Thục Quyên – Thành công đồng nghĩa với không dễ dàng

Thục Quyên - thành công đồng nghĩa với không dễ dàng

Thục Quyên – Thành công đồng nghĩa với không dễ dàng

Thục Quyên sinh năm 2001, quê ở Gia Lai đã từ bỏ con đường đại học để theo đuổi ngành Nail.

Thục Quyên - Thành công đồng nghĩa với không dễ dàng
Thục Quyên – Thành công đồng nghĩa với không dễ dàng

Cô chia sẻ “ Từ nhỏ em đã đam mê Nail, đến năm 12 lúc thi đại học em quyết định nghỉ để theo nghề. Thế nhưng, ba mẹ lại không đồng ý và cấm cản rất nhiều. Em hiểu ba mẹ nào cũng muốn con được ổn định sau này, nhưng thanh xuân của con gái ngắn lắm. Em quyết định làm theo ý mình “. Thục Quyên – Thành công đồng nghĩa với không dễ dàng. 

Thục Quyên – Hành trình thành công với đam mê với làm nail

Thục Quyên sinh ra trong gia đình, ba mẹ đã làm nghề từ lâu nên Quyên không gặp nhiều khó khăn. Cô chia sẻ ban đầu mượn vốn của ba mẹ sau đó khách quen dần dần đến. Cô chú trọng chuyên môn vào 2 dịch vụ chính là: Nail & nối mi. Cô có thể tự vận hành và còn trả lại số vốn mà bố mẹ đã cho ban đầu. 

Bộ Nail do Thục Quyên thực hiện
Bộ Nail do Thục Quyên thực hiện

Thục Quyên thành công với những mẫu nail đặc sắc

Thành công của Thục Quyên ở tuổi 19 của hẳn là điều nhiều cô gái đáng mong ước. Hãy suy nghĩ như nữ hoàng vì nữ hoàng chẳng bao giờ thất bại. Thất bại chỉ là bước đệm để tiến tới thành công mà thôi.

Các bộ nail Thục Quyên mang tính nghệ thuật
Các bộ nail Thục Quyên mang tính nghệ thuật

Những lúc rảnh rỗi không có khách Quyên thường rèn thêm về Nail để có thể tạo ra những mẫu đẹp và làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, Quyên còn nhận đào tạo các bạn cùng chung đam mê với mình. Các học viên của cô gái này cũng đã ra nghề và thành công không kém.

Thục Quyên - Thành công với nhiều mẫu nail đặc sắc
Thục Quyên – Thành công với nhiều mẫu nail đặc sắc

Thành công không có chỗ cho những người sợ sệt, hãy cứ theo đuổi đam mê và làm những việc mình thích. Thục Quyên đã chứng minh cho bố mẹ thấy quyết định của mình là đúng đắn. Kinhdoanhtre chúc cho cô gái của chúng ta cùng tiệm làm đẹp sẽ ngày càng phát triển hơn trong năm mới! 

Contact: THỤC QUYÊN