Tiên Beauty Spa Kiên Giang: “Tận tụy, đam mê tạo nên thương hiệu”

Tiên Beauty Spa Kiên Giang và hành trình của mẹ bỉm sữa

Tiên Beauty Spa Kiên Giang và hành trình của mẹ bỉm sữa

Tiên Beauty Spa Kiên Giang được thành lập tại Thành phố biển Rạch Giá – Kiên Giang. Nơi yêu chuộng của đa số các chị em phụ nữ bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý. Chủ sở hữu và sáng lập của Spa là một mẹ bỉm sữa ba con xinh đẹp và bản lĩnh.

Tiên Beauty Spa Kiên Giang và hành trình của mẹ bỉm sữa
Tiên Beauty Spa Kiên Giang và hành trình của mẹ bỉm sữa

Tiên Beauty Spa Kiên Giang: Sự tình cờ dẫn lối đam mê

 Cô chia sẻ: “Ngày xưa tôi tốt nghiệp phổ thông rồi học Công nghệ Thông tin tại Sài Gòn. Sau đó trở về Rạch Giá nhưng không tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề mình đã học. Vô tình nhìn thấy có Spa tuyển học viên nên tôi quyết định theo học. Ban đầu chỉ suy nghĩ sẽ kiếm nhiều tiền và làm đẹp cho bản thân. Không ngờ trong quá trình học tôi nhận ra mình rất yêu thích và đam mê. Tôi học rất nhanh, thời gian ngắn là được lên thợ chính thức và có lương. Thật sự tôi rất yêu thích và dồn cả 100% tinh thần vào nghề.” Được biết cô luôn được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Do cuộc sống hôn nhân, cô quyết định dừng lại để toàn tâm toàn ý làm vợ, làm mẹ.

Sự tình cờ dẫn lối đam mê
Sự tình cờ dẫn lối đam mê

Tiên Beauty Spa Kiên Giang: Niềm đam mê và lòng kiên định

Tưởng chừng mọi thứ về nghề Spa sẽ dừng lại với người phụ nữ này bởi trách nhiệm gia đình. Nhưng có lẽ niềm đam mê cháy bỏng bên trong cô đã vượt lên tất cả. Cô trải lòng: “Khi đi qua các spa trên đường, trong lòng tôi là sự thèm thuồng, ước bản thân có thể sở hữu một Spa nho nhỏ thôi là đủ”. Với niềm đam mê luôn âm ỉ và thôi thúc nên khi con cứng cáp hơn cô quyết định quay lại với nghề.

Bắt đầu là một cái giường, vài cái khăn và một chai tinh dầu cùng mặt bằng trong hẻm. Dù chỉ lác đác vài ba khách nhưng vì sự tâm huyết, tận tụy mà cô đã có được lòng tin của các chị em phụ nữ. Miệng truyền miệng, người nối người. Cái giường đơn lẻ trong căn hẻm nhỏ đã được cô thổi niềm đam mê và nỗ lực thành một ngôi nhà nhỏ khang trang hơn. Đỉnh điểm là hôm nay, một Tiên Beauty Spa Kiên Giang vững vàng giữa lòng thành phố biển là sự chọn lựa ưu tiên của đông đảo chị em phụ nữ.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mẹ bỉm
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mẹ bỉm

Tiêu chí làm nghề: “Khách hàng trên cả thượng đế”

Tiên Beauty Spa Kiên Giang hoạt động với tiêu chí “Khách hàng trên cả thượng đế”. Tại đây không chỉ có sự tận tụy, tâm huyết trong công việc, mà cảm nhận của khách hàng cũng là điều mà cô luôn quan tâm. Nhận thấy khách hàng có chút không hài lòng, dù là những điều nhỏ nhặt nhất cô sẽ luôn ghi nhận, tiếp thu và sửa đổi. Có lẽ ngoài sự tận tụy thì sự tinh tế, quan tâm đến tâm tư, cảm xúc của khách hàng đã giúp cho Tiên Beauty Spa trở thành sự ưu tiên của khách hàng như ngày hôm nay.

Tiên Beauty Spa Kiên Giang - Sự tin yêu của chị em phụ nữ
Tiên Beauty Spa Kiên Giang – Sự tin yêu của chị em phụ nữ

Cảm ơn cô vì những chia sẻ ý nghĩa trên con đường làm nghề của mình. Kinh doanh trẻ kính chúc Tiên Beauty Spa luôn thành công và vững vàng trên con đường phía trước.

Mỹ Phượng