Thảo Mộc Nhan – Mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cho mọi người

Thảo Mộc Nhan - Mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cho mọi người

Thảo Mộc Nhan cùng với sứ mệnh lớn

Là một thương hiệu mỹ phẩm thành lập ngày 14/7/2021. Thương hiệu Thảo Mộc Nhan được sáng lập bởi CEO & FOUNDER Trịnh Thị Huyền. Sứ mệnh mà thương hiệu muốn mang đến chính là giá trị cốt lõi của tự nhiên. Làm đẹp từ những điều đơn giản mà thiên nhiên mang tặng.

Chân dung CEO & FOUNDER Trịnh Thị Huyền
Chân dung CEO & FOUNDER Trịnh Thị Huyền

Thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến

Thảo Mộc Nhan áp dụng dây chuyền hiện đại nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP. Công ty đã tìm ra và phát huy tối ưu những dưỡng chất tốt cho làn da có ở mướp đắng.  Vitamin A, Vitamin C, Kẽm và Biotin,..trong mướp đắng giúp chống viêm và chống khuẩn, trị nám và tàn nhang.

Sản phẩm Thảo Mộc Nhan với thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến
Sản phẩm Thảo Mộc Nhan với thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến

Công ty gồm các sản phẩm: Sữa rửa mặt nghệ đen, sữa rửa mặt mướp đắng, mặt nạ khổ qua và serum khổ qua. Cả hai loại sữa rửa mặt đều mang lại những thay đổi tốt cho làn da. Sữa rửa mặt nghệ đen với khả năng làm sạch sâu bụi bẩn, mờ vết thâm trên da khi sử dụng lâu dài. Làm mềm da, làm giảm kích ứng trên da. Serum khổ qua giúp giảm mụn sưng, đặc biệt là mụn bọc; là một sản phẩm tốt giúp da khắc chế sần sùi, bong tróc. 

Thảo Mộc Nhan – Cứu tinh cho làn da dầu

Sản xuất và phân phối các sản phẩm cho làn da dầu như sữa rửa mặt mướp đắng và mặt nạ chiết suất mướp đắng. Thảo Mộc Nhan đã giải quyết những mối lo về làm sạch sâu, ngừa mụn cũng như kiểm soát dầu.

Sản phẩm với những chất lượng được đặt lên hàng đầu
Sản phẩm với những chất lượng được đặt lên hàng đầu

Sữa rửa mặt mướp đắng và mặt nạ chiết suất mướp đắng Thảo Mộc Nhan giúp da mềm mại; sạch sâu ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Những thành phần tự nhiên giúp thanh nhiệt làn da, ngừa mụn, kiểm soát dầu hiệu quả. Ngoài ra mặt nạ chiết suất mướp đắng không gây kích ứng da giúp giảm thâm nám.

Sứ mệnh lớn đi cùng thành công lớn

Thảo Mộc Nhan với sứ mệnh làm đẹp từ nhiên nhiên đã được mọi người tin dùng. Những hiệu quả mà các sản phẩm mang lại đã giúp thương hiệu trải dài trên khắp cả nước. Chúc cho công ty càng ngày vững mạnh và được mọi người biết đến nhiều hơn.

Thảo Mộc Nhan - Sản phẩm và chất lương luôn gắn với sứ mệnh làm đẹp từ nhiên nhiên
Thảo Mộc Nhan – Sản phẩm và chất lương luôn gắn với sứ mệnh làm đẹp từ nhiên nhiên

Thông tin liên hệ:

Link web thương hiệu: Tại đây

Link Facebook: Tại đây

Tạp chí Kinh Doanh Trẻ rất vui khi nhận được những chia sẻ bí quyết làm đẹp từ đại diện quản lý của công ty: Trịnh Thị Huyền. Chúc quý công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong việc tôn vinh phái đẹp.