Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn và hành trình khẳng định giá trị thương hiệu

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn và hành trình khẳng định giá trị thương hiệu

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn: “Chiến binh” của người phụ nữ thành công

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn hiện là một cái tên vô cùng sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp. Khi nhắc đến thẩm mỹ viện này thì không thể không nhắc đến chân dung của người phụ nữ đã viết nên sự thành công cho thương hiệu. Đó chính là chị Đặng Thị Bích Cẩm (Tina). Chị hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty dịch vụ thẩm mỹ mang tên mình. Với 2 cơ sở thẩm mỹ nổi bật tại Kon Tum và Gia Lai, chị Tina ghi tên mình vào hàng ngũ những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất định đến ngành thẩm mỹ – làm đẹp.

Chị Đặng Thị Bích Cẩm (Tina) - Người đứng sau thành công của thẩm mỹ viện
Chị Đặng Thị Bích Cẩm (Tina) – Người đứng sau thành công của thẩm mỹ viện

Chị Tina từng tốt nghiệp y sĩ đa khoa. Hơn cả thế, chị có trong tay tấm bằng cử nhân điều dưỡng tại Đại học Y khoa Hà Nội. Chị từng có thời gian công tác tại Khoa hồi sức cấp cứu (bệnh viện tỉnh Gia Lai). Những năm tháng ngồi trên giảng đường, chị Tina đã ấp ú đam mê theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, bên cạnh chuyên ngành, chị còn dành thời gian để học và làm thêm lại thẩm mỹ viện. Tuy vất vả nhưng đó là những ngày tháng hạnh phúc vì chị được sống trọn vẹn với ước mơ.

Những bằng cấp và chứng chỉ nổi bật của chị Bích Cẩm
Những bằng cấp và chứng chỉ nổi bật của chị Bích Cẩm

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn – Thiên đường làm đẹp cho phái nữ

Từ năm nhất đại học cho đến hiện tại, chị Tina đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Còn nhớ thời điểm chị quyết định từ bỏ công việc ở bệnh viện với quyết tâm mở thẩm mỹ viện riêng, cả gia đình đều phản đối và cho rằng con đường này quá mạo hiểm. Nhưng vượt lên trên tất cả sự phản đối, chị vẫn quyết tâm theo đuổi điều mình muốn. Và thành quả cho những phấn đấu của chị là sự thành công của thẩm mỹ viện Tina Nguyễn.

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn có 2 cơ sở tại Kon Tum và Gia Lai
Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn có 2 cơ sở tại Kon Tum và Gia Lai

Cùng với sự bùng nổ của xu hướng làm đẹp, người ta cũng bắt đầu chú trọng hơn đến bản thân. Chính vì thế, hàng loạt thẩm mỹ viện liên tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi lượt “cung” vượt mức “cầu” thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng cạnh tranh. Để vượt qua khủng hoảng này, mỗi thương hiệu cần tìm ra lợi thế cạnh tranh và làm nổi bật bản thân giữa hàng loạt dịch vụ tương tự trên thị trường.

Khung cảnh mặt tiền sang trọng của thẩm mỹ viện
Khung cảnh mặt tiền sang trọng của thẩm mỹ viện

Sự khác biệt đến từ chất lượng

Điểm sáng đầu tiên giúp thẩm mỹ viện Tina Nguyễn thu hút được lượng lớn khách hàng là giá cả. Vì 2 cơ sở của thẩm mỹ viện đều được xây dựng tại nhà riêng của chị Tina nên đã tiết kiệm được chi phí mặt bằng. Điều này đồng nghĩa với việc phần chi phí khách hàng thanh toán cho các dịch vụ cũng được cắt giảm thích hợp. Tất nhiên, khách hàng có thể đến vì yếu tố ngoại cảnh nhưng để ở lại thì phải phụ thuộc vào chất lượng. Và đó cũng chính là điểm sáng thứ hai của thương hiệu.

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn sở hữu nhiều dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp
Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn sở hữu nhiều dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp

Sở hữu máy móc tiên tiến cùng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng, thẩm mỹ viện đã trở thành điểm đến được chị em săn đón. Thẩm mỹ viện là nơi tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Thương hiệu còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao.

Yếu tố cuối cùng giúp thẩm mỹ viện Tina Nguyễn chinh phục được khách hàng chính là sự tận tâm. Tùy vào nhu cầu, tài chính và cấu trúc hình thể của khách hàng mà đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra những dịch vụ phù hợp. Đối với chị Tina, không có khái niệm “đẹp nhất” mà chỉ có “phù hợp nhất”. Phụ nữ sẽ đẹp khi họ tìm ra điều hợp với bản thân mình. Và thẩm mỹ viện của chị sẽ giúp phụ nữ tìm được điều đó.

Thương hiệu nhận được sự tín nhiệm cao từ quý khách hàng
Thương hiệu nhận được sự tín nhiệm cao từ quý khách hàng

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn đào tạo nên những chuyên viên hàng đầu

Bên cạnh những giá trị mang lại cho khách hàng, thẩm mỹ viện còn được nhận xét là một trong những nơi đào tạo học viên chất lượng. Chị Tina tuyển chọn học viên theo tiêu chí “Tài – Tâm – Đức”. Với chị, chất lượng bao giờ cũng quan trọng hơn số lượng. Trình độ có thể bồi dưỡng nhưng thái độ tích cực thì phải có sẵn. Chị muốn nhận vừa đủ để tập trung hoàn toàn trí lực trong việc đào tạo các bạn. Nhờ sự tận tâm và nguồn kiến thức dồi dào mà chị mang lại, các học viên xuất thân từ thẩm mỹ viện Tina Nguyễn đều gặt hái được những thành công riêng cho bản thân.

Thời gian tới, Chị Tina dự định sẽ nhân rộng mô hình. Mang tên tuổi thương hiệu thẩm mỹ viện Tina Nguyễn phủ sóng ở nhiều tỉnh, thành phố hơn nữa. Hiện tại, chị đang ấp ủ dự định để chuẩn bị cho sự ra mắt về cơ sở thứ 3 tại Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho khách hàng
Đội ngũ nhân viên chất lượng mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho khách hàng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 215 Trần Phú, KonTum.

Cơ sở 2: 323/1 Trần Phú, Gia Lai.

Facebook: Tina Nguyễn 

Hotline: 07.07.71.07.07

Kim Hiền – Bảo Nhi