Trần Thanh Phát KOL – Gương mặt trẻ đầy tiềm năng

Trần Thanh Phát KOL - Gương mặt trẻ sáng giá đầy tiềm năng

Trần Thanh Phát KOL là chàng trai xuất sắc trong học tập

Trần Thanh Phát KOL sinh năm 1998, tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. Thanh Phát thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng với thành tích học tập “khủng”. Từng là Top 10 nét đẹp SV Đại học SPKT 2017, hiện anh chàng đang là Freelance model.

Thanh Phát trong quá trình học luôn đạt thành tích cao nằm trong top 5 của lớp. Thanh Phát liên tục đạt được nhiều học bổng của trường trong năm 3, 4 và đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Anh chàng còn tham gia nhiều hoạt động Đoàn Hội và các câu lạc bộ của trường.

Chàng trai Sư Phạm Kỹ Thuật với nụ cười tỏa nắng
Chàng trai Sư Phạm Kỹ Thuật với nụ cười tỏa nắng

Trần Thanh Phát KOL và cơ duyên với nghề mẫu ảnh

Sau tốt nghiệp, anh chàng bén duyên với nghề mẫu ảnh và KOL cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Đã có dịp hợp tác với các nhãn hàng lớn như: Vinfast, Pedro, Mango, Cotton On, Pierre Cardin, X-Men,… Trần Thanh Phát từng là Top 5 Mix & Match tại Ben & Tod. Từng tìm hiểu và học qua các khóa Digital marketing nên Thanh Phát có rất nhiều thành tích trong lĩnh vực Marketing Kols và Influencer.

Thần thái chuẩn mẫu ảnh của Thanh Phát
Thần thái chuẩn mẫu ảnh của Thanh Phát

Chàng trai đa tài có sở thích chụp ảnh nghệ thuật và viết lách

Thanh Phát cùng những bức ảnh mang đậm chất nghệ thuật của mình cộng thêm khả năng viết lách của bản thân nên anh chàng đã được nhiều bạn trẻ đam mê văn học yêu thích. Trần Thanh Phát KOL hiện đang thu hút 108.702 lượt follow trên Facebook và 11.000 lượt follow trên tài khoản Instagram của mình. Đây quả là “nhân tố vàng” trên thị trường Influencer hiện nay.

Thanh Phát đang sở hữu lượng follow khủng trên các trang mạng xã hội của mình
Trần Thanh Phát KOL đang sở hữu lượng follow khủng trên trang cá nhân của mình

Ngoài những nổ lực trong công việc, Thanh Phát luôn dành thời gian cho cộng đồng

Từ những thành tích đạt được, Trần Thanh Phát KOL được xét tuyển vào ký túc xá Cỏ May – nơi chỉ dành cho những người thực sự xuất sắc. Và nhận được học bổng toàn phần trong suốt quá trình học đại học. Nhưng đến năm ba anh chàng đã tự chủ kinh tế và chuyển ra ngoài tự lập. Thanh Phát chia sẻ: “Nên nhường chỗ cho các bạn khó khăn hơn mình“. Quả là tấm gương tiêu biểu đáng để noi theo.

Thanh Phát chia sẻ rằng anh chàng luôn muốn trở thành người có ích cho xã hội. Hiện anh chàng thường xuyên tham gia 1 nhóm thiện nguyện ở Sài Gòn giúp đỡ các bà con khó khăn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thanh Phát trong những lần thiện nguyện giúp đỡ những người khó khăn
Thanh Phát trong những lần thiện nguyện giúp đỡ những người khó khăn

Gần đây nhất, chàng trai tốt bụng này đã đến Quảng Bình, Quảng Nam để hỗ trợ bà con trong trận lũ miền Trung vừa rồi. Từ những chia sẻ của Thanh Phát cho thấy chàng trai này thật đáng khâm phục.

Trần Thanh Phát KOL chia sẻ về những dự định tương lai

Bên cạnh công việc hiện tại thì Thanh Phát vẫn đang trao dồi thêm kỹ năng marketing tại một Academy danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thanh Phát chia sẻ: “Phải luôn nỗ lực, học hỏi thêm để trở thành một Content Creater (nhà sáng tạo nội dung) cho một công ty đa quốc gia tại Sài Gòn trong tương lai“.

Anh chàng đa tài với sự nỗ lực không ngừng
Anh chàng đa tài với sự nỗ lực không ngừng

Cảm ơn những chia rất tuyệt vời và ý nghĩa của Thanh Phát. Kinh doanh Trẻ chúc bạn ngày càng thành công với đam mê và nỗ lực của chính mình.

Ngọc Diễm