Trịnh Phước Hiền – Hành trình tỏa sáng cùng phái đẹp

Trịnh Phước Hiền - Hành trình tỏa sáng cùng phái đẹp

Trịnh Phước Hiền – Chữ “Duyên” đi cùng chữ “Đẹp”

Trịnh Phước Hiền có niềm đam mê đặc biệt với ngành làm đẹp. Chính lẽ đó, Hiền đã phấn đấu hết mình để chạm đến đỉnh cao của “Đẹp”. Hiện tại, cô gái đang bước lên những bậc thang cao hơn trong sự nghiệp của mình cùng Trịnh Phước Hiền Beauty. Quả thật chữ “Duyên” đã giúp Hiền bén duyên và gắn bó với ngành làm đẹp. Cô nàng nỗ lực vì những điều học được và chia sẻ nó đến mọi người. Đó chính là giá trị của “Đẹp” mà Hiền đã, đang và sẽ mang đến tất cả chị em phụ nữ khi lựa chọn dịch vụ của mình.

Vẻ ngoài xinh đẹp của cô chủ tài giỏi
Vẻ ngoài xinh đẹp của cô chủ tài giỏi

“Tâm” thêm “Sắc” – Cô Tấm thời hiện đại của ngành làm đẹp

Được dịp nghe chia sẻ từ một người về Hiền, chúng tôi bất ngờ khi họ gọi Hiền là cô Tấm. Bởi lẽ người con gái này luôn dành chữ “Tâm” đối đãi với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất của mình. Hơn thế nữa, cô chủ này cũng vô cùng xinh đẹp và mang cái đẹp đến với mọi người, thế nên gọi Hiền có “Sắc”. “Chữ “Tâm” thêm “Sắc” thì là Tấm đúng không, bởi vậy trong mắt chúng tôi Hiền là cô Tấm”. Dịch vụ mà Hiền mang lại là cả sự tâm huyết mà cô tích lũy trong hơn 4 năm qua. Do đó, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng tại Trịnh Phước Hiền Beauty.

“Tâm” thêm “Sắc” - Đó là “cô Tấm” Trịnh Phước Hiền
“Tâm” thêm “Sắc” – Đó là “cô Tấm” Trịnh Phước Hiền

Trịnh Phước Hiền – “Là phụ nữ nhất định hãy tỏa sáng”

“Chị em phụ nữ hay yêu thương bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng mình!”. Đó là câu nói mà cô nàng chia sẻ với chúng tôi. “Đối với cô gái, mỗi chị em sinh ra đều mang vẻ đẹp đặc biệt của mình, vì thế người khác gọi chúng ta là phái đẹp. Vì vậy, là phụ nữ, chị em chúng ta nhất định phải tỏa sáng”. Và cô nàng mang lại dịch vụ giúp phái nữ tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Đó là kĩ thuật Filler, Botox và hỗ trợ giảm mỡ thừa. Điều đó được ví như công tác hậu kỳ có khả năng chiến thắng thời gian. Tất cả chuẩn bị cho sự tỏa sáng của phái đẹp trên sân khấu cuộc đời mãi về sau.

Phụ nữ hãy yêu thương bản thân như cách Hiền yêu bản thân mình
Phụ nữ hãy yêu thương bản thân như cách Hiền yêu bản thân mình
Không gian nơi mang lại sự tỏa sáng cho chị em phụ nữ
Không gian nơi mang lại sự tỏa sáng cho chị em phụ nữ

Chữ “Tâm” cùng với chữ “Tầm”

Tâm là giá trị cốt lõi mà Hiền thể hiện trong dịch vụ tại Trịnh Phước Hiền Beauty. Tầm là tầm nhìn mà cô gái định hướng cho tương lai của mình. Trong thời gian sắp tới, Hiền sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao dịch vụ. Cô nàng hiện đang trau dồi bản thân với các khóa huấn luyện nâng cao. Bên cạnh đó, cô nàng còn dự định kết hợp các kĩ thuật làm đẹp của mình cùng bác sĩ chuyên môn cao để mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối với uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Hình mẫu doanh nhân thành đạt là điều mà cô nàng sẽ đạt được trong tương lai
Hình mẫu doanh nhân thành đạt là điều mà cô nàng sẽ đạt được trong tương lai

Trịnh Phước Hiền đang từng bước tiến lên danh vọng thành công trong sự nghiệp của mình! Hãy cùng Kinh Doanh Trẻ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô ấy nhé!