một thời gian ngắn và không phải chịu đau đớn. Hãy đến với Ruby Tăng Beauty để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này.

Công nghệ phủ sứ răng tại Ruby Tăng Beauty
Công nghệ phủ sứ răng tại Ruby Tăng Beauty

Sự lựa chọn làm sống dậy nụ cười tự tin

Phủ sứ răng Ruby Tăng cam kết mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng. Người có hàm răng không đẹp chắc hẳn sẽ ít cười vì thiếu tự tin. Nhưng công nghệ phủ sứ có thể thay đổi được điều đó. Những hàm răng ố vàng, không đều sẽ được “thay da đổi thịt”.  Nhờ có công nghệ phủ sứ, một hàm răng trắng đẹp không còn là ước mơ xa vời nữa. Người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”. Vì vậy, đầu tư cho hàm răng của mình không bao giờ là lỗ cả.

Đầu tư cho răng không bao giờ là lỗ vốn
Đầu tư cho răng không bao giờ là lỗ vốn
Hãy đến với Ruby Tăng Beauty để được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ phủ sứ răng Ruby Tăng
Hãy đến với Ruby Tăng Beauty để được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ phủ sứ răng Ruby Tăng

 Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Tất cả các dịch vụ làm đẹp ở Ruby Tăng Beauty nói chung và phủ sứ răng Ruby Tăng nói riêng luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Với phương châm “làm đẹp giá phải chăng nhưng vẫn đi đôi với chất lượng”, Spa luôn làm hài lòng các vị khách dù khó tính nhất. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, mỗi ngày Spa vẫn luôn chào đón một lượng khách ổn định. Dù khá bất tiện với quy tắc 5K, các vị khách vẫn sẵn sàng ngồi chờ để được làm đẹp. Cô chủ Ruby tâm sự: “Spa này là tâm huyết và đam mê của mình. Dù có như thế nào mình vẫn phải tiếp tục hành trình làm đẹp cho người, cho đời. Chỉ cần khách hàng hài lòng thì mình cũng vui lắm.”

Niềm vui đến từ sự hài lòng của khách hàng
Niềm vui đến từ sự hài lòng của khách hàng
Đam mê mang lại cái đẹp cho mọi người
Đam mê mang lại cái đẹp cho mọi người

Sắp tới, Ruby Tăng Beauty sẽ mở thêm chi nhánh mới để thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. Đồng thời mở rộng thị trường để mọi người biết đến Spa nhiều hơn. Cảm ơn Ruby đã dành thời gian chia sẻ cùng kinh doanh trẻ. Chúc Ruby Tăng Beauty cũng như dịch vụ phủ sứ răng Ruby Tăng ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: Tăng Thi Kim Huê

Địa chỉ: số 27/2 Khu Dân Cư Tây Khánh 8 Mỹ Hoà, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Sđt: 0974.33.44.60

Mỹ Trang