Trần Vũ Minh Ngọc – Hành trình từ cô thợ trang điểm đến vị trí Giám đốc Phát triển Thị trường chuỗi AirSpa Center

CEO Trần Vũ Minh Ngọc - Minh chứng cho câu "Tài sắc vẹn toàn"

Trần Vũ Minh Ngọc – Nhan sắc “đánh lừa” tài kinh doanh

Trần Vũ Minh Ngọc – quý cô 9x hiện là Giám đốc Phát triển chuỗi ứng dụng đặt hẹn đi spa miễn phí – Airspa Center. Tuy vậy, với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và cá tính, cô nàng rất dễ vô tình “đánh lừa” người khác về nghề nghiệp của bản thân. Với nhan sắc thu hút như thế này, chắc hẳn không ít người đã lầm tưởng cô là diễn viên, người mẫu nào đó trong giới giải trí. Thế nhưng, Minh Ngọc quả thực là một minh chứng hoàn hảo cho câu: “Tài sắc vẹn toàn”. Cô không chỉ sở hữu một vẻ ngoài sắc sảo, mà còn mang trong mình một trí tuệ hơn người.

Trần Vũ Minh Ngọc với ngoại hình xinh đẹp hút hồn
Trần Vũ Minh Ngọc với ngoại hình xinh đẹp hút hồn

Máu kinh doanh từ thuở thiếu thời

Chia sẻ về thời thơ ấu của mình, Trần Vũ Minh Ngọc cho biết cô đã bắt đầu kiếm tiền từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 12 tuổi, cô kiếm được tiền ăn vặt từ những bức tranh công chúa cô tự vẽ. Lên đến cấp 3, cô nàng tiếp tục nhận vẽ áo lớp, nón… Vừa để thỏa mãn đam mê hội họa, vừa kiếm thêm nguồn thu nhập nhỏ.

Trần Vũ Minh Ngọc sớm thể hiện đam mê từ bé
Trần Vũ Minh Ngọc sớm thể hiện đam mê từ bé

Những ngã rẽ định mệnh tạo nên nàng Trần Vũ Minh Ngọc

Sớm mang trong mình niềm đam mê to lớn với hội họa. Thế nhưng vì nhận thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Minh Ngọc đã quyết định bỏ thi đại học và chọn học làm đẹp tại các salon tóc, tiệm nail và spa. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm làm nghề, cô nàng nhận thấy việc làm công ăn lương không thể giúp cho bản thân mình thỏa mãn được những tham vọng của tuổi trẻ. Vậy nên, Minh Ngọc đã chuyển hướng sang kinh doanh online về mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cô còn học thêm 2 ngôn ngữ mới là tiếng Anh và tiếng Hàn.

Trần Vũ Minh Ngọc cùng vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính
Trần Vũ Minh Ngọc cùng vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính

Từ 2017 – 2018, nữ chia sẻ cô đã tham gia rất nhiều khóa học để phát triển bản thân. Dù rằng, ở thời điểm đó Minh Ngọc đã thể hiện được cá tính và tài năng của mình. Năm 2020, bước ngoặt tuyệt vời nhất của 9x đó là vị trí Giám đốc Phát triển Thị trường chuỗi AirSpa Center. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ với tính năng tìm kiếm dịch vụ làm đẹp nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ứng dụng tạo điều kiện cho khách hàng đặt lịch hẹn đi spa hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, đây còn là ứng dụng hỗ trợ các tín đồ làm đẹp trải nghiệm và đánh giá dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Nữ doanh nhân trẻ tài giỏi và xinh đẹp
Nữ doanh nhân trẻ tài giỏi và xinh đẹp

Gia cảnh có thể nghèo, nhưng ý chí không được “nghèo”

Khi được hỏi về phương châm sống của mình, Trần Vũ Minh Ngọc chia sẻ rằng rất tâm đắc câu nói: “Sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó thì đó hoàn toàn là lỗi của bạn”. Cô cho biết bản thân được sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Nhưng cũng bởi chính sự nghèo khó đó đã luôn giúp cô nỗ lực hết mình cho tương lai. Cô đã đi nhiều nơi, học nhiều điều và nhận thấy rất nhiều tỉ phú có xuất thân tương tự. Vậy nên, cô luôn quyết tâm để chinh phục được những điều mà bản thân muốn đạt được. Dù trẻ tuổi, nhưng Minh Ngọc luôn tâm niệm rằng họ làm được thì mình cũng làm được.

Chân dung cô nàng giám đốc trẻ thành đạt
Chân dung cô nàng giám đốc trẻ thành đạt

Lời cuối, tạp chí Kinh doanh trẻ rất cảm ơn những chia sẻ vô cùng sâu sắc đến từ Minh Ngọc. Chúc nàng giám đốc trẻ sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.