Trần Thị Mỹ Hạnh – Một 9x thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Trần Thị Mỹ Hạnh

Trần Thị Mỹ Hạnh – người đẹp 9x với đam mê dành cho việc kinh doanh

Trần Thị Mỹ Hạnh – nhà kinh doanh 9x đầy năng lượng và cầu tiến. Hiện tại, Mỹ Hạnh đã gắn bó với công việc kinh doanh được hơn 12 năm. Cô bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực kinh doanh bằng việc kinh doanh quần áo và mỹ phẩm. Bằng niềm đam mê kinh doanh, Mỹ Hạnh bắt đầu với số vốn 5 triệu đồng và sự liều lĩnh của tuổi 20. Vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách, giờ đây, cô đã đạt được một số thành công nhất định trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Nhan sắc trẻ trung của bà mẹ 4 con
Nhan sắc trẻ trung của bà mẹ 4 con

Sự thành công được điểm xuyết bằng những điều gian truân

Sau khi vượt qua những thử thách của những ngày đầu chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, công việc của Trần Thị Mỹ Hạnh đã dần có những bước tiến tích cực. May mắn được khách hàng tin yêu nên việc kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Mỹ Hạnh cũng đã từng rất hào hứng khi lên kế hoạch cho việc phát triển kinh doanh. Thế nhưng dịch bệnh xảy đến và khiến mọi thứ bỗng trở nên chậm lại. Nhiều dự định bị hoãn lại. Tiếc nuối có, hụt hẫng có, nhưng 9x chưa bao giờ cho phép bản thân nản lòng. Cô quan niệm rằng: “Dịch bệnh là điều không ai lường trước được. Chị dùng thời gian này để hoàn thiện hơn những chi tiết cho dự định sắp tới”.

Từ bé, Trần Thị Mỹ Hạnh đã nung nấu niềm đam mê mãnh liệt cho việc kinh doanh
Từ bé, Trần Thị Mỹ Hạnh đã nung nấu niềm đam mê mãnh liệt cho việc kinh doanh

Trần Thị Mỹ Hạnh “Kinh doanh với tôi là đam mê, là lẽ sống”

Trước khi đến với công viêc kinh doanh hiện tại, cô là nhân viên bán hàng tại siêu thị. Chính nhờ những năm tháng làm việc bên mảng dịch vụ đã giúp cô hình thành kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Khi bước chân vào con đường kinh doanh, Trần Thị Mỹ Hạnh luôn đi theo kim chỉ nam “Uy tín làm nên tất cả”. Khách hàng có thể đến với mình lần đầu vì tò mò, nhưng điều khiến họ quay lại những lần sau là nhờ sự tử tế.

"Kinh doanh với tôi là đam mê, là lẽ sống"
“Kinh doanh với tôi là đam mê, là lẽ sống”

Mỹ Hạnh luôn mang đến sự chỉn chu trong tất cả mọi công đoạn kinh doanh. Cô cũng tự tay đào tạo cho nhân viên từng chút một về kỹ năng bán hàng và giao tiếp với khách hàng. Với cô, mỗi nhân viên chính là một nhân tố không thể thiếu giúp cô duy trì sự ổn định và phát triển việc kinh doanh. Thế nên, Mỹ Hạnh luôn đối đãi với nhân viên như những người thân trong gia đình. Cô quan niệm rằng: điều gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim.

Những ấp ủ và hoài bão của Trần Thị Mỹ Hạnh

Hiện tại, Trần Thị Mỹ Hạnh đang kinh doanh tại nhà và sở hữu 3 kho hàng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Nếu dịch bệnh ổn định hơn thì cô sẽ thực hiện ấp ủ từ lâu của mình. Đó là mở 1 kho hàng lớn chuyên sỉ và lẻ. Bên cạnh đó, với ý chí cầu tiền và không ngại học hỏi, cô cho biết bản thân sẽ đi học thêm khóa chuyên sâu về quảng cáo sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Cô muốn học càng nhiều càng tốt để có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất.

Uy tín trong kinh doanh là điều luôn được Mỹ Hạnh đặt lên hàng đầu
Uy tín trong kinh doanh là điều luôn được Mỹ Hạnh đặt lên hàng đầu

Cảm ơn Trần Thị Mỹ Hạnh vì đã dành thời gian của mình cho Kinh Doanh Trẻ. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn suôn sẻ và rực rỡ.

Phương Thùy – Bảo Nhi