Spa Thuỷ Phan – Nơi ươm mầm sắc đẹp Việt

Spa Thuỷ Phan – Địa điểm làm đẹp uy tín cho phái nữ tại Bắc Giang

Spa Thuỷ Phan là nơi chuyên chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Đây cũng là địa điểm uy tín để phái nữ gửi gắm niềm tin cho quá trình làm đẹp của mình. Thành lập từ năm 2015, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, spa đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đằng sau những thành công ấy không thể không nhắc đến người sáng lập tài ba – chị Phan Thị Thủy. Dưới bản lĩnh và tài năng của nữ doanh nhân trẻ, nơi này đã trở thành nơi chế tạo mỹ nhân uy tín tại Bắc Giang.

Chân dung chị Phan Thị Thủy
Chân dung chị Phan Thị Thủy

Hành trình vươn lên nhờ sự cố gắng

Trước khi đến với công việc này, chị đã từng làm nghề may 20 năm. Qua nhiều năm gắn bó với nghề may, nay chị đã rẽ sang hướng khác. Chị chia sẻ:

“Trước đây, mặt mình rất nhiều mụn, thâm, sẹo rỗ rất là xấu. Vì thế nên mình đi đâu cũng không cảm thấy tự tin. Bản thân mình lúc nào cũng yêu cái đẹp nên lúc nào cũng mong muốn bản thân mình phải đẹp. Chính vì thế mà mình đã bén duyên với nghề spa và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình. Cho đến nay, mình đã gắn bó với nghề spa được 7 năm rồi.”

Master Thủy Phan trong buổi chuyển giao công nghệ điều trị nám
Master Thủy Phan trong buổi chuyển giao công nghệ điều trị nám

Nhìn lại điểm khởi đầu, chị chia sẻ rằng mình đã có rất nhiều khó khăn khi lựa chọn đi trên con đường này. Chị phải đi tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ điều trị nám, mụn. Năm nào chị cũng đi học chuyển giao, bỏ ra nhiều chi phí để mua sản phẩm. Dù bây giờ trong lĩnh vực điều trị nám mụn, Spa Thủy Phan đã trở thành một cái tên nổi bật trong giới. Nhưng chị vẫn không ngừng học hỏi. Đồng thời luôn luôn đi cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất. Chị luôn muốn mình có thể dốc hết sức làm đẹp cho các chị em.

Spa Thủy Phan và hành trình không ngừng nỗ lực, không ngừng kiên trì
Spa Thủy Phan và hành trình không ngừng nỗ lực, không ngừng kiên trì

Spa Thủy Phan – Làm đẹp cho khách hàng là sứ mệnh vô cùng hạnh phúc

Với Spa Thủy Phan, thành công và hạnh phúc nhất là được sự tin yêu của khách hàng. Chị hy vọng rằng tất cả các chị em phụ nữ ai cũng trở nên xinh đẹp hơn. Chị sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho chị em phụ nữ. Khi khách hàng tin tưởng, chị sẽ không ngừng nỗ lực đền đáp khách hàng. Chị sẽ không quên đi những sứ mệnh từ thuở ban sơ, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu.

Các dịch vụ có tại Spa Thủy Phan vô cùng đa dạng:

  • Điều trị mụn, nám, tàn nhang
  • Gia tăng sắc tố
  • Hỗ trợ điều trị sẹo rỗ
  • Kỹ thuật giúp da đều màu

Bên cạnh đó, Spa còn phân phối dòng mỹ phẩm điều trị của Công ty Dược Mỹ phẩm MP1. Đây là dòng sản phẩm điều trị chuẩn y khoa, có chứng nhận của bộ y tế và đạt chuẩn GMP. Sản phẩm MP1 là dòng mỹ phẩm chăm sóc da được kiểm soát từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu, bảo quản và tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất.

Dược Mỹ phẩm MP1 - Sản phẩm uy tín và chất lượng
Dược Mỹ phẩm MP1 – Sản phẩm uy tín và chất lượng

Nơi ươm mầm giấc mơ kiến tạo sắc đẹp

Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo tay nghề spa chuyên nghiệp. Spa Thủy Phan đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò và trách nhiệm giáo dục của mình. Đây là nơi đào tạo nên nhiều lứa học viên xuất sắc.

Với những đóng góp tích cực cho ngành làm đẹp. Spa Thủy Phan đã đạt được những thành tựu:

  • Đạt giải nhì Hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc.
  • Đạt giải Bàn Tay Vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2019.
  • Thương hiệu Spa chăm sóc sắc đẹp và điều trị da hàng đầu Việt Nam 2021

.

Spa Thủy Phan - Địa điểm uy tín cho phái đẹp
Spa Thủy Phan – Địa điểm uy tín cho phái đẹp

Trong thời gian sắp tới, Spa Thủy Phan sẽ đưa các sản phẩm làm đẹp và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng, hoàn hảo đến với các chị em phụ nữ khắp mọi miền đất nước. Chặng đường phía trước còn dài và chắc chắn sẽ còn nhiều thử thách nhưng sự đam mê, cái tâm và bản lĩnh dám nghĩ, dám làm. Thủy Phan tự tin mình sẽ vượt qua khó khănthành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Spa Thủy Phan

Địa chỉ: xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Facebook: Phan Thủy

Kim Hiền – Bích Ngân