Quốc Anh quản lý KOL – CEO 9x tài năng

Quốc Anh quản lý KOL 6

Quốc Anh quản lý KOL – Doanh nhân trẻ đầy triển vọng

Trần Quốc Anh còn được gọi là Dragon hay Quốc Anh quản lý KOL. Chàng trai 9x này sinh ra và lớn lên tại vùng đất vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang trứ danh, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh đang là quản lý của hàng loạt Idol và KOL/Influencer của Dragon Studio cũng như Bigo Mico. Song song đó anh còn kiêm luôn công tác tuyển dụng tại hai đơn vị này.

Chàng trai 9x Quốc Anh quản lý KOL
Chàng trai 9x Quốc Anh quản lý KOL

Chàng trai quê Bắc Giang tiến vào Nam lập nghiệp với hai bàn tay trắng, không bà con họ hàng, không tài sản, không quan hệ nhưng anh vẫn có thể vượt qua tất cả khó khăn để nắm bắt từng cơ hội phát triển bản thân và đã thành công như ngày hôm nay.

Không ngại khó khăn, vượt qua mọi thử thách để đạt đến thành công đó là những gì anh muốn
Không ngại khó khăn, vượt qua mọi thử thách để đạt đến thành công đó là những gì anh muốn

Trần Quốc Anh và con đường đến với nghề stream

Chia sẻ cơ duyên với nghề anh cho biết: “Vào năm 2010 thì mình có chơi một app live stream và bắt đầu hỗ trợ cho những bạn Idol trên kênh Youtube công ty. Sau đó vì muốn phát triển nhiều hơn mình đã chuyển sang vị trí quản lý và hoạt động cho đến giờ“.

Có thể nói thành công của anh đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Anh hiện đang là quản lý của hàng loạt Idol và KOL trẻ trực thuộc Dragon Studio và Bigo Mico. Anh cũng là một thành viên không thể thiếu trong đội ngũ tìm kiếm các tài năng trẻ.

Sự thành công của chàng CEO Trần Quốc Anh đến từ các thành viên trong team anh
Sự thành công của chàng CEO Trần Quốc Anh đến từ các thành viên trong team anh

Hiện tại, Quốc Anh quản lý KOL đã hoạt động trong lĩnh vực này được 10 năm. Anh cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành đến với chị Thảo Vy và mọi người đã động viên anh trong suốt thời gian qua. Chính nhờ những sự hỗ trợ, giúp đỡ đó đã giúp anh có được những thành công hôm nay. Với năng lực của mình, anh mong mình sẽ tiếp tục phát triển công ty ngày một tốt hơn.

Nói về phương châm sống của mình anh cho biết: “Khi bạn bắt đầu làm bạn sẽ có 50% cơ hội thành công còn nếu không bạn sẽ chỉ có 0%“. Ở tuổi của mình, thành công của anh là thứ mà nhiều người vẫn đang mong đạt được. Tất nhiên thành công nào cũng cần phải có quá trình và Trần Quốc Anh đã xuất sắc vượt qua. Hi vọng ngọn lửa ấy sẽ luôn rực cháy và cùng anh đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Quốc Anh quản lý KOL – Sự thành công và những khát khao hoài bão

Nói về những thành công đã gặt hái thì phải kể đến 2 chiếc cup app Bigo anh đạt được cùng với team Homie. Cùng với đó Studio do anh quản lý cũng là đơn vị tuyển dụng tốt nhất trong năm 2019 và 2020. Không những thế, anh và team của mình còn đạt được hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác. Bản thân anh cũng xuất sắc được vinh danh trong nhiều hạng mục. Đó là thành quả xứng đáng cho những gì mà anh và đội ngũ của mình làm được.

Thành quả mà chàng trai Trần Quốc Anh và team của anh đã đạt được
Thành quả mà chàng trai Trần Quốc Anh và team của anh đã đạt được

Khi được hỏi về những khó khăn mà anh cùng với team Homie và team Dragon anh cho biết: “Hiện mình đang vẫn còn khó khăn vì công ty còn nhỏ và đang cần có nhà tài trợ. Trong việc tuyển dụng Idol thì cũng đang gặp vấn đề do có nhiều đối thủ cũng đang bước chân vào. Nhiều bạn Idol bây giờ chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng đến tài năng và khả năng phát triển đi nhiều“.

Có cơ hội được gặp Trần Quốc Anh, tôi có thể cảm nhận được tâm quyết nghề của anh. Tôi thật sự thấy ấn tượng bởi đằng sau thân hình mũm mỉm kia là một nguồn năng lượng tràn trề. Ở anh có một sự nhiệt huyết và mong muốn lan tỏa nó cho mọi người. Sự tâm huyết của anh đối với nghề quả thật phải khiến cho mọi người phải thán phục. Anh hi vọng có thể giúp phát triển cộng đồng stream ngày càng lớn mạnh hơn.

Bật mí sở thích cá nhân và dự định ấp ủ của Quốc Anh quản lý KOL

Anh hào hứng chia sẻ bản thân rất có niềm đam mê với bóng đá và cầu lông. Những ngày rảnh rỗi anh hay tham gia các hoạt động này cùng bạn bè để có sức khỏe tốt. Nhưng đặc biệt nhất cũng là sở trường của Quốc Anh chính là các trò chơi trong bộ môn Esport. Đây cũng một lý do khiến anh đam mê và theo đuổi với nghề. Khi chơi game nó khiến anh có cảm giác được là chính mình và có thành công cùng với nó.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai chàng CEO cho biết: “Hiện tại dự định của mình là vẫn sẽ cố gắng phát triển công ty đi lên, tuyển dụng và đào tạo ra những bạn Idol mới tài năng“. Hiện tại, anh vẫn đang làm tốt việc điều hành công tác tuyển dụng vượt qua mùa dịch. Anh cũng bày tỏ có thể cùng công ty đạt được nhiều giải thưởng lớn trong năm 2021. Hiện anh đang có kế hoạch sẽ học thêm về ngành luật và thuế với mong muốn có thể phát triển công ty tốt hơn.

Trần Quốc Anh đang ngày một khẳng định mình
Trần Quốc Anh đang ngày một khẳng định mình

Cảm ơn Trần Quốc Anh đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh Doanh Trẻ. Chúc anh sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê trong mình và thành công hơn trong cuộc sống.

Ngô An